Kiểm tra danh sách bài hát nhạc chờ VinaPhone sẽ giúp bạn chủ động tra cứu bài hát đang cài đặt để xóa hoặc thêm bài hát nhạc chờ yêu thích. Thay vì phải gọi tổng đài thì bạn hoàn toàn có thể tự kiểm tra thông qua hình thức soạn tin nhắn trên điện thoại. Nếu bạn chưa biết cú pháp thực hiện thì đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé.

»Điểm danh: Các gói cước 4G VinaPhone 1 tháng khuyến mãi được sử dụng nhiều nhất.

kiem tra danh sach nhac cho VinaPhone

Hướng dẫn kiểm tra danh sách bài hát nhạc chờ VinaPhone

Hướng dẫn kiểm tra danh sách bài hát nhạc chờ VinaPhone

Bạn có thể kiểm tra danh sách nhạc chờ VinaPhone mặc định có sẵn trên hệ thống hoặc kiểm tra danh sách nhạc chờ VinaPhone trong bộ sưu tập. Cả 2 cách kiểm tra đều thực hiện bằng cách soạn tin nhắn vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Cụ thể:

Kiểm tra nhạc chờ VinaPhone mặc địnhXEMMD gửi 9194

Kiểm tra nhạc chờ VinaPhone trong bộ sưu tập

TKBST gửi 9194

(*) Cước phí tin nhắn: Miễn phí 

Sau khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ nhanh chóng gửi lại tin nhắn thông báo về các bài hát nhạc chờ VinaPhone mà bạn đang cài đặt chỉ trong vài giây.

»Xem thêm: Cách tìm mã số bài hát nhạc chờ VinaPhone.

Một vài lưu ý khi thực hiện kiểm tra danh sách nhạc chờ VinaPhone 

  • Theo quy định của nhà mạng thì bài hát nhạc chờ sẽ được quy định phát lên cho mọi cuộc gọi của bạn thì được gọi là nhạc chờ mặc định (không tốn cước). Vì vậy, bạn sẽ không phải mất phí khi sử dụng nhạc chờ mặc định của nhà mạng.
  • Sau khi gửi tin nhắn kiểm tra danh sách nhạc chờ VinaPhone trong bộ sưu tập, hệ thống sẽ gửi thông tin cụ thể về điện thoại. Bao gồm:
    • Số lượng bài hát.
    • Tên bài hát.
    • Mã số bài hát.
  • Cước phí nhắn tin đến đầu số 9194 là hoàn toàn miễn phí.

»Xem thêm: Cách nghe thử nhạc chờ VinaPhone trên điện thoại.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách kiểm tra danh sách bài hát nhạc chờ VinaPhone mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công để tận hưởng những bản nhạc chờ yêu thích.