Hủy nhạc chờ VinaPhone sẽ là một trong những cú pháp điện thoại quan trọng mà mỗi thuê bao cần nắm. Nếu bạn cảm thấy không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ nhạc chờ của VinaPhone nữa thì cần thực hiện hủy ngay để đảm bảo số dư cho tài khoản của mình. Cú pháp thực hiện hủy nhạc chờ VinaPhone rất đơn giản bạn chỉ cần soạn 1 tin nhắn duy nhất là có thể hủy dịch vụ thành công. Để tìm hiểu chi tiết mời các bạn theo dõi tiếp bài viết dưới đây.

hủy nhạc chờ Vinaphone

Cách hủy nhạc chờ Vinaphone qua tin nhắn đơn giản

Để hủy dịch vụ nhạc chờ VinaPhone rất đơn giản và dễ thực hiện bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn sau:

HUY gửi 9194

Sau khi lệnh hủy được xác nhận thành công thì tất cả các bài hát có trong bộ sưu tập nhạc chờ sẽ mất đi, lúc này thuê bao khác gọi đến số máy của bạn thì sẽ không còn nghe thấy bản nhạc chờ bạn nữa mà thay vào đó là những tiết tút,tút,… mặc định

Việc ngừng gia hạn dịch vụ nhạc chờ thành công sẽ giúp thuê bao của bạn tiết kiệm được 9.000đ mỗi tháng và cước phí tải bài hát từ 3.000 đồng – 5.000 đồng/bài. Với số tiền này khách hàng có thể dùng để trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời khác như đăng ký 3G VinaPhone, 4G VinaPhone,….

»Xem thêm: Cách kiểm tra danh sách bài hát nhạc chờ VinaPhone đã cài.

Cách xóa bài nhạc chờ VinaPhone đã đăng ký

Nếu bạn không muốn hủy dịch vụ nhạc chờ VinaPhone mà chỉ muốn xóa một bài hát nào đó trong danh sách nhạc chờ thì hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

XOA Ma-bai-hat gửi 9194

Lưu ý:

  • Ma-bai-hat là mã số nhạc chờ của bài hát bạn muốn xóa.
  • Nếu bạn không nhớ mã số bài hát mà mình muốn xóa thì hãy kiểm tra theo cú pháp: TKBST gửi 9194
  • Cước tin nhắn gửi 9194: 290đ/sms.

»Xem thêm: Cách tìm mã bài hát nhạc chờ VinaPhone theo tên bài hát và ca sỹ.

Trên đây là các thông tin chi tiết về cú pháp hủy dịch vụ nhạc chờ VinaPhone và cú pháp hủy bài hát nhạc chờ VinaPhone mà bạn cần nắm. Chúc các bạn thực hiện thành công