Post by: at

Tìm mã số nhạc chờ VinaPhone như thế nào? Là câu hỏi được nhiều khách hàng mong muốn sử dụng dịch vụ nhạc chờ của VinaPhone quan tâm. Bởi vì để đăng ký nhạc chờ thì bạn có mã số nhạc chờ để thực hiện đăng ký sử dụng bài hát, mỗi bài hát sẽ được quy định từng mã số riêng biệt.

Hiện nay, VinaPhone đã triển khai 2 cách tìm kiếm mã số nhạc chờ đơn giản đó là qua hình thức truy cập vào website hoặc soạn tin nhắn để tra cứu. Cùng 3gvinaphone.com.vn tìm hiểu ngay sau đây nhé!

tim ma so bai hat nhac cho vinaphone

Cách tìm mã số bài nhát nhạc chờ VinaPhone siêu dễ

Hướng dẫn cách tìm mã bài hát nhạc chờ VinaPhone siêu dễ

1. Tìm mã nhạc chờ VinaPhone qua tin nhắn (SMS)

Soạn cú pháp sau để tìm mã số bài hát nhạc chờ VinaPhone theo ý muốn, sở thích như sau:

  • Tìm mã nhạc chờ Vina theo tên bài hát: Soạn TK Ten-bai-hat gửi 9194.
  • Tìm mã số nhạc chờ Vina theo tên ca sỹ: Soạn TKCASI Ten-ca-si gửi 9194.
  • Tìm mã số nhạc chờ Vina theo bài hát phổ biến: Soạn TK HOT gửi 9194.
  • Cước phí gửi tin: 290đ/sms

Ví dụ:

  • Để tìm mã số bài Waiting For You, hãy soạn TK waitingforyou gửi 9194. Hệ thống sẽ gửi về thông tin với 5 mã số nhạc chờ theo tên bài hát và ca sĩ tương ứng.
  • Để tìm mã số bài của ca sĩ Mono, hãy soạn TKCASI mono gửi 9194. Hệ thống sẽ gửi về thông tin danh sách các ca khúc của ca sĩ Mono và mã số của từng bài hát.

Cách đổi nhạc chờ VinaPhone sang bài hát khác nhanh, đơn giản

2. Cách tìm danh sách mã bài hát nhạc chờ VinaPhone online

tim ma so nhac cho mobifone

Cách cài đặt bài hát sau khi tìm được mã số theo ý muốn

Sau khi tìm được mã số bài hát nhạc chờ yêu thích, các bạn soạn tin nhắn theo hướng dẫn sau để cài đặt nhạc chờ VinaPhone cho thuê bao mình:

  • Cách tải bài hát nhạc chờ: TAI Ma-bai-hat gửi 9194
  • Cước phí cài bài hát nhạc chờ là 3.000đ – 5.000đ/ bài hát. Một thuê bao có thể thực hiện cài nhiều bài hát nhạc chờ khác nhau.

Lưu ý: Đối với thuê bao chưa đăng ký dịch vụ nhạc chờ thì không thể thực hiện tải bài hát thành công. Bạn cần phải đăng ký dịch vụ trước, bạn soạn: DK30 gửi 9194 với cước phí 9.000đ/ tháng.

Cách tìm danh sách bài hát nhạc chờ VinaPhone vô cùng đơn giản và dễ thực hiện phải không nào! Bạn hãy áp dụng theo ngay nhé!