Post by: at

Tìm mã số nhạc chờ VinaPhone để thiết lập nhạc chờ cho thuê bao thành công bằng cách nào? Hiện nay, người dùng muốn thiết lập mã số nhạc chờ VinaPhone thì chỉ cần soạn tin nhắn hoặc tra cứu trực tiếp Online. Mỗi cách thực hiện đều giúp bạn trả lời được đáp án một cách nhanh chóng, thuận lợi. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy cùng 3gvinaphone.com.vn tìm hiểu ngay sau đây nhé!

tim ma so nhac cho vinaphone

Tìm mã số nhạc chờ VinaPhone mới nhất

Mã số nhạc chờ bài hát VinaPhone có cần thiết không?

Việc cài đặt nhạc chờ VinaPhone là nhu cầu của nhiều khách hàng di động để thay đổi những tiếng nhạc chuông mặc định thành những bài hát yêu thích nhất. Do đó, để cài đặt nhạc chờ thành công, bạn cần biết được mã số nhạc chờ VinaPhone:

  • Thông qua mã số nhạc chờ bạn có thể nghe thử được nhạc chờ trước khi cài đặt chính xác bài hát yêu thích.
  • Giúp bạn tặng nhạc chờ cho thuê bao khác dễ dàng hơn.

Hướng dẫn cách tìm mã bài hát nhạc chờ VinaPhone siêu dễ

1. Tìm mã nhạc chờ VinaPhone qua tin nhắn (SMS)

Để biết được mã số nhạc chờ VinaPhone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp sau:

  • Tìm mã nhạc chờ theo tên bài hát: Soạn TK Ten-bai-hat gửi 9194.
  • Tìm mã số nhạc chờ theo tên ca sỹ: Soạn TKCASI Ten-ca-si gửi 9194.
  • Tìm mã số nhạc chờ theo bài hát phổ biến: Soạn TK HOT gửi 9194.
  • Phí soạn tin nhắn: 290đ/sms.

Ví dụ:

  • Để tìm mã số bài Waiting For You, hãy soạn TK thang may em nho anh gửi 9194. Hệ thống sẽ gửi về thông tin với 5 mã số nhạc chờ theo tên bài hát và ca sĩ tương ứng.
  • Để tìm mã số bài của ca sĩ Mono, hãy soạn TKCASI mono gửi 9194. Hệ thống sẽ gửi về thông tin danh sách các ca khúc của ca sĩ Mono và mã số của từng bài hát.

Cách đổi nhạc chờ VinaPhone sang bài hát khác nhanh, đơn giản

2. Cách tìm danh sách mã bài hát nhạc chờ VinaPhone online

tim ma so nhac cho vinaphone

Hướng dẫn tìm mã số nhạc chờ VinaPhone

3. Gọi tổng đài chăm sóc khách hàng

Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận nhiều thông tin hỗ trợ từ nhân viên nhà mạng thì hãy liên hệ đến tổng đài VinaPhone 18001091. Bạn đưa ra yêu cầu tìm mã số bài hát theo yêu cầu của bạn và nhân viên tư vấn sẽ cung cấp thông tin cho bạn.

Cách cài đặt bài hát sau khi tìm được mã số theo ý muốn

Sau khi tìm được mã số bài hát nhạc chờ yêu thích, các bạn soạn tin nhắn theo hướng dẫn sau để cài đặt nhạc chờ VinaPhone cho thuê bao mình:

  • Cách tải bài hát nhạc chờ: TAI Ma-bai-hat gửi 9194
  • Cước phí cài bài hát nhạc chờ là 3.000đ – 5.000đ/ bài hát. Một thuê bao có thể thực hiện cài nhiều bài hát nhạc chờ khác nhau.

Lưu ý: Đối với thuê bao chưa đăng ký dịch vụ nhạc chờ thì không thể thực hiện tải bài hát thành công. Bạn cần phải đăng ký dịch vụ trước, bạn soạn: DK30 gửi 9194 với cước phí 9.000đ/ tháng.

Cách tìm danh sách bài hát nhạc chờ VinaPhone vô cùng đơn giản và dễ thực hiện phải không nào! Bạn hãy áp dụng theo ngay nhé!