Ứng tiền VinaPhone khi chưa đủ điều kiện được không? Cách ứng như thế nào? Khách hàng cần ứng tiền khẩn cấp nhưng thuê bao lại chưa đủ điều kiện ứng thì phải làm sao? Bài viết dưới đây 3gvinaphone.com.vn sẽ giúp bạn tìm câu trả lời chính xác nhất. Xem ngay nhé!

cách ứng tiền VinaPhone khi chưa đủ điều kiện

Cách ứng tiền VinaPhone khi chưa đủ điều kiện

Cách ứng tiền VinaPhone khi chưa đủ điều kiện

Hiện nay các thuê bao di động trả trước VinaPhone nếu chưa hoạt động đủ 3 tháng, trong 2 tháng gần nhất chưa nạp thẻ, không có phát sinh tài khoản chính ít nhất 15.000đ thì sẽ không thể ứng tiền VinaPhone qua hệ thống 1576. Tuy nhiên, thuê bao không đủ điều kiện ứng tiền từ 1576 vẫn có cơ hội ứng tiền qua 1357 (dịch vụ Airtime Plus).

Cách ứng tiền 1357 VinaPhone như sau:

  • Bước 1: Khi thuê bao hết tài khoản hệ tổng đài 1357 sẽ chủ động gửi SMS mời ứng. Thời gian chấp nhận lời mời ứng là 48h.
  • Bước 2: Trong SMS có chi tiết số tiền được ứng, thời gian sử dụng. Để xác nhận ứng tiền bạn thực hiện theo yêu cầu hướng dẫn trong SMS.
  • Bước 3: Xác nhận thành công hệ thống sẽ cộng tiền ứng vào tài khoản cho bạn.

» Xem ngay: Cách bắn tiền VinaPhone cho thuê bao khác chia sẻ tài khoản nhanh nhất

Các lưu ý ứng tiền VinaPhone khi chưa đủ điều kiện

  • Chỉ có thể ứng tiền khi nhận được lời mời ứng từ 1357. Không thể tự ứng bằng cú pháp.
  • Tiền ứng từ 1357 không cộng vào TKC mà cộng vào tài khoản KM dùng để gọi, nhắn tin nội mạng và ngoại mạng, không sử dụng để đăng ký gói cước 4G VinaPhone, đăng ký mạng 3G của VinaPhone.
  • Có quy định thời hạn sử dụng số tiền ứng. Hạn này được đính kèm trong SMS. Hết thời gian quy định sử dụng mà vẫn chưa xài hết thì số tiền còn lại sẽ bị xóa.
  • Cần phải hoàn trả số tiền ứng trong những lần nạp tiền VinaPhone tiếp theo.

» Bỏ túi: Cách nhắn tin, gọi điện khi Sim VinaPhone hết tiền

Trên đây là cách ứng tiền Vina khi chưa đủ điều kiện cực đơn giản. Mong rằng sẽ giúp ích được cho các bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ di động!

» Mách bạn: Cách đăng ký 4G VinaPhone tiết kiệm tài khoản tối đa