Ứng tiền VinaPhone khi chưa đủ điều kiện là nhu cầu của những bạn đang hết tiền điện thoại trong tài khoản. Việc ứng tiền có thể giúp thuê bao tiếp tục gọi điện, nhắn tin và đăng ký 3G/4G. Tuy nhiên nhiều thuê bao khi thực hiện ứng tiền qua hệ thống 1576 đã nhận được thông báo không đủ điều kiện. Vậy có thể ứng tiền khi chưa đủ điều kiện không? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Cách ứng tiền VinaPhone khi chưa đủ điều kiện

Cách ứng tiền VinaPhone khi chưa đủ điều kiện

Hiện nay các thuê bao di động trả trước VinaPhone nếu chưa hoạt động đủ 3 tháng, trong 2 tháng gần nhất chưa nạp thẻ, không có phát sinh tài khoản chính ít nhất 15.000đ thì sẽ không thể ứng tiền VinaPhone qua hệ thống 1576. Tuy nhiên, thuê bao không đủ điều kiện ứng tiền từ 1576 vẫn có cơ hội ứng tiền qua 1357 (dịch vụ Airtime Plus).

Cách ứng tiền 1357 VinaPhone như sau:

  • Khi thuê bao hết tài khoản hệ tổng đài 1357 sẽ chủ động gửi SMS mời ứng. Thời gian chấp nhận lời mời ứng là 48h.
  • Trong SMS có chi tiết số tiền được ứng, thời gian sử dụng. Để xác nhận ứng tiền thực hiện theo yêu cầu hướng dẫn trong SMS.
  • Xác nhận thành công hệ thống sẽ cộng tiền ứng vào tài khoản cho bạn.

» Xem ngay: Cách ứng phút gọi VinaPhone nếu không nhận được lời mời ứng tiền.

Các lưu ý ứng tiền VinaPhone khi chưa đủ điều kiện

  • Chỉ có thể ứng tiền khi nhận được lời mời ứng từ 1357. Không thể tự ứng bằng cú pháp.
  • Tiền ứng từ 1357 không cộng vào TKC mà cộng vào tài khoản KM dùng để gọi, nhắn tin nội mạng và ngoại mạng, không sử dụng để đăng ký gói cước 4G VinaPhone.
  • Có quy định thời hạn sử dụng số tiền ứng. Hạn này được đính kèm trong SMS. Hết thời gian quy định sử dụng mà vẫn chưa xài hết thì số tiền còn lại sẽ bị xóa.
  • Cần phải hoàn trả số tiền ứng trong những lần nạp tiền VinaPhone tiếp theo.

»Xem thêm: Cách nhắn tin, gọi điện khi Sim VinaPhone hết tiền.

Trên đây là cách ứng tiền Vina khi chưa đủ điều kiện cực đơn giản. Mong rằng sẽ giúp ích được cho các bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ di động!