Post by: at

Không gọi được cho một số điện thoại là trường hợp mà rất nhiều người dùng hiện gặp phải. Vậy nguyên nhân là gì? Tại sao tất cả các số khác đều có thể gọi thành công chỉ duy nhất 1 số điện thoại là không thể gọi được.

Nếu bạn đang phân vân chưa biết chính xác nguyên nhân vì sao cuộc gọi của mình đến 1 số nào đó luôn bị gián đoạn thì đây sẽ là thông tin hữu ích dành cho bạn. Cùng 3gvinaphone.com.vn tìm hiểu và chủ động khắc phục thông tin này ngay nhé!

Cách chặn cuộc gọi VinaPhone miễn phí

Chặn tin nhắn rác của VinaPhone

Hướng dẫn chặn thiết bị kết nối WiFi VNPT

khong goi duoc cho 1 so dien thoai

Vì sao không gọi được cho 1 số điện thoại

Tại sao không gọi được cho một số điện thoại?

Bạn đang thắc mắc về việc gián đoạn liên lạc chỉ trên 1 số điện thoại. Bạn có thể gọi cho tất cả các số khác như chỉ duy nhất 1 số là không được. Vậy nguyên nhân là do đâu? Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi này vậy nên bạn hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân để có được cách xử lý phù hợp nhất nhé!

  • Số điện thoại đó đã chặn bạn nên bạn không thể gọi được.
  • Bạn đã nhập sai số điện thoại cần gọi.
  • Số điện thoại bạn gọi không liên lạc được hoặc đã bị thu hồi.
  • Số điện thoại đó đang bật chế độ máy bay.

Với mỗi nguyên nhân sẽ có những cách khắc phục khác nhau. Bạn có thể theo dõi hướng dẫn khắc phục lỗi ngay dưới đây.

Sim VinaPhone bị lỗi không gọi được là vì sao?

Cách sửa lỗi không gọi được cho một số điện thoại duy nhất

Khi đã nắm rõ các nguyên nhân bạn có thể chủ động khắc phục theo những cách sau đây:

1. Số điện thoại của bạn đã bị chặn 

Nếu bạn gọi được cho tất cả mọi số và chỉ không gọi được cho một số điện thoại thì rất có thể số đó đã chặn bạn. Trong trường hợp này bạn có thể nhận biết với các dấu hiệu sau: Gọi đến số máy đó liên tục báo bận hoặc bạn cũng có thể dùng 1 số điện thoại khác gọi vào, nếu số này gói được thì chắc chắn bạn đã bị chặn rồi.

Trong trường hợp này thì tất nhiên là bạn không thể mở chặn mà bạn hãy tìm cách liên hệ với người đó để được mở chặn. Vì nhiều trường hợp mà vô tình bạn bị đưa vào danh sách đen.

Cách huỷ chặn cuộc gọi VinaPhone như thế nào?

2. Bạn nhập sai số điện thoại cần gọi 

Khi bạn nhập sai số điện thoại hoặc thực hiện gọi với số điện thoại 11 số như trước đây thì chắc chắn sẽ không thể nào kết nối được. Bạn nên thực hiện kiểm tra lại thông tin số điện thoại trước khi gọi. Có thể việc bạn lưu số điện thoại vào danh bạ sai đã dẫn đến việc gọi vào số không có thật, không liên lạc được.

Bị chặn có nhắn tin được không?

3. Số điện thoại bạn gọi không liên lạc được hoặc đã bị thu hồi

Việc cuộc gọi của bạn không được kết nối còn có thể là do số điện thoại bạn thực hiện gọi đang không có sóng, không lắp vào máy ⇒ Không liên lạc được. Hoặc số điện thoại đó đang tạm khóa hoặc cũng có thể đã bị thu hồi về kho số.

Với các trường hợp như thế nào thì chắc chắn bạn sẽ không thể nào gọi được. Có thể người đó đã đổi sang các số điện thoại liên hệ mới. Bạn có thể tìm cách liên hệ qua các kênh mạng xã hội hoặc thông qua người thân để biết các thông tin liên hệ mới nhé.

Khi bị chặn số điện thoại sẽ như thế nào?

Lời khuyên: Bạn có thể liên hệ số điện thoại đó qua các trang mạng xã hội khác như Facebook, Messenger,…

Như vậy bài viết vừa giúp bạn tìm lời giải cho việc không gọi được cho một số điện thoại và cách khắc phục. Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích dành cho bạn!