Sim 4G VinaPhone có nghe – gọi được không? Sử dụng Sim 4G Vina có lợi ích gì? Sim 4G có những đặc điểm gì khác với sim 3G? Chắc chắn đang là vấn đề được nhiều người dùng di động quan tâm. Nếu bạn cũng có cùng những thắc mắc như trên thì hãy cùng 3gvinaphone.com.vn tìm hiểu đáp án trong bài viết dưới đây nhé!

Sim 4G VinaPhone có Nghe - Gọi được không?

Tác dụng của sim 4G VinaPhone?

  • Thẻ sim 4G của VinaPhone có tích hợp các chức năng sau: Nghe – Gọi – Nhắn tin và truy cập được mạng 3G, 4G, 5G.
  • Tốc độ kết nối truy cập mạng của sim 4G nhanh hơn sim 3G rất nhiều lần trên cả lý thuyết và thực tế sử dụng.
  • Khi đăng ký các gói 3G VinaPhone trên sim 4G bạn vẫn sẽ được truy cập với tốc độ 4G. Và tất nhiên khi đăng ký 4G VinaPhone bạn sẽ hoàn toàn được đảm bảo về tốc độ đường truyền.
  • Mạng 4G có độ trễ thấp hơn nhiều, giúp thiết bị phản hồi nhanh hơn so với mạng 3G.
  • Sim 4G VinaPhone được sử dụng thuật toán mới nên có thể ngăn chặn hoạt động nghe lén và bảo mật cuộc gọi, danh bạ cũng như dữ liệu lưu chuyền trên mạng an toàn hơn.
  • Bộ nhớ của thẻ Sim 4G có đến 128GB cho phép tạo danh bạ và lưu hàng nghìn số. Bên cạnh đó trong mỗi số có thể lưu kết hợp các thông tin khác: email, liên hệ dự phòng,…

»Xem chi tiết: Tất cả các thắc mắc khi đổi sim 4G VinaPhone.

Sim 4G Vinaphone là gì?

  • Sim 4G Vinaphone có hình thức giống y hệt sim thường (2G/3G) tuy nhiên được thiết kế trên công nghệ 4G cho phép trải nghiệm mạng data với tốc độ tốc ưu nhất.
  • Khách hàng có thể sử dụng sim 4G trên các thiết bị di động như: máy tính bảng (ipad, Samsung Galaxy Tab,…), Điện thoại di động, Thiết bị USB 3G, Thiết bị phát sóng Wifi bằng sim 3G,…
  • Sim 4G Vinaphone hiện tại sử dụng được cho điện thoại di động và cho Ezcom.

»Xem ngay: Cách phân biệt sim 3G và sim 4G VinaPhone.

Khi thực hiện cuộc gọi thông qua sóng 4G chắc chắn người dùng di động sẽ có cảm nhận hoàn toàn khác biệt so với trước đây. Vì khi liên lạc qua băng thông sóng 4G có thể lọc bỏ mọi tạp âm trong âm thanh, chỉ giữ lại giọng nói của người đang trò chuyện, giúp cuộc nói chuyện của quý khách trở nên dễ chịu.

»Điểm danh: Các gói cước gọi nội mạng VinaPhone có ưu đãi cực khủng.

Hy vọng qua những thông tin chia sẻ ở trên các bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc Sim 4G Vina có nghe, gọi được không rồi nhé! Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cùng với sim 4G VinaPhone.