Sim 4G Vinaphone có nghe – gọi được không? Vấn đề này chắc hẳn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người dùng di động. Bởi sim 4G hiện nay còn khá mới mẻ trên thị trường viễn thông Việt Nam nên việc sử dụng loại sim có công nghệ 4G này chưa được phổ biến rông rãi.

Sim 4G hoàn toàn có thể nghe và gọi được nhưng do chưa tiếp xúc và nắm rõ chức năng của sim 4G nên nhiều khách hàng đang sử dụng thẻ sim di động thông thường rất lo ngại về việc đổi sim 4G (hay còn được gọi là USIM). Để giải đáp thắc mắc về tác dụng của sim 4G Vinaphone và sim 4G Vinaphone là gì? các bạn hãy tiếp tục cùng 3gvinaphone theo dõi phần nội dung dưới đây.

Sim 4G Vinaphone có nghe - gọi được không?

Tác dụng của sim 4G Vinaphone?

  • Sim 4G Vinaphone sử dụng thuật toán mới nên có thể ngăn chặn hoạt động nghe lén và bảo mật cuộc gọi, danh bạ cũng như dữ liệu lưu chuyển trên mạng an toàn hơn.
  • Bộ nhớ của thẻ Sim 4G có đến 128GB cho phép tạo danh bạ và lưu hàng nghìn số. Bên cạnh đó trong mỗi số có thể lưu kết hợp các thông tin khác: email, liên hệ dự phòng…
  • Thẻ SIM 4G mới tích hợp các chức năng sau: Nghe – Gọi – Nhắn tin và được cả 3 mạng: 2G, 3G, 4G.
  • Tốc độ kết nối của 4G nhanh hơn 3G rất nhiều trên lý thuyết và thực tế sử dụng.
  • Mạng 4G có độ trễ thấp hơn nhiều, giúp thiết bị phản hồi nhanh hơn so với mạng 3G.

>>> Tham khảo ngayGiải đáp tất cả các thắc mắc khi đổi sim 4G Vinaphone

Sim 4G Vinaphone có nghe - gọi được không?

Sim 4G Vinaphone là gì?

  • Sim 4G Vinaphone có hình thức giống y hệt sim thường tuy nhiên được thiết kế trên công nghệ 4G cho phép trải nghiệm mạng data với tốc độ tốc ưu nhất.
  • Khách hàng có thể sử dụng sim 4G trên các thiết bị di động như: máy tính bảng (ipad, Samsung Galaxy Tab,…), Thiết bị 4G, Thiết bị USB 3G, Thiết bị phát sóng Wifi bằng sim 3G,…
  • Sim 4G Vinaphone hiện tại sử dụng được cho điện thoại di động và cho Ezcom.

>>> Xem ngay: Cách phân biệt sim Vinaphone thông thường và sim 4G

Khi thực hiện cuộc gọi thông qua sóng 4G chắc chắn người dùng di động không quên được những cảm nhận hoàn toàn khác biệt so với trước đây. Vì khi liên lạc qua băng thông sóng 4G có thể lọc bỏ mọi tạp âm trong âm thanh, chỉ giữ lại giọng nói của người đang trò chuyện, giúp cuộc nói chuyện của quý khách trở nên dễ chịu.

Các bạn đang có ý định đổi sim 4G Vinaphone hoàn toàn có thể yên tâm nhé về chức năng nghe gọi của loại sim này hoàn toàn hoạt động bình thường.