Thủ tục đăng ký thuê bao Doanh Nghiệp trả sau VinaPhone bao gồm những loại giấy tờ gì? là thắc mắc chung của khá nhiều khách hàng quan tâm đến mạng di động VinaPhone. Bởi hiện nay VinaPhone đang triển khai rất nhiều gói cước ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng Doanh nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu thủ tục, quy trình đăng ký ngay trong bài viết bên dưới đây nhé!

đăng ký thuê bao Doanh Nghiệp trả sau VinaPhone

 

Thủ tục đăng ký thuê bao Doanh Nghiệp trả sau VinaPhone

Khách hàng là các doanh nghiệp hoặc cơ quan, tổ chức muốn đăng ký hòa mạng thuê bao trả sau Vina thì cần liên hệ trực tiếp đến các cửa hàng VNPT – VinaPhone tại Tỉnh/TP đang cư trú. Các điểm cung cấp dịch vụ như Đại lý, Điểm bán lẻ không phải là nơi hỗ trợ đăng ký thuê bao trả sau.

Thủ tục đăng ký thuê bao trả sau cần chuẩn bị gồm có:

  • Giấy phép thành lập doanh nghiệp và mã số thuế.
  • Giấy giới thiệu phải có chữ ký của trưởng doanh nghiệp, thủ trưởng cơ quan tổ chức (theo quyết định bổ nhiệm người đứng đầu).
  • Dấu đỏ của đơn vị trên phiếu yêu cầu đăng ký.

»Tìm hiểu: Cách chuyển sim cá nhân sang Doanh nghiệp VinaPhone.

Quy trình đăng ký thuê bao Doanh Nghiệp trả sau VinaPhone

Xuất trình giấy tờ đã chuẩn bị ⇒ Điền vào phiếu yêu cầu đăng ký ⇒ Ký tên đóng dấu ⇒ Nhân viên xác nhận thông tin ⇒ Bàn giao hợp đồng và Sim (nếu đăng ký sim mới).

Chú ý:

  • Người ký tên có thể là người đại diện theo pháp luật của công ty, người được ủy quyền từ người đại diện theo pháp luật của công ty, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc, Giám đốc.
  • Thời gian hoàn tất mọi thủ tục đăng ký từ 20 đến 30 phút.
  • Hỗ trợ đăng ký hoàn toàn miễn phí. Nếu đấu nối số sim mới thì chỉ cần đóng phí 50.000đ.

»Xem ngay: Các gói cước trả sau VinaPhone dành cho Doanh nghiệp.

Cách đăng ký thuê bao Doanh Nghiệp VinaPhone trả sau vô cùng đơn giản phải không nào. Hy vọng với thông tin tư vấn ở trên các bạn có thể chuẩn bị giấy tờ đầy đủ!