Cách lấy lại tiền khi nạp nhầm số điện thoại VinaPhone như thế nào? Có thể lấy lại được không? Khi thực hiện nạp tiền cho các số thuê bao khác trên các kênh nạp tiền trực tuyến nhiều khách hàng đã bấm nhầm số điện thoại do vậy nhu cầu lấy lại tiền là rất thiết yếu. Vậy trong trường hợp này bạn có thể lấy lại được không? Mức cước khi lấy lại là bao nhiêu? Cùng 3gVinaPhone.com.vn tìm hiểu về trường hợp này và thao tác lấy lại ngay khi cần nhé!

lấy lại tiền khi nạp nhầm số điện thoại

Hướng dẫn lấy lại tiền khi nạp nhầm số điện thoại VinaPhone

Hướng dẫn lấy lại tiền khi nạp nhầm số điện thoại khác VinaPhone 

Việc nạp nhầm số điện thoại thường có 2 trường hợp là nạp vào số đang hoạt động hoặc nạp vào các số không có thực, không đúng. Và tùy vào mỗi trường hợp mà bạn sẽ có những cách xử lý khác nhau. Cụ thể đó là:

1/ Lấy lại tiền khi nạp nhầm vào số đang hoạt động 

Với các số đang hoạt động khi bạn nạp tiền hoặc thanh toán cước hệ thống sẽ tự động cộng trực tiếp vào tài khoản chính hoặc trừ vào hóa đơn cước sử dụng. Trong trường hợp này nhà mạng không hỗ trợ lấy lại.

Tuy nhiên, vẫn còn cách giúp bạn lấy lại số tiền đó là liên hệ với số điện thoại bạn đã nạp nhầm và thương lượng để được chủ thuê bao đó trả lại tiền.

» Bạn đã biết: Cách bắn tiền cho thuê bao VinaPhone nhanh nhất

2/ Lấy lại tiền trên số điện thoại không đúng, không có thực

Với các số điện thoại không đúng, không có thực thì hệ thống sẽ hiển thị lỗi khi giao dịch. Bạn có thể liên hệ với chủ quản kênh nạp tiền đã thực hiện để được hoàn tiền lại. Ví dụ bạn nạp nhầm vào số không đúng trên VNPT Pay có thể liên hệ tổng đài hỗ trợ của VinaPhone để được kiểm tra giao dịch và hỗ trợ hoàn lại tiền. Với các kênh nạp tiền khác bạn có thể liên hệ hotline hoặc các thông tin xử lý khiếu nại để được xử lý nhanh nhất.

Trong trường hợp này giao dịch của bạn sẽ được đối chiếu và tiến hành các thủ tục hoàn tiền, thời gian hoàn tiền cho bạn là từ 3 – 5 – 8 ngày làm việc. Tùy vào địa chỉ bạn nạp tiền. Hiện nay, ngoài VNPT Pay bạn có thể chọn nạp trên Naptien24h.vn để được xử lý hoàn tiền nhanh nhất.

» Xem thêm: Cách ứng tiền VinaPhone nâng cao tài khoản nhanh chóng

Cách để tránh nạp nhầm tiền vào nhầm số điện thoại 

  • Để tránh nạp nhầm tiền thì bạn  nên chú ý khi nhập số điện thoại, nên kiểm tra chính xác số cần nạp sau đó mới tiến hành giao dịch.
  • Nên chọn kênh nạp tiền uy tín để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi thực hiện.

» Cập nhật: Các chương trình khuyến mãi của VinaPhone mới nhất hiện nay

Trên đây là cách lấy lại tiền khi nạp nhầm điện thoại VinaPhone nhanh và chính xác nhất. Hy vọng với thông tin này bạn có thể an tâm hơn khi nạp tiền hoặc được xử lý lấy lại tiền nạp nhầm dễ dàng hơn.