Post by: at

Nạp nhầm tiền vào số điện thoại khác VinaPhone là vấn đề mà nhiều người dùng gặp phải. Để không bị mất tiền oan bạn cần biết cách lấy lại tiền khi nạp nhầm số điện thoại VinaPhone để thực hiện. Tuỳ vào trường hợp nạp tiền nhầm số điện thoại mà bạn có thể lấy lại được hoặc không. Cùng 3gVinaPhone.com.vn tìm hiểu thông tin chi tiết ngay bên dưới nhé!

Các gói cước 3G của VinaPhone rẻ nhất 

Cách hủy tất cả các dịch vụ trừ tiền trên sim VinaPhone

Cách mở khoá nạp thẻ VinaPhone nạp sai 5 lần

cach lay lai tien khi nap nham so dien thoai vinaphone

Nạp nhầm tiền vào số điện thoại khác VinaPhone làm sao lấy lại?

1. Chi tiết cách lấy lại tiền khi nạp nhầm số điện thoại VinaPhone 

Việc nạp nhầm số điện thoại thường có 2 trường hợp là nạp vào số đang hoạt động hoặc nạp vào các số không có thực, không đúng. Và tùy vào mỗi trường hợp mà bạn sẽ có cách lấy lại tiền khi nạp nhầm số điện thoại VinaPhone khác nhau. Cụ thể đó là:

1.1 Cách lấy lại tiền đã nạp vào điện thoại khác với số đang hoạt động 

Thực tế nạp nhầm tiền vào số điện thoại khác VinaPhone đang hoạt động nhà mạng không hỗ trợ lấy lại. Tuy nhiên, vẫn còn cách giúp bạn lấy lại tiền khi nạp nhầm số điện thoại VinaPhone khác đó là liên hệ (gọi/ nhắn tin) đến số điện thoại đã nạp nhầm và xin lại. Với cách thực hiện này thì phụ thuộc hoàn toàn vào đối phương bởi họ có thể trả lại tiền hoặc không. Bạn hãy thương lượng, trình bày rõ việc mình nạp nhầm tiền điện thoại để được trả lại.

Cách bắn tiền cho thuê bao VinaPhone nhanh nhất

1.2 Cách lấy lại tiền nạp điện thoại trên số không đúng, không có thực

Khi nạp tiền nhầm số điện thoại Vina không đúng, không có thực thì hệ thống sẽ hiển thị lỗi khi giao dịch. Bạn có thể liên hệ với chủ quản kênh nạp tiền đã thực hiện để được hoàn tiền lại. Ví dụ bạn nạp nhầm vào số không đúng trên My VNPT có thể liên hệ tổng đài cskh VinaPhone 18001091 để được kiểm tra giao dịch và hỗ trợ hoàn lại tiền. Với các kênh nạp tiền khác bạn có thể liên hệ hotline hoặc các thông tin xử lý khiếu nại để được xử lý nhanh nhất.

Trong trường hợp này giao dịch của bạn sẽ được đối chiếu và tiến hành các thủ tục hoàn tiền, thời gian hoàn tiền cho bạn là từ 3 – 5 – 8 ngày làm việc (Tùy vào địa chỉ bạn nạp tiền).

Cách ứng tiền VinaPhone nâng cao tài khoản nhanh chóng

2. Cách để tránh nạp nhầm tiền vào số điện thoại khác

Để tránh nạp nhầm tiền số điện thoại VinaPhone khác bạn cần bỏ túi các thông tin sau:

  • Chú ý khi nhập số điện thoại, nên kiểm tra chính xác số cần nạp sau đó mới tiến hành xác nhận giao dịch.
  • Nên chọn kênh nạp tiền uy tín để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi thực hiện. Các ứng dụng hỗ trợ nạp tiền VinaPhone online uy tín, nhanh chóng: My VNPT, Shopee, ZaloPay, MoMo…

Các chương trình khuyến mãi VinaPhone mới nhất 

Chắc hẳn bạn đã biết cách lấy lại tiền khi nạp nhầm tiền vào số điện thoại khác VinaPhone. Chúc bạn thực hiện thành công để không mất tiền của mình nhé!