Cách kiểm tra tài khoản trả sau Vinaphone

Thực hiện kiểm tra tài khoản trả sau Vinaphone sẽ giúp người dùng di động đang hòa mạng thuê bao trả sau nắm được các thông tin như: Số dư tài khoản EZPAY; TK EZpay1; TKEZpay2; Nợ cước; Cước phát sinh tạm tính. Tuy nhiên hiện nay vẫn còn khá nhiều bạn vẫn chưa biết đến cách kiểm tra này sau khi đã nạp tiền vào tài khoản EZPay theo cú pháp *100*mã thẻ cào#.

cach-kiem-tra-tai-khoan-tra-sau-vinaphone

Cách kiểm tra tài khoản trả sau Vinaphone

Tất cả các thuê bao di động trả sau của Vinaphone khi đã thực hiện đăng ký dịch vụ EZPay (dịch vụ cho phép khách hành sử dụng thẻ cào điện thoại để thực hiện nạp tiền vào tài khoản với mục đích thanh toán cước trả sau hàng tháng) đều có 3 loại tài khoản: TKEZPAY, TK EZpay1 và TKEZpay2.

Muốn kiểm tra số tiền còn lại trong cả 3 loại TKEZPAY, TK EZpay1 và TKEZpay2 người dùng thuê bao trả sau mạng Vinaphone chỉ cần thao tác như sau:

Bấm *101# OK/ phím gọi.

Thao tác kiểm tra này hoàn toàn giống với thao tác kiểm tra tài khoản áp dụng cho thuê bao trả trước (bao gồm cả thuê bao di động trả trước và sim 3G).

>>>> Click ngay để biếtCách đăng ký tài khoản EZPay Vinaphone cho thuê bao trả sau.

cach-kiem-tra-tai-khoan-tra-sau-vinaphone

Số tiền trong TKEZPAY, TK EZpay1 và TKEZpay2 của Vinaphone dùng để làm gì?

Mỗi loại tài khoản đều có một đích sử dụng riêng, nếu khách hàng chưa nắm được số tiền hiện có trong TKEZPAY, TK EZpay1 và TKEZpay2 của thuê bao trả sau thì hãy tiếp tục theo dõi phần nội dung thông tin dưới đây:

  • TK EZPay: Số tiền có trong tài khoản này được sử dụng để thanh toán cước  nợ và cước nóng (hay còn gọi là cước liên lạc và cước sử dụng tất cả các dịch vụ cơ bản như đăng ký 3G Vinaphone, dịch vụ gia tăng,… trong thời gian trước đó).

>>>Xem ngay: Cách sử dụng tài khoản EZPay để thanh toán cước trả sau Vinaphone.

  • TK EZPay1: Được dùng để gọi và nhắn tin nội mạng VinaPhone.
  • TK EZPay2: Đối với số tiền trong tài khoản  EZPay2 thì khách hàng cần lưu ý chỉ dùng được trong 30 ngày vào mục đích gọi và nhắn tin nội mạng VinaPhone.

Hãy thường xuyên kiểm tra tài khoản trả sau Vinaphone để quản lý tốt số tiền có trong 3 loại tài khoản TKEZPAY, TK EZpay1 và TKEZpay2 nhé!