Thực hiện kiểm tra tài khoản trả sau VinaPhone sẽ giúp người dùng di động đang hòa mạng thuê bao trả sau nắm được các thông tin cước phí trên thuê bao của mình như cước tạm tính hoặc số dư trong tài khoản EZPay. Thao tác kiểm tra tài khoản trả sau VinaPhone cũng rất đơn giản tuy nhiên do không nắm rõ nên việc thao tác của nhiều khách hàng còn gặp gián đoan. Cùng 3GVinaPhone.com.vn xem ngay các thức tra cứu nhé!

Kiểm tra tài khoản VinaPhone

Kiểm tra tài khoản VinaPhone trả sau

Hướng dẫn kiểm tra tài khoản trả sau VinaPhone

Dưới đây là hướng dẫn kiểm tra tài khoản Vina trả sau theo từng trường hợp. Bạn có thể tham khảo và áp dụng ngay trên thuê bao của mình.

1/ Kiểm tra tài khoản trả sau VinaPhone với mức cước phát sinh tạm tính 

Nếu bạn muốn biết tài khoản phát sinh tạm tính trong tháng hiện tại của mình là bao nhiêu thì có thể thực hiện theo những cách sau:

Thao tácCách thực hiện
Qua SMSKiểm tra cước hiện tại: Soạn tin: CUOC gửi 9889 (Miễn phí) hệ thống sẽ ngay lập tức phản hồi lại số tiền cước dịch vụ đã sử dụng từ đầu tháng đến ngày n-2 với n là ngày hiện tại.
Online
  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 4G VinaPhone hoặc kết nối mạng ổn định bạn truy cập ứng dụng My VNPT.
  • Bước 2: Đăng nhập bằng số điện thoại muốn tra cứu.
  • Bước 3: Nhấn vào mục Menu ⇒ chọn Thông tin thuê bao. Tại đây bạn sẽ nhìn thấy toàn bộ cước phí tiêu dùng cần thanh toán trong tháng hoặc các khoản phí nợ của tháng trước.
USSDBạn nhấn *101# Gọi. Chỉ trong giây lát hệ thống sẽ hiển thị toàn bộ nợ cước cần chỉ trả gồm 3 loại:

  • Cước phát sinh
  • Cước gói (nếu có)
  • Cước thuê bao tháng.

» Xem chi tiết: Cách sử dụng tài khoản EZPay để thanh toán cước trả sau VinaPhone

2/ Kiểm tra số dư còn lại trong tài khoản EZPay VinaPhone trả sau

Với những thuê bao đăng ký tài khoản Ezpay và thường xuyên thanh toán trên tài khoản này muốn kiểm tra chi tiết số dư của mình thì có thể thực hiện kiểm tra theo cú pháp sau:

Bạn nhấn *101# Gọi. Lúc này ngoài các thông tin nợ cước thì bạn còn được cung cấp thông tin số dư tài khoản EZPay.

Nếu tài khoản Ezpay không đủ để thanh toán cước cho chu kỳ hiện tại bạn có thẻ thực hiện nạp thêm vào tài khoản của mình như cách nạp tiền thông thường thông qua thẻ cào VinaPhone.

» Đừng bỏ qua: Các gói cước 3G Vina giá rẻ dành cho thuê bao trả sau

Trên đây là thông tin chi tiết về những cách kiểm tra tài khoản VinaPhone trả sau. Hy vọng với hướng dẫn này việc cập nhật thông tin tài khoản của bạn sẽ thuận tiện và dễ dàng hơn!