Thực hiện kiểm tra tài khoản trả sau VinaPhone sẽ giúp người dùng di động đang hòa mạng thuê bao trả sau nắm được các thông tin cước phí trên thuê bao của mình. Bao gồm cước tạm tính hoặc số dư trong tài khoản EZPay. Thao tác kiểm tra tài khoản trả sau VinaPhone cũng rất đơn giản. Tuy nhiên do không nắm rõ nên việc thực hiện thao tác khó khăn.

Thuê bao trả sau có cách thực hiện kiểm tra khác với thuê bao trả trước. Do đó, khách hàng trả sau không thể dùng các cách kiểm tra như thuê bao trả trước. Cùng 3GVinaPhone.com.vn xem ngay các thức tra cứu dành cho thuê bao trả sau bên dưới nhé!

kiem tra tai khoan vinaphone tra sau

Kiểm tra tài khoản VinaPhone trả sau đơn giản

Hướng dẫn kiểm tra tài khoản trả sau VinaPhone cực đơn giản

Dưới đây là hướng dẫn kiểm tra tiền điện thoại Vina trả sau theo từng trường hợp. Bạn có thể tham khảo và áp dụng ngay trên thuê bao của mình.

1/ Kiểm tra tài khoản trả sau VinaPhone với mức cước phát sinh tạm tính 

Nếu bạn muốn biết tài khoản phát sinh tạm tính trong tháng hiện tại của mình là bao nhiêu thì có thể thực hiện theo những cách sau:

Thao tácCách thực hiện
Qua SMS
  • Kiểm tra cước phát sinh trong tháng hiện tại: Soạn tin: CUOC gửi 9889 (Miễn phí)
  • Kiểm tra cước sử dụng trong tháng: Soạn CUOC số-tháng gửi 9889 ( Miễn phí)

Hệ thống sẽ phản hồi lại ti nhắn bao gồm các thông tin sau: Nợ cước (nếu có), cước phát sinh trong tháng, cước tháng, tổng phải trả.

Online
  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 4G sim VinaPhone hoặc kết nối mạng ổn định bạn truy cập ứng dụng My VNPT.
  • Bước 2: Đăng nhập bằng số điện thoại muốn tra cứu.
  • Bước 3: Nhấn vào mục Menu ⇒ chọn Thông tin thuê bao. Tại đây bạn sẽ nhìn thấy toàn bộ cước phí tiêu dùng cần thanh toán trong tháng hoặc các khoản phí nợ của tháng trước.

» Xem chi tiết: Cách sử dụng tài khoản EZPay để thanh toán cước trả sau VinaPhone

2/ Kiểm tra số dư trong tài khoản VinaPhone trả sau – Tài khoản EZPAY

Với những thuê bao đăng ký tài khoản Ezpay và thường xuyên thanh toán trên tài khoản này muốn kiểm tra chi tiết số dư của mình thì có thể thực hiện kiểm tra theo cú pháp sau:

Bạn nhấn *101# Gọi. Chỉ trong giây lát hệ thống sẽ hiển thị toàn bộ nợ cước cần chỉ trả gồm 3 loại:

  • Cước phát sinh
  • Cước gói (nếu có)
  • Cước thuê bao tháng.

Nếu tài khoản Ezpay không đủ để thanh toán cước cho chu kỳ hiện tại. Bạn có thể thực hiện nạp thêm vào tài khoản của mình như cách nạp tiền thông thường thông qua thẻ cào VinaPhone.

» Đừng bỏ qua: Các gói cước 3G Vina giá rẻ dành cho thuê bao trả sau

3/ Gọi tổng đài VinaPhone để thực hiện tra cứu tài khoản trả sau

Trên đây là thông tin chi tiết về những cách kiểm tra tài khoản VinaPhone trả sau. Hy vọng với hướng dẫn này việc cập nhật thông tin tài khoản của bạn sẽ thuận tiện và dễ dàng hơn!