Thanh toán cước trả sau VinaPhone bằng thẻ cào EZPAY thực hiện như thế nào? Những thuê bao trả sau nào được thanh toán cước bằng thẻ EZPAY? … Là những câu hỏi thắc mắc của nhiều khách hàng hòa mạng trả sau Vina hiện nay. Để nắm bắt thông tin cụ thể các bạn hãy cùng 3gvinaphone.com.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé! thanh toán cước trả sau VinaPhone bằng thẻ cào EZpay

Sử dụng thẻ cào EZPay để thanh toán cước trả sau sẽ là cách thuận tiện nhất giúp bạn chủ động thanh toán tiền cước điện thoại mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải ra các cửa hàng giao dịch của VinaPhone. Với dịch vụ EZPay của Vinaphone các chủ thuê bao trả sau có thể hoàn toàn yên tâm mỗi khi đi xa, đang bận công việc không có thời gian đến các điểm giao dịch để thanh toán cước phí vào cuối tháng, giờ đây chỉ cần đến các cửa hàng đại lý bán sim, card là đã có thể mua cho mình thẻ cào VinaPhone trả trước để thanh toán cước phí trả sau thay cho tiền mặt mà không phải tốn nhiều thời gian.

Cách thanh toán cước trả sau VinaPhone bằng thẻ cào EZpay

1. Đối tượng được sử dụng dịch vụ EZPay Vinaphone

Là các thuê bao trả sau của VinaPhone và đang hoạt động 2 chiều, được khởi tạo mặc định Tài khoản EZPay.

>>> Xem thêm: Cách đăng ký tài khoản EZPay Vinaphone miễn phí cho thuê bao trả sau.

2. Cách khởi tạo mặc định Tài khoản EZPay cho thuê bao trả sau Vinaphone

  • Soạn tin với cú pháp EZPay gửi về 9888 ( Không phân biệt chữ hoa, chữ thường và cũng không tính cước phí gởi sms.)
  • Hoặc đăng ký 3G Vinaphone cho di động rồi truy cập vào trang www.vinaphone.com.vn sau đó vào mục EZPay để thực hiện đăng ký mở Tài khoản EZPay và làm theo hướng dẫn cụ thể.

Đăng ký mở tài khoản EZPay bạn sẽ nhận được mã số mật khẩu tài khoản. Nếu bạn muốn đổi mật khẩu bằng mật khẩu khác cho dễ nhớ thì soạn tin theo cú pháp: MK_[mật khẩu cũ]_[mật khẩu mới] gửi tới 9888.

>>> Tham khảo thêm: Cách lấy lại mật khẩu tài khoản EZPay Vinaphone nếu bạn chẳng may quên mất.

3. Cách thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào EZPay Vinaphone

  • Bạn hãy thao tác trên bàn phím di động của mình theo cách sau: Soạn PAY<mật khẩu><số tiền> gửi 9888 (miễn phí)

4. Kiểm tra lịch sử giao dịch thanh toán

  • Bạn hãy soạn TK gửi 9888. Hoặc soạn tin GD gửi 9888.

5. Thanh toán cước trả sau cho thuê bao VinaPhone khác

Bạn có thể thanh toán cước phí hàng tháng cho 1 thuê bao khách bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp sau: PAY_[mật khẩu]_[Số tiền]_[Số thuê bao] gửi tới 9888.

Lưu ý: 

  • Khách hàng cần thực hiện cam kết về việc tính hợp lệ, hợp pháp của các thẻ cào đã nạp vào tài khoản EZPay khi nạp hộ thuê bao khác. Để cam kết, khách hàng  soạn tin với cú pháp XACNHAN gửi 9888.(miễn phí).
  • Mỗi thuê bao di động trả sau chỉ được thanh toán hộ và chuyển tiền không quá 3 lần/ngày.
  • Số tiền cho mỗi giao dịch chuyển tiền hoặc thanh toán cước hộ cho thuê bao trả sau khác tối đa 500.000đ/ lần.

Hãy thực hiện thanh toán cước trả sau VinaPhone bằng thẻ cào EZpay để thuận tiện và tiết kiệm thời gian tối đa nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công.