Cửa hàng VinaPhone có làm việc thứ 7, chủ nhật, lễ tết không? Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng hiện nay. Đặc biệt là những khách hàng đang cần sự hỗ trợ gấp từ phía nhà mạng. Trong quá trình sử dụng sim Vina, thường phát sinh ra các lỗi mà người dùng không thể tự mình giải quyết. Do đó, đến cửa hàng VinaPhone là giải pháp thuận tiện nhất.

Tuy nhiên, có nhiều khách hàng không biết được lịch làm việc cụ thể của các cửa hàng Vina. Dẫn đến mất khá nhiều thời gian đi lại và tốn kém. Bây giờ, hãy cùng tiếp tục cập nhật lịch làm việc của VinaPhone vào các ngày nghỉ, cuối tuần và lễ tết trong bài viết dưới đây nhé!

cửa hàng vinaphone có làm việc lễ tết không

Cửa hàng VinaPhone có làm việc lễ Tết không?

VinaPhone có làm việc vào Thứ 7, Chủ Nhật hay không?

Nhu cầu sử dụng sim VinaPhone ngày càng tăng. Do đó, để phục vụ khách hàng tốt nhất thì cửa hàng VinaPhone mở cửa vào các ngày cuối tuần Thứ 7, Chủ Nhật và các ngày Lễ, Tết.

Tuy nhiên, cửa hàng tại mỗi tỉnh thành sẽ có quy định làm việc vào cuối tuần khác nhau. Tuỳ vào khu vực đó lớn hay nhỏ sẽ có cửa hàng làm việc hoặc không. Để nắm chắc hơn về lịch làm việc tại nơi mình sinh sống thì hãy liên hệ với tổng đài hỗ trợ khách hàng của VinaPhone. Nhân viên sẽ cung cấp chi tiết lịch làm làm việc của cửa hàng mà bạn muốn đến. ( Tổng đài VinaPhone hỗ trợ hoạt động trên 24/7, bạn có thể gọi bất cứ lúc nào).

Lịch làm việc của VinaPhone vào thứ 7, chủ nhật, ngày lễ tết

Ngày nghỉThời gian làm việc cửa hàngThời gian làm việc tổng đài
Thứ 7Từ 7h00 sáng đến 19h00 tối24/24h
Chủ nhậtTừ 7h00 sáng đến 19h00 tối24/24h
Tết Dương lịch (1/1)Từ 7h00 sáng đến 19h00 tối24/24h
Tết Nguyên ĐánTừ 7h00 sáng đến 19h00 tối24/24h
Lễ giỗ tổ Hùng VươngTừ 7h00 sáng đến 19h00 tối24/24h
Lễ 30/4 – 5/1Từ 7h00 sáng đến 19h00 tối24/24h

Lưu ý:

  • Thời gian làm việc của VinaPhone vào các ngày lễ (như Tết, giỗ tổ Hùng Vương, 30/4, 1/5) ở trên chỉ áp dụng cho các cửa hàng/ Điểm giao dịch VinaPhone chính ở các thành phố lớn. Còn đối với các cửa hàng nhỏ tại một số tỉnh thành thì khung giờ có thể thay đổi (tùy vào cửa hàng).
  • Tại mỗi các Thành Phố lớn sẽ có một vài cửa hàng giao dịch VinaPhone mở cửa từ 7h00 sáng đến 21h00 tối. Hãy liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng VinaPhone để cập nhật chi tiết nhé!

Cách đăng ký mạng 4G VinaPhone dùng ngày lễ tiết kiệm nhất

Các thủ tục cần chuẩn bị khi ra cửa hàng VinaPhone

  • Đối với khách hàng cần làm lại sim VinaPhone do bị mất thì phải có CMND/CCCD + 5 số điện thoại hay liên lạc.
  • Để thanh toán cước trả sau, đăng ký dịch vụ đường truyền mạng WiFi, cáp quang,… thì cần mang theo CMND/ CCCD.
  • Đăng ký thuê bao trả sau mới:
    • Khách hàng Cá nhân: CMND + Sổ hộ khẩu.
    • Khách hàng Doanh nghiệp: CMND + Giấy phép kinh doanh + Giấy giới thiệu của Công ty có dấu đỏ của giám đốc.
  • Khách hàng đăng ký thông tin thuê bao chính chủ, đổi sim 4G Vina, đăng ký chuyển mạng giữ số VinaPhone thì bắt buộc phải có CMND + Thẻ sim.

» Tham khảo: Các gói cước 4G của VinaPhone đăng ký qua tin nhắn không cần đến cửa hàng

Như vậy cửa hàng VinaPhone có làm việc ngày thứ 7, Chủ nhật không nên khách hàng có thể an tâm liên hệ khi cần nhé! Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài VinaPhone để được hỗ trợ.