Hướng dẫn thanh toán trực tuyến trả sau Vinaphone

Các thuê bao trả sau Vinaphone giờ đây có thể thanh toán cước phí trực tuyến cực kì đơn giản và nhanh chóng, thậm chí là tiết kiệm cả chi phí hơn rất nhiều. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể thanh toán cước phí ở bất cứ nơi đâu, bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Dịch vụ thanh toán trực tuyến Web Payment của Vinaphone sẽ giúp bạn không còn lo ra bưu điện mỗi cuối tháng để thanh toán hóa đơn, hay phải đi mua thẻ để nạp theo hình thức EzPay. Đến kì cước hàng tháng, bạn chỉ cần truy cập vào trang web http://payment.vinaphone.com.vn để thanh toán online cước trả sau Vinaphone.

huong-dan-thanh-toan-truc-tuyen-tra-sau-vinaphone
Hướng dẫn các bước thanh toán trực tuyến cước trả sau Vinaphone:

Bước 1: Bạn cần đăng ký tiện ích thanh toán trực tuyến tại chi nhánh ngân hàng mở tài khoản cho bạn.

Bước 2: Truy cập vào trang web: http://payment.vinaphone.com.vn, sau đó đăng ký User/mật khẩu để truy cập VinaPortal. Bạn chỉ cần làm theo các bước hệ thống hướng dẫn để đăng ký.

Bước 3: Click vào mục Thanh toán trực tuyến, nhập số điện thoại cần thanh toán,  rồi bạn lần lượt làm theo yêu cầu của hệ thống như sau:

– Chọn ngân hàng thanh toán và nhập số tiền cần thanh toán.

– Xác nhận việc thanh toán qua ngân hàng đã chọn.

– Nhập các thông tin của tài khoản ngân hàng bạn sử dụng để thanh toán.

– Kiểm tra thật cẩn thận thông tin thanh toán, rồi lấy mật khẩu OTP để xác nhận thanh toán.

– Nhập mật khẩu OTP để hoàn tất thanh toán.

Ngoài ra các thuê bao trả sau Vinaphone ở Hà Nội có thể truy cập vào trang ttp://hanoi.vnpt.vn để thanh toán cước phí. Cách thanh toán cũng tương tự như trên.

Chúc các bạn thanh toán trực tuyến để hưởng nhiều khuyến mãi của Vinaphone thành công!