Post by: at

Cách xóa lịch sử cuộc gọi VinaPhone là thông tin mà rất nhiều người dùng di động hiện nay quan tâm. Vậy có cách nào để xóa các thông tin gọi đi trên sim của mình hay không? Cách thực hiện như thế nào? Có tốn cước phí hay không?

Nếu bạn muốn bảo mật thông tin liên lạc và xóa ngay các số đã gọi từ mục lịch sử gọi đi thì hãy cùng 3gvinaphone.com.vn tìm hiểu thông tin ngay nhé!

xoa lich su cuoc goi vinaphone

Hướng dẫn xoá lịch sử cuộc gọi VinaPhone cực đơn giản

Hướng dẫn xoá lịch sử cuộc gọi VinaPhone cực đơn giản

1. Cách xoá lịch sử cuộc gọi VinaPhone trên ứng dụng My VNPT

My VNPT là ứng dụng hỗ trợ quản lý rất tối ưu dành cho người dùng di động. Ứng dụng lưu trữ nhiều thông tin sử dụng hỗ trợ người dùng dễ dàng tìm lại được các thông tin mong muốn. Tuy nhiên, người dùng không thể chủ động xóa lịch sử cuộc gọi trên ứng dụng vì hiện nay MY VNPT không hỗ trợ tính năng xóa lịch sử.

Nhưng bạn hoàn toàn yên tâm khi ứng dụng MY VNPT sẽ tự động xóa thông tin lịch sử cuộc gọi của bạn trên ứng dụng trong thời gian là 3 tháng 1 lần. Khi bạn tra cứu thì chỉ hiển thị các số liên lạc gần nhất trong 90 ngày. Vượt quá mức thời gian này sẽ không có thông tin.

» Tham khảo thêm: Cách kiểm tra lịch sử cuộc gọi VinaPhone siêu dễ

2. Cách xoá lịch sử cuộc gọi trên sim thông qua tổng đài VinaPhone

Hiện nay, người dùng chỉ có thể xoá lịch sử cuộc gọi chính là gọi đến tổng đài VinaPhone 18001091 để nhờ nhân viên hỗ trợ thực hiện xoá các cuộc gọi trên sim cho bạn. Thuê bao cần cung cấp các thông tin như sau: Tên thuê bao, Ngày sinh, CCCD/CMND,… Sau đó nhờ nhận viên xoá trên hệ thống.

Tuy nhiên, nếu bạn không cung cấp lý do chính đáng thì nhà mạng vẫn không hỗ trợ yêu cầu này.

3. Các bước xoá lịch sử cuộc gọi gần đây trên điện thoại

Từ điện thoại đang dùng, bạn cần thực hiện các bước sau để xoá lịch sử thành công:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Điện thoại lên.
  • Bước 2: Nhấn vào mục Gần đây
  • Bước 3: Chọn số điện thoại muốn xoá

» Tham khảo thêm: Cách huỷ chặn cuộc gọi VinaPhone như thế nào?

Bài viết vừa hướng dẫn bạn cách xóa lịch sử cuộc gọi trên sim. Hy vọng thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn luôn an tâm hơn trong việc sử dụng ứng dụng và bảo vệ quyền riêng tư của mình!