Cách xóa lịch sử cuộc gọi trên My VNPT là thông tin mà rất nhiều người dùng di động hiện nay quan tâm. Vậy có cách nào để xóa các thông tin gọi đi trên sim của mình từ ứng dụng này không? Các bước xóa như thế nào? Nếu bạn muốn bảo mật thông tin liên lạc và xóa ngay các số đã gọi từ mục lịch sử gọi đi trên ứng dùng này thì hãy cùng 3gvinaphone.com.vn tìm hiểu thông tin ngay nhé!

Xóa lịch sử cuộc gọi trên MY VNPT

Xóa lịch sử cuộc gọi trên MY VNPT

Hướng dẫn xóa lịch sử cuộc gọi trên My VNPT

My VNPT là ứng dụng hỗ trợ quản lý rất tối ưu dành cho người dùng di động. Ứng dụng lưu trữ nhiều thông tin sử dụng hỗ trợ người dùng dễ dàng tìm lại được các thông tin mong muốn.

Và một số người dùng hiện nay vì muốn bảo mật thông tin liên lạc của mình nên đã tìm cách xóa lịch sử cuộc gọi trên ứng dụng My VNPT. Trên thực tế người dùng không thể chủ động xóa lịch sử cuộc gọi trên ứng dụng vì hiện nay MY VNPT không hỗ trợ tính năng xóa lịch sử.

Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải quá lo lắng về hệ thống MY VNPT sẽ tự động xóa thông tin lịch sử cuộc gọi của bạn trên ứng dụng trong thời gian là 3 tháng 1 lần. Khi bạn tra cứu thì chỉ hiển thị các số liên lạc gần nhất trong 90 ngày, vượt quá mức thời gian này sẽ không có thông tin.

Ứng dụng MY VNPT có tính bảo mật cao nên việc người khác cố ý xem các thông tin lịch sử sử dụng của bạn là không thể bạn hoàn toàn có thể an tâm.

» Bạn đã biết: Cách nạp tiền qua ứng dụng My VNPT của VinaPhone

Cơ chế bảo mật thông tin MY VNPT

Nếu bạn lo lắng người khác sẽ đăng nhập tài khoản VinaPhone Portal của bạn trên MY VNPT tại một thiết bị khác để điều tra thông tin sử dụng thì bạn có thể an tâm rằng điều này là không thể bởi vì cơ chế bảo mật thông tin của VinaPhone rất vững chắc:

  • Khi xem lịch sử cuộc gọi trên My VNPT hệ thống sẽ gửi mã OTP về điện thoại của bạn.
  • Cần phải nhập đúng mã OTP được gửi về trên điện thoại thì mới tra cứu thành công, điều này đảm bảo tính bảo mật cho thuê bao.

» Xem thêm: Cách kiểm tra cước VinaPhone qua ứng dụng MY VNPT

Bài viết vừa hướng dẫn bạn cách xóa lịch sử cuộc gọi trên My VNPT. Hy vọng thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn luôn an tâm hơn trong việc sử dụng ứng dụng và bảo vệ quyền riêng tư của mình!