VinaPhone thay đổi tổng đài hỗ trợ chuyển vùng quốc tế – đây là thông tin quan trọng mà những khách hàng có nhu cầu roaming thường xuyên, nên cập nhật để chủ động liên hệ khi cần thiết. Đây là tổng đài hỗ trợ hoàn toàn miễn phí vậy nên hãy lưu lại ngay bạn nhé. Cụ thể thông tin thay đổi số tổng đài của VinaPhone sẽ được cung cấp ngay tại thông tin dưới đây.

VinaPhone thay đổi tổng đài hỗ trợ chuyển vùng quốc tế

  • Thời gian thay đổi: Bắt đầu ngày 20/3/2020.
  • Nội dung thay đổi: Số tổng đài chuyển vùng quốc tế của VinaPhone +84243.773.1857 sẽ được đổi sang số mới 091.248.1111.

Mặc dù tiến hành thay đổi, nhưng tổng đài cũ +84243.773.1857 vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ khách hàng đến hết ngày 31/05/2020. Sau 31/5/2020 chính thức ngừng.

tong dai cvqt vinaphone

VinaPhone thay đổi số điện thoại tổng đài CVQT

Cước phí gọi tổng đài chuyển vùng quốc tế mới của Vina là bao nhiêu?

Nhà mạng VinaPhone miễn phí 100% cước phí gọi đến tổng đài CVQT dành cho khách hàng trong nước và ngoài nước.

» Xem thêm: Danh sách các số tổng đài hỗ trợ của VinaPhone hỗ trợ 24/24.

Ai có thể liên hệ đến tổng đài CVQT của VinaPhone

  • Tổng đài chuyển vùng quốc tế của Vina hỗ trợ cho tất cả khách hàng sử dụng thuê bao VinaPhone trả trước và trả sau trong nước và khách hàng đã chuyển vùng quốc tế ra nước ngoài.
  • Ngoài ra, khách hàng khi ở trong nước có thể liên hệ tổng đài CSKH 18001091 để được hỗ trợ.

Nội dung hỗ trợ của tổng đài CVQT Vina

Tổng đài CVQT Vina hỗ trợ giải đáp thông tin, tư vấn tất cả gói cước của dịch vụ Chuyển vùng quốc tế. Bạn có thể liên hệ tổng đài để được hướng dẫn chuyển vùng/ huỷ chuyển vùng hoặc tư vấn các gói cước chuyển vùng quốc tế giá rẻ.

» Xem thêm: Cách đăng ký chuyển vùng quốc tế VinaPhone.

Ngoài tổng đài hỗ trợ thì bạn cũng có thể sử dụng gói cước 4G VinaPhone thường xuyên truy cập trang 3gvinaphone.com.vn để cập nhật các thông tin roaming mới nhất từ nhà mạng.

Hãy ghi nhớ số tổng đài chuyển vùng quốc tế VinaPhone mới để chủ động liên hệ với nhà mạng khi cần thiết bạn nhé!