Post by: at

Có phải bạn đang thắc mắc tại sao nạp tiền nhưng không được cộng khuyến mãi VinaPhone? Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc này và biết cách khiếu nại để được cộng tiền theo đúng quy định. Thực tế có nhiều nguyên nhân khác nhau khiến bạn không được cộng tiền hoặc cộng tiền chậm. Cùng xem chi tiết với 3gvinaphone.com.vn để hiểu rõ nhé!

Hiện nay có rất  nhiều khuyến mãi nạp thẻ VinaPhone được triển khai giúp bạn được gia tăng số dư cực nhanh. Nhưng khi nạp không được cộng ưu đãi sẽ khiến bạn cực kỳ bức xúc. Nắ m ngay cách giải quyết bên dưới để nhanh chóng có thêm tiền dùng nhé!

Đăng ký 4G VinaPhone khuyến mãi data khủng

Đăng ký gọi nội mạng VinaPhone giá rẻ ưu đãi hấp dẫn

khong duoc cong tien khuyen mai vinaphone

Vì sao không được cộng tiền khuyến mãi VinaPhone?

Nguyên nhân không được cộng tiền khuyến mãi VinaPhone khi nạp

Có một số nguyên nhân sau đây khiến bạn không được VinaPhone cộng tiền khuyến mãi. Cụ thể:

1.  Do bạn không được tham gia khuyến mãi VinaPhone đó

Có nhiều khuyến mãi diễn ra nhưng không phải chương trình nào cũng áp dụng cho tất cả thuê bao. Do đó nếu bạn nạp thẻ không được cộng tiền khuyến mãi VinaPhone nguyên nhân có thể do bạn không thuộc đối tượng tham gia.

Cách khắc phục: Hãy bấm *091# hoặc kiểm tra hộp thư thuê bao, liên hệ tổng đài Vina để kiểm tra có được tham gia chương trình không.

» Xem thêm: Lịch khuyến mãi VinaPhone cục bộ, ngày vàng hàng tháng

2. Hệ thống cộng tiền chậm

Theo quy định nhà mạng tiền khuyến mãi VinaPhone sẽ cộng trong vòng 24h kể từ khi nạp thẻ. Những chương trình ưu đãi hấp dẫn nhiều thuê bao tham gia thì có thể hệ thống sẽ cộng chậm.

Cách khắc phục: Hãy chờ đợi đủ 24h để nhà mạng cộng tiền cho bạn. Nếu sau 24h không thấy  nhà mạng cộng hãy liên hệ ngay số tổng đài CSKH của VinaPhone để kiểm tra

3. Đã cộng tiền nhưng bạn không biết cách kiểm tra

Tiền khuyến mãi VinaPhone sẽ  không hiển thị đầy đủ khi bạn thực hiện bấm *101#. Nhưng nhiều khách hàng không biết điều này nên cho rằng chưa được cộng khuyến mãi nạp thẻ VinaPhone.

Cách khắc phục: Hãy bấm *102# hoặc truy cập ứng dụng My VNPT để kiểm tra chi tiết tài khoản khuyến mãi của sim bạn nhé!

» Tìm hiểu: Ngày chặn 1C, ngày chặn 2C VinaPhone là gì?

Trên đây là chi tiết về cách khắc phục không được cộng tiền khuyến mãi của VinaPhone hi vọng bạn đã nắm rõ và được cộng ngay tiền cho sim!