Post by: at

Khi thực hiện kiểm tra tài khoản thuê bao theo cú pháp *101# bạn sẽ thấy hiển thị thông tin ngày khóa 1c, ngày khóa 2c VinaPhone. Thông tin này có nghĩa là gì? Có phải đến ngày này sim sẽ bị khóa hay không? Cần làm gì để tăng thêm hạn dùng không bị khóa? Cùng giải đáp thắc mắc về ngày KHOA1c, KHOA1c bên dưới nhé!

Thực tế thông tin ngày khóa 1c VinaPhone, khóa 2c được nhà mạng đưa vào hiển thị trong *101# kể từ ngày 20/10/2022 nên nhiều khách hàng bất ngờ. Lo sợ khi hiển thị như vậy sim sẽ bị thu hồi hoặc bị khóa đúng ngày như vậy? Sự thật như thế nào? Cùng tìm hiểu thôi!

Cú pháp *098# VinaPhone là gì?

Cách tra cứu ưu đãi của VinaPhone được đăng ký

Các gói 3G cho VinaPhone theo tháng, năm

ngay khoa 1c ngay khoa 2c vinaphone

Ngày khóa 1C là gì? Ngày khóa 2c là gì?

Giải đáp ngày khóa 1c, khóa 2c VinaPhone nghĩa là gì?

1. Ngày khóa 1c VinaPhone

Ngày khóa 1c có nghĩa là thời gian mà sim của bạn sẽ bị khóa 1 chiều sử dụng. Khi đến hạn này sim sẽ không gọi đi được, không nhắn tin được, không sử dụng các gói 4G VinaPhone đã đăng ký được. Dù vậy vẫn nhận được cuộc gọi, nhận được tin nhắn bình thường.

2. Ngày khóa 2c VinaPhone

Ngày khóa 2c có nghĩa là thời gian mà sim sẽ bị khóa 2 chiều sử dụng. Khi đến ngày này sim sẽ không gọi, nhắn tin được, không nhận được cuộc gọi, tin nhắn đến. Sim sẽ không dùng được bất  kỳ dịch vụ nào dù sóng vẫn đủ vạch.

» Xem chi tiết: Quy định chặn chiều, giữ số của VinaPhone

Ngày khóa 1c, 2c VinaPhone có tăng lên không?

Câu trả lời là , thời gian khóa 1c, 2c này sẽ được tăng lên nếu sim bạn có sự hoạt động và nạp thẻ vào sử dụng bình thường. Chỉ giữ nguyên ngày khóa này nếu sim bạn không hoạt động, không phát sinh cước hay nạp thẻ

Làm sao để tăng hạn cho ngày khóa 1c, 2c VinaPhone?

Để tăng hạn cho ngày khóa 1 c VinaPhone của sim hãy thực hiện ngay các hành động:

»Tìm hiểu: Gói cước GS2 VinaPhone cộng thêm 1 năm hạn dùng sim

Hi vọng giải đáp trên đây về ngày KHOA1c, KHOA2c VinaPhone đã giúp bạn có thể nắm rõ và không còn thắc mắc nữa. Hãy chú ý đến thời gian này và tìm cách gia tăng nó lên nhé!