Tài khoản thanh toán VinaPhone hoàn toàn không giống với các loại tài khoản điện thoại mà các bạn đã biết. Bởi loại tài khoản này không dùng để liên lạc. VinaPhone đã áp dụng tài khoản thanh toán nhằm mục đích giúp khách hàng có thể quản lý sử dụng dịch vụ, thanh toán cước phí một cách dễ dàng, thuận tiện hơn. Cùng xem chức năng của tài khoản thanh toán dưới đây để hiểu rõ hơn bạn nhé!

tài khoản thanh toán VinaPhone

Quy định sử dụng tài khoản thanh toán VinaPhone Mới Nhất

Tài khoản thanh toán VinaPhone sử dụng để mua hàng trên ứng dụng Google Play. Chỉ có thuê bao di động trả sau mới có loại tài khoản thanh toán này.

Để nạp tiền vào tài khoản thanh toán bạn thực hiện như sau:

  • Bấm *105*mã thẻ# và gửi.
  • Tra cứu số tiền trong tài khoản thanh toán, thao tác tổ hợp phím *105#.

»Chi tiết: Cách thanh toán google play bằng sim Vinaphone.

Hướng dẫn mua ứng dụng trên Google Play bằng TK thanh toán VinaPhone

Khi tiến hành mua ứng dụng như Game, Photoshop,.. trên ứng dụng Google Play, nhà mạng VinaPhone áp dụng trừ cước phí qua tài khoản thanh toán đối với thuê bao trả sau (thay vì tính vào hóa đơn cuối tháng). Các bước mua ứng dụng trên Google Play bằng TK thanh toán như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào App Google Play, lựa chọn ứng dụng hoặc game muốn mua.
  • Bước 2: Click vào ứng dụng muốn mua và tiến hành thanh toán mặc định bằng tài khoản điện thoại.
  • Bước 3: Hệ thống tiến hành cài đặt ứng dụng vào máy. Xác nhận việc mua ứng dụng bằng tài khoản thanh toán, khách hàng mới có thể bắt đầu sử dụng.

»Tìm hiểu: Nguyên nhân thanh toán Google Play bằng VinaPhone bị lỗi.

Khách hàng lưu ý, tài khoản thanh toán của thuê bao trả sau chỉ được áp dụng thanh toán duy nhất khi mua hàng trên Google Play. Đối với thuê bao trả trước thì khi mua ứng dụng trên Google Play sẽ thanh toán vào TKC như thông thường.

»Xem thêm: Cách đăng ký 4G VinaPhone tháng nhận data khủng lên đến 180GB.

Cách sử dụng tài khoản thanh toán VinaPhone rất đơn giản và rõ ràng. Hy vọng các bạn sẽ nắm bắt được và áp dụng hiệu quả!