Post by: at

Rất nhiều người dùng điện thoại đang tìm kiếm thông tin về số điện thoại 3133 là số của tổng đài nào? 3133 là số điện thoại của nước ngoài hay là doanh nghiệp nào ở Việt Nam? Có lừa đảo được đối tượng hay chưa?

Theo thông tin mà 3gvinaphone.com.vn tìm hiểu được thì thông thường các đầu số ngắn là những số tổng đài nhà mạng hoặc các doanh nghiệp, công ty có đăng ký brandname gọi điện đến để tư vấn và chăm sóc khách hàng của mình. Tuy nhiên đầu số 3133 là gì cũng đang là một dấu hỏi chấm lớn, vậy để giúp bạn an tâm hơn khi nhận được cuộc gọi có số 3133 thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Cách đăng ký 3G VinaPhone 1 ngày

Kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của VinaPhone

Các gói cước 3G của VinaPhone giá rẻ

đầu số 3133 của nhà mạng nào?

3133 là số của tổng đài nào? Lừa đải không?

Số điện thoại 3133 là mạng nào?

Rất nhiều khách hàng nhận được cuộc gọi từ đầu số 3133 nhưng không dám nghe máy vì sợ đây là cuộc gọi lừa đảo. Vậy thực hư ra sao?

Số 3133 là của mạng nào? Số điện thoại 3133 là số tổng đài Viettel_QC gọi ra để mời người dùng tham gia đăng ký gói cước combo data qua hình thức callbot. Ngoài ra 3133 được biết là mã vùng của Nestelbach ở Áo. Nếu bạn đang ở Việt Nam muốn gọi sang khu vực này thì phải nhấn mã vùng này thì cuộc gọi mới được kết nối thành công.

Lưu ý: Hãy thêm “+” hoặc “00” trước dãy số 3133 để gọi nhé!

9191 là tổng đài gì? Thông tin về tổng đài 9191

Số tổng đài 3133 có lừa đảo hay không?

Trường hợp 1: Nếu nhận được cuộc gọi có thông tin rõ rang Viettel_QC ngay dưới đầu số 3133 thì bạn có thể yên tâm nghe điện thoại mà không phải lo bị đánh cắp thông tin hay lừa đảo gì cả. Vì mục đích nhà mạng gọi ra để tìm kiếm, mời chào khách hàng tham gia đk gói cước data combo callbot mà thôi.

Trường hợp 2: Nếu nhận được cuộc gọi có các số như +3133 hoặc 003133…. thì bạn nên cân nhắc giữa việc nghe máy và không nghe máy để tránh những rủi ro không may xảy ra mà chính mình là người ghánh chịu những hậu quả đó. Và các rủi ro hay gặp nhất mà bạn nên lưu ý là:

 • Bị trừ hết tiền trong tài khoản điện thoại
 • Bị trừ hết tiền trong tài khoản ngân hàng
 • Đánh cắp thông tin/ tài khoản cá nhân để phục vụ việc lừa đảo khác: ví dụ như lấy cắp tài khoản zalo của bạn sau đó dùng tài khoản đó đi mượn tiền người thân của bạn…

Những lý do để biết số điện thoại 3133 gọi đến để lừa đảo?

Có rất nhiều hình thức lừa đảo khác nhau, nhưng những dấu hiệu để nhận biết được đầu dây bên kia đang muốn lừa đảo bạn như sau:

 • Xin thông tin cá nhân, xin số tài khoản ngân hàng.
 • Gia mạo nhân viên Điện máy xanh, điện máy chợ lớn gọi đến thông báo bạn là người may mắn nhận được quà.
 • Giả mạo là cán bộ nhà nước gọi đến yêu cầu bạn nộp phạt hành chính (vượt đèn đỏ, chạy quá tốc độ,…)
 • Giả mạo nhân viên thu tiền nước, tiền rác, tiền điện rồi hướng dẫn làm theo các bước để nộp tiền.
 • Cuộc gọi đến nhưng chỉ có nhạc, và âm thanh tự động hướng dẫn bạn làm theo thao tác nào đó
 • ….

0888000666 là số gì? Có phải lừa đảo không?

Nên làm gì khi nhận cuộc gọi từ số điện thoại 3133?

Nếu cuộc gọi từ nhà mạng Viettel thì bạn có thể nghe máy và làm theo hướng dẫn nếu bạn thực sự có nhu cầu. Còn đối với những đầu số nghi là gọi từ nước ngoài thì bạn nên thực hiện theo các cách sau đây để tránh bị mất tiền oan, mất thông tin cá nhân của mình:

 • Không nghe máy, bỏ qua cuộc gọi đó
 • Nếu yêu cầu bạn cung cấp thông tin thì tất nhiên là bạn nên im lặng và tắt máy
 • Nếu nhận quá nhiều cuộc gọi từ số điện thoại 3133 thì bạn nên gọi tổng đài để yêu cầu nhân viên chặn số điện thoại này hoặc bạn có thể tự chặn trên điện thoại của mình một cách dễ dàng.
 • Không gọi là cho số 3133
 • ….

Gọi ngay cho số CSKH của VinaPhone để được hỗ trợ chặn số

Trên đây là thông tin chi tiết giải đáp đầu số 3133 là của mạng nào? Hy vọng bạn đã nắm rõ để có quá trình sử dụng sim Vina hiệu quả.