Sim VinaPhone trả sau có hạn sử dụng không? Rất nhiều người dùng di động trả sau đang quan tâm đến vấn đề này. Vậy cụ thể quy định về thời hạn trên sim trả sau như thế nào? Tại sao khi kiểm tra thông tin tài khoản hệ thống lại không hề có thời gian hết hạn. Nếu bạn đang sử dụng sim trả sau và muốn tìm hiểu đầy đủ thông tin để luôn đảm bảo tốt việc kết nối liên lạc thì hãy cùng 3gvinaphone.com.vn cập nhật thông tin hướng dẫn ngay sau đây nhé!

hạn sử dụng thuê bao trả sau VinaPhone

Quy định hạn sử dụng thuê bao trả sau VinaPhone

Quy định về thời gian sử dụng sim VinaPhone trả sau

Sim trả sau VinaPhone không hề có quy định hạn sử dụng nếu bạn thỏa mãn các điều kiện thanh toán cước. Chính vì sự tiện ích dùng trước trả sau không quy định thời hạn mà rất nhiều người dùng đã lựa chọn hình thức thuê bao này.

Mặc dù nhà mạng không quy định hạn sử dụng trên sim trả sau, tuy nhiên nếu không đảm bảo các quy định thanh toán cước thì thuê bao vẫn bị áp dụng các quy định chặn chiều giữ số. Để tránh tình trạng này bạn nên chủ động kiểm tra và thanh toán cước trong mỗi chu kỳ.

» Xem thêm: Cách kiểm tra cước trả sau VinaPhone

Thông tin về thời gian chặn chiều giữ số với thuê bao trả sau

Nếu vượt quá thời gian thanh toán định kỳ thì nhà mạng sẽ áp dụng các quy chế chặn chiều. Bạn nên tham khảo thời gian quy định này để tránh gặp lỗi gián đoạn khi sử dụng.

Quy định chặn chiều: Vượt quá hạn thanh toán nhà mạng sẽ tiến hành chặn 1 chiều – chiều đi trên thuê bao. Bạn sẽ không thể gọi, nhắn tin, truy cập mạng dù đã đăng ký 4G VinaPhone.

Quy định giữ số: Quy định chặn 2 chiều, giữ số với mỗi thuê bao thì nhà mạng chưa quy định thời gian cụ thể. Tùy vào khu vực tỉnh/ thành và gói cước mà thuê bao đang tham gia hệ thống sẽ có những quy định khác nhau. Bạn có thể liên hệ tổng đài VinaPhone hoặc cửa hàng VinaPhone để cập nhật mức thời gian áp dụng trên thuê bao.

» Xem thêm: Cách thanh toán cước trả sau VinaPhone nhanh nhất

Trên đây là thông tin chi tiết về quy định hạn sử dụng thuê bao trả sau VinaPhone. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích với bạn trong quá trình sử dụng!