Post by: at

Sim cam kết VinaPhone là gì? Sim cam kết VinaPhone là khi thuê bao đăng ký hoà mạng sim sẽ phải sử dụng sim theo thời hạn cam kết mà không được thực hiện chuyển mạng giữ số. Vậy với quy định cam kết dùng mạng trong thời gian dài 6 tháng, 1 năm, 2 năm… như thế thì có nên sử dụng sim cam kết không. Đây là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm cũng như lo ngại khi sử dụng sim cam kết VinaPhone.

Để trả lời được câu hỏi ” có nên dùng sim cam kết VinaPhone không” hãy cùng 3gvinaphone.com.vn tìm hiểu chi tiết về lợi ích cũng như quy định khi hoà mạng sim cam kết VinaPhone ngay sau đây nhé!

Huỷ cam kết trả sau VinaPhone có phải bồi thường không?

Gói cước cam kết trả sau VinaPhone có tự động gia hạn không?

Sim cam kết VinaPhone là gì?

Sim cam kết VinaPhone là gì? Có nên mua sim cam kết không

1. Sim cam kết VinaPhone là gì?

Sim cam kết VinaPhone là sim trả trước, trả sau hòa mạng mới hoặc thuê bao sử dụng các gói cước hòa mạng mới có cam kết thời gian tham gia. Trong suốt thời gian cam kết này  bạn không được chuyển mạng giữ số, không được hủy gói cước 4G VinaPhone có cam kết thời hạn sử dụng để chuyển qua gói 4G khác.

  • Đối với thuê bao trả sau: Khi hòa mạng các gói ưu đãi hàng tháng nhà mạng sẽ quy định khách hàng cam kết sử dụng gói cước. Thời gian cam kết thường là 12 tháng, 18 tháng hoặc 36 tháng được ghi rõ trong hợp đồng với khách hàng.
  • Đối với thuê bao trả trước: Khi thực hiện hòa mạng hoặc đăng ký 1 gói cước ưu đãi nào đó nhà mạng sẽ quy định thời gian cam kết. Nếu thuê bao đồng ý tham gia thì sẽ cam kết sử dụng theo đúng số tháng quy định.

Với các sim hòa mạng mới trả trước, trả sau không tham gia các gói ưu đãi thì vẫn có quy định thời gian cam kết sử dụng tối thiểu là 6 tháng hoặc 1 năm. Trong thời gian này bạn không được chuyển mạng giữ số.

Để kiểm tra thời gian cam kết sử dụng gói cước hay sim thì bạn chỉ cần liên hệ tới số tổng đài CSKH của VinaPhone18001091 để được tổng đài viên hỗ trợ tra cứu.

» Bạn đã biết: Cách hủy sim cam kết VinaPhone trả sau, trả trước

2. Lợi ích khi mua sim cam kết VinaPhone?

Người dùng lo ngại về sim cam kết sẽ ảnh hưởng đến quá trình sử dụng nên thường đắn đo khi chọn mua. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn không phải lo lắng vì việc cam kết này không ảnh hưởng gì đến quá trình sử dụng của bạn. Khi tham gia cam kết với các gói ưu đãi bạn càng được hưởng thêm nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ nhà mạng. Bạn nên đăng ký sim cam kết của nhà mạng để được sử dụng nhiều ưu đãi và đảm bảo nhiều quyền lợi sử dụng.

  • Được nhà mạng đảm bảo quyền chính chủ sim, các quyền riêng tư của thuê bao: Tránh được tình trạng tranh chấp sim số đẹp, mất số….
  • Được tham gia các gói cam kết với nhiều ưu đãi hấp dẫn: khi tham gia hòa mạng mới các gói cam kết bạn sẽ được hưởng các ưu đãi gọi, sms hoặc gói cước 4G VinaPhone khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Các gói cước này sẽ đáp ứng tốt tất cả các nhu cầu sử dụng của bạn.
  • Tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng: Các gói cam kết của nhà mạng có ưu đãi rất khủng tuy nhiên giá cước rất rẻ. Rẻ hơn hàng chục lần so với mức giá mặc định nên giúp bạn tiết kiệm và quản lý tài khoản hiệu quả hơn.

» Xem thêm: Cách kiểm tra thời gian cam kết sim VinaPhone

3. Những quy định khi sử dụng sim VinaPhone cam kết 

Để sử dụng sim hiệu quả thì bạn cần nhớ 1 số điều sau:

  • Cần thực hiện đúng số tháng sử dụng gói cước hoặc số tháng sử dụng sim theo quy định đã cam kết với nhà mạng.
  • Trong thời gian sử dụng sim cam kết không được chuyển mạng giữ số.
  • Một số gói cước cam kết có ưu đãi về data nên bạn sẽ không thể đăng ký 4G sim VinaPhone nào khác được.

» Điểm danh: Các gói cước 3G VinaPhone giá rẻ nhất hiện nay chỉ với 10k/ tháng

Trên đây là những thông tin chi tiết về sim cam kết của VinaPhone. Hy vọng với những thông tin này bạn sẽ có thể sử dụng sim theo đúng những quy định đã thỏa thuận với nhà mạng để có thể đảm bảo nhu cầu kết nối 1 cách tốt nhất!