Sim cam kết VinaPhone là gì? Đây là một trong những thắc mắc mà nhiều người dùng di động hiện nay muốn tìm hiểu. Vậy cam kết sim để làm gì? Có được hưởng các ưu đãi gì hay không? Có nên mua sim cam kết hay không… Nếu bạn vẫn chưa rõ về sim VinaPhone cam kết thì hãy cùng 3gvinaphone.com.vn tìm hiểu ngay nhé!

Sim cam kết VinaPhone là gì?

Sim cam kết VinaPhone là gì? Có nên mua sim cam kết không

Sim cam kết VinaPhone là gì?

Sim cam kết VinaPhone là sim trả trước, trả sau hòa mạng mới hoặc thuê bao sử dụng các gói cước hòa mạng mới có cam kết thời gian tham gia. Trong suốt thời gian cam kết này  bạn không được chuyển mạng giữ số, không được hủy gói cước.

  • Đối với thuê bao trả sau: Khi hòa mạng các gói ưu đãi hàng tháng nhà mạng sẽ quy định khách hàng cam kết sử dụng gói cước. Thời gian cam kết thường là 12 tháng, 18 tháng hoặc 36 tháng được ghi rõ trong hợp đồng với khách hàng.
  • Đối với thuê bao trả trước: Khi thực hiện hòa mạng hoặc đăng ký 1 gói cước ưu đãi nào đó nhà mạng sẽ quy định thời gian cam kết. Nếu thuê bao đồng ý tham gia thì sẽ cam kết sử dụng theo đúng số tháng quy định.

Với các sim hòa mạng mới trả trước, trả sau không tham gia các gói ưu đãi thì vẫn có quy định thời gian cam kết sử dụng tối thiểu là 6 tháng hoặc 1 năm. Trong thời gian này bạn không được chuyển mạng giữ số.

» Bạn đã biết: Cách hủy sim cam kết VinaPhone trả sau, trả trước

Có nên mua sim cam kết VinaPhone không?

Người dùng lo ngại về sim cam kết sẽ ảnh hưởng đến quá trình sửu dụng nên thường đắn đo khi chọn mua. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn không phải lo lắng vì việc cam kết này không ảnh hưởng gì đến quá trình sử dụng của bạn. Khi tham gia cam kết với các gói ưu đãi bạn càng được hưởng thêm nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ nhà mạng. Bạn nên đăng ký sim cam kết của nhà mạng để được sử dụng nhiều ưu đãi và đảm bảo nhiều quyền lợi sử dụng.

  • Được nhà mạng đảm bảo quyền chính chủ sim, các quyền riêng tư của thuê bao: Tránh được tình trạng tranh chấp sim số đẹp, mất số….
  • Được tham gia các gói cam kết với nhiều ưu đãi hấp dẫn: khi tham gia hòa mạng mới các gói cam kết bạn sẽ được hưởng các ưu đãi gọi, sms hoặc gói cước 4G VinaPhone khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Các gói cước này sẽ đáp ứng tốt tất cả các nhu cầu sử dụng của bạn.
  • Tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng: Các gói cam kết của nhà mạng có ưu đãi rất khủng tuy nhiên giá cước rất rẻ. Rẻ hơn hàng chục lần so với mức giá mặc định nên giúp bạn tiết kiệm và quản lý tài khoản hiệu quả hơn.

» Bạn đã biết: Thủ tục sang tên Sim VinaPhone trả sau và trả trước hiện nay

Hướng dẫn kiểm tra thời gian cam kết trên sim VinaPhone của bạn 

Nếu bạn không nhớ rõ thời gian cam kết hay số tháng cam kết còn lại trên sim của mình thì bạn có thể trực tiếp liên hệ tổng đài CSKH VinaPhone để được hỗ trợ nhanh nhất. Hoặc bạn cũng có thể thông qua các thông tin trên hợp đồng hòa mạng.

» Xem thêm: Cách kiểm tra thời gian cam kết sim VinaPhone

Những quy định khi sử dụng sim VinaPhone cam kết 

Để sử dụng sim hiệu quả thì bạn cần nhớ 1 số điều sau:

  • Cần thực hiện đúng số tháng sử dụng gói cước hoặc số tháng sử dụng sim theo quy định đã cam kết với nhà mạng.
  • Trong thời gian sử dụng sim cam kết không được chuyển mạng giữ số.
  • Một số gói cước cam kết có ưu đãi về data nên bạn sẽ không thể đăng ký gói cước 4G VinaPhone nào khác được.

» Điểm danh: Các gói cước 3G VinaPhone giá rẻ nhất hiện nay chỉ với 10k/ tháng.

Trên đây là những thông tin chi tiết về sim cam kết của VinaPhone. Hy vọng với những thông tin này bạn sẽ có thể sử dụng sim theo đúng những quy định đã thỏa thuận với nhà mạng để có thể đảm bảo nhu cầu kết nối 1 cách tốt nhất!