Sim cam kết VinaPhone là gì? Đây là một trong những thắc mắc mà nhiều người dùng di động hiện nay muốn tìm hiểu. Vậy cam kết sim để làm gì? Có được hưởng các ưu đãi gì hay không?… Nếu bạn vẫn chưa rõ về sim VinaPhone cam kết thì hãy cùng 3gvinaphone.com.vn tìm hiểu ngay nhé!

Sim cam kết VinaPhone là gì?

Sim VinaPhone cam kết được hiểu là loại sim có cam kết thời gian sử dụng với nhà mạng. Thời gian này được cam kết khi hòa mạng hoặc tham gia các gói cước ưu đãi nào đó.

  • Đối với thuê bao trả sau: Khi hòa mạng các gói ưu đãi hàng tháng nhà mạng sẽ quy định khách hàng cam kết sử dụng gói cước. Thời gian cam kết thường là 12 tháng, 18 tháng hoặc 36 tháng được ghi rõ trong hợp đồng với khách hàng.
  • Đối với thuê bao trả trước: Khi thực hiện hòa mạng hoặc đăng ký 1 gói cước ưu đãi nào đó nhà mạng sẽ quy định thời gian cam kết. Nếu thuê bao đồng ý tham gia thì sẽ cam kết sử dụng theo đúng số tháng quy định.
sim vinaphone cam ket

Sim cam kết của VinaPhone là gì

Hướng dẫn kiểm tra thời gian cam kết trên sim VinaPhone của bạn 

Nếu bạn không nhớ rõ thời gian cam kết hay số tháng cam kết còn lại trên sim của mình thì bạn có thể trực tiếp liên hệ tổng đài VinaPhone để được hỗ trợ nhanh nhất.

» Xem thêm: Cách kiểm tra thời gian cam kết sim VinaPhone.

Những quy định khi sử dụng sim VinaPhone cam kết 

Để sử dụng sim hiệu quả thì bạn cần nhớ 1 số điều sau:

  • Cần thực hiện đúng số tháng sử dụng gói cước hoặc số tháng sử dụng sim theo quy định đã cam kết với nhà mạng.
  • Trong thời gian sử dụng sim cam kết không được chuyển mạng giữ số.
  • Một số gói cước cam kết có ưu đãi về data nên bạn sẽ không thể đăng ký kèm các gói 4G VinaPhone khác được.

»Điểm danh: Các gói cước 3G VinaPhone giá rẻ nhất hiện nay chỉ với 10k/ tháng.

Trên đây là những thông tin chi tiết về sim cam kết của VinaPhone. Hy vọng với những thông tin này bạn sẽ có thể sử dụng sim theo đúng những quy định đã thỏa thuận với nhà mạng để có thể đảm bảo nhu cầu kết nối 1 cách tốt nhất!