Nạp tiền điện thoại bằng số seri VinaPhone có được không? Đây là thắc mắc chung của những bạn đang có thẻ cào bị mờ số, mất số. Bởi khi mã thẻ cào bị mất số, nhiều người dùng di động đã nghĩ ngay đến việc dùng số seri để thay thế. Vậy mã số seri có hỗ trợ chức năng nạp thẻ hay không? Để giải đáp cho câu hỏi này, xin mời các bạn tiếp tục đọc bài viết dưới đây.

»Điểm danh: Các gói cước 3G VinaPhone khuyến mãi với cước phí chỉ 10k/ tháng.

Nạp tiền điện thoại bằng số seri VinaPhone có được không

Nạp tiền điện thoại bằng số seri VinaPhone có được không?

  • Số seri trên thẻ cào VinaPhone là dãy số được in phía ngoài thẻ cào, không bị phủ lớp phủ bạc.
  • Dãy số seri trên thẻ cào gồm 14 chữ số. Mỗi thẻ cào sẽ có 1 mã số seri khác nhau.
  • Theo quy định của VinaPhone, khách hàng không thể sử dụng số seri để nạp thẻ điện thoại. Để nạp tiền điện thoại cho thuê bao cần sử dụng mã thẻ được in dưới lớp phủ bạc theo cú pháp *100*Mã-số thẻ#gọi.

»Cập nhật: Lịch khuyến mãi VinaPhone để kịp thời nạp thẻ nhận ưu đãi.

Chức năng của số Seri in trên thẻ cào VinaPhone

Tuy số Seri in trên thẻ cào VinaPhone không sử dụng được trong quá trình nạp tiền điện thoại nhưng nó cũng khá quan trọng. Cụ thể:

  • Số seri trên thẻ cào được dùng để kiểm tra trạng thái thẻ cào. Như nhận biết thẻ cào nào đã được nạp, thẻ cào nào chưa được nạp và kiểm tra xem được thời hạn sử dụng, mệnh giá của thẻ cào đó.
  • Hỗ trợ nạp tiền vào game bằng thẻ điện thoại. Bởi hiện nay một số tựa game yêu cầu phải có dãy số seri để nhập vào hệ thống thì mới nạp được tiền cho tài khoản game thành công.
  • Đổi lấy thẻ cào VinaPhone mới trong trường hợp thẻ cào bị mất mã số, hỏng, rách (Áp dụng đối với thẻ cào còn nguyên dãy số seri và thẻ cào phải chưa được kích hoạt nạp tiền).

»Xem ngay: Cách lấy lại mã số thẻ cào VinaPhone bằng số Seri đơn giản nhất.

Hi vọng qua phần thông tin cung cấp ở trên các bạn đã tìm được câu trả lời cho thắc mắc nạp tiền VinaPhone bằng số seri có được không.