Lấy lại mã số thẻ cào VinaPhone bằng số seri khá đơn giản. Cách này thường được áp dụng khi thẻ cào bị mờ số hoặc mất số không thể nhìn thấy rõ, ảnh hưởng để việc nạp thẻ của thuê bao. Mã số thẻ cào bị mờ, xuất phát từ nhiều nguyên nhân. Tuy nhiên, nếu do bạn cào quá tay khiến số dưới lớp giấy bạc bị tróc thì có thể an tâm sử dụng dãy số Seri in trên thẻ để khôi phục mã số thẻ hoặc đổi mới thẻ cào.

»Điểm danh: Các gói 4G Vinaphone khuyến mãi hỗ trợ truy cập mạng tốc độ cao.

Cách lấy lại mã số thẻ cào VinaPhone bằng số Seri

Các yêu cầu cần đáp ứng khi lấy lại mã số thẻ cào VinaPhone

  • Thẻ cào phải còn nguyên dãy số seri.
  • Thẻ cào phải chưa được kích hoạt nạp tiền.

Để không phải mất thời gian đổi thẻ mới hoặc lấy lại mã thẻ thì khi nạp thẻ các bạn cần chú ý cào nhẹ tay. Trong trường hợp chẳng may làm mất mã số thẻ thì được phép sử dụng số seri để khôi phục lại thẻ cào.

»Tìm hiểu ngay: Dãy số Seri và mã thẻ cào Vinaphone có bao nhiêu số?

Cách lấy lại mã số thẻ cào VinaPhone bằng số Seri đơn giản nhất

  • Cách duy nhất để lấy lại thẻ cào bị mờ, mất số đó chính là liên hệ ra điểm giao dịch VinaPhone gần nhất.
  • Mọi dịch vụ liên quan đến sim, thẻ thẻ cào đều yêu cầu cần phải có CMND (chứng minh nhân dân) để xác thực thông tin, vì vậy khi đi bạn nhớ mang theo CMND.
  • Sau khi nhận được thẻ cào bị mất số, giao dịch viên VinaPhone sẽ hỗ trợ kiểm tra thẻ cào từ hệ thống. Chỉ cần thẻ cào chưa qua sử dụng sẽ được đổi sang thẻ cào mới hoặc cung cấp lại số mã thẻ cào (tương ứng với Seri trên thẻ đã bị mất số).

Lưu ý: Đối với mã thẻ cào đã qua sử dụng rất tiếc, bạn sẽ không được hỗ trợ đổi thẻ hoặc lấy lại mã thẻ.

»Theo dõi: Lịch khuyến mãi VinaPhone để nắm bắt cơ hội nhận thêm 20% giá trị khi nạp thẻ.

Hi vọng qua bài viết này, các bạn đã biết cách lấy lại mã số thẻ cào VinaPhone bằng số Seri đon giản rồi nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công!