Post by: at

Làm thế nào để lấy lại mã số thẻ cào VinaPhone bằng số Seri? Khách hàng muốn bổ sung tài khoản dùng dịch vụ VinaPhone nhưng chẳng may làm hỏng, mờ số Seri. Khi bạn làm mất số thẻ cào sẽ ảnh hưởng đến việc nạp thẻ. Nhiều khách hàng vô ý cào quá tay khiến số dưới lớp giấy bị tróc nên không thể nhìn rõ số.

Đừng lo lắng, 3gvinaphone.com.vn sẽ giới thiệu cách thực hiện tìm mã thẻ cào bằng số Seri. Sẽ giúp khách hàng dễ dàng thực hiện lấy lại số thẻ và nhanh chóng bổ sung tài khoản. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng một số điều kiện mới thực hiện được các cách dưới. Còn chờ gì nữa, mà không xem ngay bài viết và thực hiện theo.

tim ma the cao bang so seri Vina

Cách tìm mã thẻ cào bằng số Seri VinaPhone

Điều kiện khi muốn lấy lại mã số thẻ cào VinaPhone

Để lấy lại mã the cào khi bị mất số, quý khách cần đáp ứng một số điều kiện sau:

  • Thẻ cào phải còn nguyên dãy số seri.
  • Thẻ cào phải chưa được kích hoạt nạp tiền.

Để không phải mất thời gian đổi thẻ mới hoặc lấy lại mã thẻ thì khi nạp thẻ các bạn cần chú ý cào nhẹ tay. Trong trường hợp, chẳng may làm mất mã số thẻ thì được phép sử dụng số Seri để khôi phục lại thẻ cào.

» Tìm hiểu ngay: Dãy số Seri và mã thẻ cào Vinaphone có bao nhiêu số?

Cách lấy lại mã số thẻ cào VinaPhone bằng số Seri cực nhanh

1. Gọi tổng đài để tìm lại thẻ cào VinaPhone bị mất số

Tổng đài VinaPhone chính là kênh hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến nạp thẻ, mở khoá sim,… Bạn chỉ cần gọi trực tiếp đến tổng đài 18001091 của VinaPhone. Sau khi gọi, bạn chỉ cần cung cấp thông tin dãy số seri trên thẻ cào. Nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ bạn tra cứu và cung cấp lại mã thẻ cào cho bạn.

2. Cách lấy lại mã thẻ cào VinaPhone bằng số seri tại cửa hàng

Ngoài cách trên, bạn hãy đến cửa hàng giao dịch VinaPhone gần nhất. Quý khách hãy mang theo các thủ tục sau để nhân viên thực hiện nhanh nhất:

  • CCCD/CMND chính chủ bản gốc.
  • Thẻ cào VinaPhone mà bạn làm hỏng.

Sau khi nhận được thẻ cào bị mất số, giao dịch viên VinaPhone sẽ hỗ trợ kiểm tra thẻ cào từ hệ thống. Chỉ cần thẻ cào chưa qua sử dụng sẽ được đổi sang thẻ cào mới hoặc cung cấp lại số mã thẻ cào (tương ứng với Seri trên thẻ đã bị mất số).

» Theo dõi: Lịch khuyến mãi của VinaPhone để nắm bắt cơ hội nhận thêm 20% giá trị nạp thẻ

Lưu ý khi lấy lại thẻ cào VinaPhone bị mất số

  • Bạn chỉ có thể lấy lại mã thẻ cào chỉ khi thẻ cào vẫn chưa được sử dụng.
  • Cước phí thực hiện: Hoàn toàn miễn phí

Hi vọng qua bài viết này, các bạn đã biết cách lấy lại mã số thẻ cào VinaPhone bằng số Seri đon giản rồi nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công!

» Điểm danh: Các gói 4G Vinaphone khuyến mãi hỗ trợ truy cập mạng tốc độ cao.