Rất  nhiều thuê bao từ nhiều tỉnh thành trên cả nước đều bị lỗi sim Vinaphone không vào được mạng 4G ngày 3/3/2021. Thậm chí nhiều thuê bao cũng không gọi hay nhận cuộc gọi được, sóng bị mất ảnh hưởng đến liên lạc, giải trí và công việc. Tình trạng lỗi này sẽ diễn ra đến khi nào? VinaPhone đã nắm bắt được tình hình và sửa lỗi chưa?

Lỗi sim VinaPhone không vào được mạng 4G

Lỗi sim VinaPhone không vào được mạng 4G ngày 3/3/2021

Lỗi sim VinaPhone không vào được mạng 4G ngày 3/3/2021

Từ sáng ngày 3/3/2021 nhiều thuê bao phản ánh tình trạng sim bị lỗi mạng như không vào được mạng internet, mở 4G không lên được, đăng ký các gói cước 4G VinaPhone cũng bị báo lỗi. Ngoài ra, nhiều sim cũng bị mất sóng không nhận và gọi được.

Rất nhiều tỉnh thành khác nhau đều bị lỗi này như Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Thọ, Hà Tĩnh, Bình Dương,…. Khách hàng liên tục phản ánh lỗi đến tổng đài, hỗ trợ online VinaPhone.

»Xem thêm: Tại sao sim 4G VinaPhone không vào được mạng?

Khi nào VinaPhone sẽ khắc phục lỗi không dùng được mạng ngày 3/3/2021

Hiện tình trạng này đã được VinaPhone nắm bắt thông tin và đang trong thời gian khắc phục sớm nhất có thể. Một số khu vực trung tâm thành  phố đã có thể dùng sim lại bình thường tuy nhiên chưa ổn định.

Thông thường VinaPhone sẽ sửa lỗi trong vài tiếng và ngay trong ngày là có thể dùng sim lại bình thường. Vì vậy bạn hãy chờ đợi thêm  để được sửa lỗi

»Gợi ý: Cách khắc phục lỗi sim VinaPhone không có sóng, không gọi được.

Cần làm gì khi sim VinaPhone không vào được mạng 4G ngày 3/3/2021

  • Bạn có thể liên hệ số tổng đài chăm sóc khách hàng của VinaPhone để được kiểm tra lại sim của mình.
  • Tắt máy khởi động lại để cập nhật lại sóng.
  • Tắt 3G/4G và bật lại để nhận sóng mới được khắc phục lỗi

Hi vọng thông tin sim VinaPhone bị lỗi ngày 3/3/2021 trên đây đã giúp bạn kịp thời cập nhật lỗi. Không phải do sim hay thiết bị của mạng bị lỗi mà do mạng VinaPhone nên hãy kiên nhẫn chờ đợi nhà mạng sửa lỗi nhé!