Post by: at

Vì có số dư trong thuê bao VinaPhone nhiều nhưng không có nhu cầu sử dụng nên muốn chuyển cho bạn bè, người thân đang dùng mạng Viettel. Vậy cách chuyển tiền như thế nào? Có cách lấy mật khẩu chuyển tiền VinaPhone sang Viettel hay không? Hiện khách hàng có thể dễ dàng thao tác chuyển tiền nội mạng VinaPhone trong tích tắc. Vậy với hình thức chuyển tiền Vina sang Viettel ngoại mạng phải thực hiện như thế nào? Xem ngay bài viết dưới đây của 3gvinaphone.com.vn để thực hiện nhé!

Cách chặn cuộc gọi VinaPhone miễn phí

Cách đăng ký 3G sim Vina nhận data KHỦNG

Cách huỷ tất cả các dịch vụ trừ tiền của VinaPhone

chuyen tien vinaphone sang viettel

Hướng dẫn chuyển tiền VinaPhone sang Viettel mới nhất

1. Có thể chuyển tiền sim VinaPhone sang Viettel được không?

VinaPhone và Viettel là hai nhà mạng lớn độc lập với nhau. Nhiều khách hàng muốn chuyển tiền từ mạng này sang mạng khác để nhanh chóng tăng tài khoản chính cho người thân, bạn bè. Tuy nhiên, việc chuyển tiền từ mạng VinaPhone sang Viettel là điều không thể. Bởi vì đây là hai nhà mạng độc lập, chưa liên kết với nhau trong dịch vụ bắn tiền. Bạn chỉ có thể bắn tiền nội mạng VinaPhone sang VinaPhone và chuyển tiền từ Viettel sang Viettel.

Cách lấy mật khẩu chuyển tiền của VinaPhone như thế nào?

2. Cách lấy mật khẩu chuyển tiền VinaPhone sang Viettel thế nào?

Thông thường để lấy lại mật khẩu chuyển tiền của VinaPhone, người dùng chỉ cần thao tác soạn tin nhắn DKM gửi 222 hoặc gọi tổng đài CSKH Vina. Tuy nhiên, hình thức lấy lại mật khẩu này chỉ áp dụng cho trường hợp chuyển tiền nội mạng VinaPhone.

Vậy có cách nào để lấy mật khẩu chuyển tiền Vina sang Viettel? Thông tin đến bạn, bởi vì nhà mạng VinaPhone không hỗ trợ hình thức chuyển tiền Vina sang Viettel nên bạn không thể thao tác lấy mật khẩu chuyển tiền VinaPhone sang Viettel.

Khách hàng chỉ có thể thực hiện chuyển tiền từ VinaPhone sang VinaPhone mà thôi. Trong thời gian đến nếu nhà mạng cho phép chuyển tiền ngoại mạng thì 3gvinaphone.com.vn sẽ thông tin chi tiết đến bạn cách thức thực hiện cũng như thao tác lấy mật khẩu chuyển tiền.

Cách chuyển tiền VinaPhone không cần mật khẩu cực dễ

3. Hướng dẫn bổ sung số dư cho thuê bao Viettel khác

Bạn không thể thực hiện chuyển tiền trực tiếp từ sim VinaPhone sim Viettel nhưng bạn có thể thực hiện 1 trong 2 cách sau để bổ sung số dư tài khoản cho thuê bao Viettel. Chi tiết:

  • Thực hiện mua thẻ cào Viettel và gửi mã số thẻ cào để đối phương tự thao tác nạp tiền.
  • Tận dụng ưu đãi data 3G/ 4G VinaPhone để truy cập vào các ví điện tử Shopee, Momo, ZaloPay,… và thực hiện nạp tiền Online cho thuê bao Viettel. Hệ thống sẽ tự động cộng tiền vào tài khoản chính mà bạn thực hiện.

Các gói cước 4G mạng VinaPhone ưu đãi khủng với giá siêu rẻ

4. Chuyển tiền tiền điện thoại của VinaPhone, Viettel

Thuê bao di động Viettel hoặc VinaPhone có thể tham khảo cách chuyển tiền nội mạng như sau:

Nhà mạngCú pháp chuyển tiềnCách lấy mật khẩu
Viettel
  • Cách 1: Bấm mã USSD với thao tác *136#Gọi.
  • Cách 2: Soạn tin nhắn TK Mật-khẩu-chuyển-tiền Số-điện-thoại-nhận-tiền Số-tiền-chuyển gửi 136.
Soạn MK gửi 136
VinaPhone
  • Cách 1: Chuyển tiền qua tin nhắn, soạn: CT mật-khẩu SĐT-nhận-tiền Số-tiền-chuyển gửi 222.
  • Cách 2: Chuyển tiền qua USSD, bấm:*222* Mật-khẩu* SĐT-nhận-tiền* Số-tiền-chuyển#Gọi.
Soạn DMK gửi 222

Bạn chỉ có thể chuyển tiền VinaPhone sang VinaPhone, Viettel sang Viettel mà không thể chuyển tiền khác mạng được. Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã rõ thao tác lấy mật khẩu chuyển tiền từ Vina sang Viettel là việc làm không thể thực hiện. Thay vào đó bạn hãy lựa chọn cách bổ sung số dư cho sim Viettel theo mong muốn của mình nhé!