Lấy lại mật khẩu bắn tiền Vinaphone sẽ giúp khách hàng được tiếp tục sử dụng dịch vụ chuyển tiền (2Friends ) từ thuê bao đang dùng sang cho 1 thuê bao di động trả trước khác. Tuy nhiên hiện nay vẫn chưa có nhiều bạn nắm được cách lấy lại mật khẩu (chuyển) tiền 2Friends.

Bài viết dưới đây của 3gvinaphone sẽ hướng dẫn mọi người lấy lại mật khẩu bắn (chuyển) tiền của dịch vụ 2Friends một cách chi tiết và đơn giản. Xin mời cùng theo dõi.

lay-lai-mat-khau-ban-tien-vinaphone

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu bắn tiền Vinaphone

Để cập nhật lại mật khẩu bắn tiền cho thuê bao di động trả trước của mình, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây là được:

MK gửi 999

Cước phí SMS gửi đến 999: Hoàn toàn miễn phí.

Để đảm bảo tính an toàn độ bảo mật cho mật khẩu, hệ thống thống tổng đài sẽ tạm dừng việc sử dụng dịch vụ 2Friends – Chuyển (bắn) tiền của mạng Vinaphone đến thuê bao trong vòng 24h kể từ thời điểm thuê bao nhắn tin yêu cầu lấy lại mật khẩu.

>>> Bạn đã biếtChuyển tiền cho thuê bao khác nhanh hơn với dịch vụ Sendi Vinaphone.

lay-lai-mat-khau-ban-tien-vinaphone

Cách đổi lại mật khẩu bắn tiền Vinaphone

Sau khi hệ thống Vinaphone gởi về thông báo mật khẩu mới (đã có hiệu lực sử dụng) thì người dùng di động sẽ sử dụng lại được dịch vụ 2Friends – chuyển tiền (bắn tiền).

Mật khẩu bắn tiền do Vinaphone gửi về sẽ tương đối khó nhớ vì vậy nên các bạn cần chủ động thực hiện thay đổi lại mật khẩu đơn giản hơn để sau này không phải rơi vào trường hợp quên mật khẩu bắn tiền.

Cách đổi lại mật khẩu bắn tiền:

DMK_Mật khẩu cũ_Mật khẩu mới gửi đến 999 (miễn phí)

Hãy lưu mật khẩu dưới dạng một thuê bao liên lạc trong danh bạ điện thoại hoặc note lại vào sổ tay để không quên mật khẩu chuyển tiền của dịch vụ 2Friends nữa.

>>> Xem ngayCách bắn tiền mạng Vinaphone.

Chúc các bạn thực hiện lấy lại mật khẩu bắn tiền Vinaphone thành công và một ngày làm việc – học tập nhiều may mắn!