Làm sao để lấy lại mật khẩu chuyển tiền VinaPhone nhanh nhất? Quên mật khẩu bắn tiền Vina là trường hợp mà rất nhiều người dùng gặp phải. Tuy nhiên, quý khách đừng lo lắng, nếu quý khách vô tình quên mất mật khẩu bắn tiền thì 3gvinaphone.com.vn sẽ hướng dẫn quý khách cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền ngay dưới đây, quý khách thực hiện theo và yên tâm tiếp tục sử dụng dịch vụ bắn tiền của VinaPhone như bình thường nhé!

Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền VinaPhone

Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền VinaPhone

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu chuyển tiền VinaPhone đơn giản

Để lấy lại mật khẩu chuyển tiền của VinaPhone, bạn chỉ cần thực hiện các bước theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Gửi yêu cầu cập nhật lại mật khẩu cho thuê bao

Trong trường hợp quý khách quên mật khẩu chuyển tiền VinaPhone thì bước đầu tiên cần làm đó là gửi yêu cầu đến nhà mạng cập nhật lại mật khẩu bắn tiền cho thuê bao trả trước của mình bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

MK gửi 999

  • Cước phí SMS gửi đến 999: Hoàn toàn miễn phí.

Lưu ý: Để đảm bảo tính an toàn bảo mật mật khẩu, hệ thống thống tổng đài CSKH Vina sẽ tạm dừng sử dụng dịch vụ 2Friends – Chuyển (bắn) tiền mạng VinaPhone đến thuê bao khác trong vòng 24h (kể từ thời điểm thuê bao nhắn tin yêu cầu lấy lại mật khẩu). Như vậy trong thời gian này quý khách không thể sử dụng dịch vụ bắn tiền của VinaPhone.

» Bạn đã biết: Dịch vụ Sendi VinaPhone chuyển tiền cho thuê bao khác nhanh hơn

Sau khi tổng đài Vinaphone phản hồi về thuê bao của quý khách có mật khẩu mới (đã có hiệu lực sử dụng) thì khi đó quý khách đã có thể sử dụng lại được dịch vụ chuyển tiền (bắn tiền) của VinaPhone như bình thường.

» Cập nhật: Lịch khuyến mãi nạp tiền VinaPhone mới nhất giúp gia tăng tài khoản tối đa

Bước 2: Đổi lại mật khẩu bắn tiền VinaPhone

Mật khẩu bắn tiền do VinaPhone gửi về sẽ tương đối khó nhớ vì vậy quý khách nên thực hiện thay đổi lại mật khẩu theo ý mình để dễ dàng sử dụng hơn cho sau này.

Cách đổi lại mật khẩu bắn tiền như sau:

soạn: DMK Mật-khẩu-cũ Mật-khẩu-mới gửi 999 (miễn phí)

Lời khuyên: Quý khách hãy lưu mật khẩu dưới dạng một thuê bao liên lạc trong danh bạ điện thoại hoặc note lại vào sổ tay để không quên mật khẩu chuyển tiền của dịch vụ 2Friends nữa.

» Tham khảo: Cách nạp tiền cho thuê bao VinaPhone khác đơn giản không cần mật khẩu

Bước 3: Thực hiện chuyển tiền cho thuê bao VinaPhone khác

Khi đã đổi xong mật khẩu theo ý bạn thì bạn có thể yên tâm thực hiện chuyển tiền cho thuê bao VinaPhone khác theo hướng dẫn sau:

Soạn: CT mật-khẩu SĐT-nhận-tiền Số-tiền-chuyển gửi 999

» Hướng dẫn: Cách đăng ký mạng 4G VinaPhone giá rẻ sau khi chuyển tiền thành công

Chúc các bạn thực hiện lấy lại mật khẩu bắn tiền VinaPhone thành công và một ngày làm việc – học tập nhiều may mắn!