Kiểm tra dung lượng gói DT30 VinaPhone sẽ giúp người dùng di động biết được trong thời gian qua đã sử dụng hết bao nhiêu data và số data còn lại của gói là bao nhiêu. Tuy nhiên, hiện nay đối với một số bạn mới lần đầu tham gia đăng ký gói cước DT30 thì sẽ không nắm được cú pháp tra cứu data này. Hãy cùng tiếp tục theo dõi bài viết hướng dẫn dưới đây để nắm rõ hơn về cú pháp nhé!

kiểm tra dung lượng gói DT30 VinaPhone

 

Cách kiểm tra dung lượng gói DT30 VinaPhone còn lại

Gói cước DT30 VinaPhone có ưu đãi data lên đến 7GB. Sử dụng trong thời gian là 7 ngày. Khi hết 7GB hệ thống sẽ ngắt kết nối mạng. Cách duy nhất để thuê bao tránh rơi vào trường hợp bị gián đoạn truy cập mạng 3G/4G đó chính là quản lý tốt số dung lượng ưu đãi của gói.

Cú pháp kiểm tra data gói DT30 VinaPhone như sau:

Soạn DATA gửi 888 (Miễn phí cước SMS)

Thông qua việc kiểm tra lưu lượng của gói DT30, bạn sẽ nắm được: “Tên gói cước (DT30), dung lượng data còn lại (MB) và số ngày sử dụng còn lại”.

»Xem chi tiết: Ưu đãi của gói DT30 VinaPhone bạn đã đăng ký.

Ngoài cách soạn tin nhắn kiểm tra dung lượng data qua đầu số 888 thì các bạn có thể gọi lên tổng đài VinaPhone và nhờ điện thoại viên tra cứu trực tiếp, cước phí gọi tổng đài hoàn toàn miễn phí.

Lưu ý: Tại thời điểm soạn tin kiểm tra data của gói DT30, bạn nên tắt chế độ kết nối 3G/4G trên di động để hệ thống cập nhật dữ liệu chính xác nhất.

»Gợi ý: Các gói 4G VinaPhone 1 tuần có dung lượng hấp dẫn hơn.

Cần làm gì khi dung lượng gói DT30 VinaPhone đã hết?

Nếu nhận thông báo phản hồi lượng data còn lại của gói là 0MB (kể cả khi hạn sử dụng gói DT30 vẫn còn) thì lúc này thuê bao của bạn sẽ bị ngắt kết nối mạng. VinaPhone chỉ mở lại đường truyền mạng 3G/4G cho thuê bao khi hết hiệu lực gói hoặc khách hàng áp dụng thực hiện theo 1 trong 2 cách sau:

»Xem ngay: Cách đăng ký 4G VinaPhone không giới hạn data truy cập cả tháng.

Cách kiểm tra dung lượng gói DT30 VinaPhone khá đơn giản và cũng không mất nhiều thời gian. Vậy nên bạn hãy áp dụng ngay khi cần bạn nhé!