Post by: at

Ngoài sim di động nhà mạng còn triển khai sim Ezcom dành riêng cho thuê bao có nhu cầu lướt web tần suất nhiều trên thiết bị laptop, iPad,… Hiện sim Ezcom VinaPhone đang được bán rộng rãi tại các điểm giao dịch VinaPhone trên toàn quốc, đăng ký sim Ezcom bạn sẽ được hưởng khuyến mãi gói data với mức giá siêu hấp dẫn,

Để sử dụng sim Ezcom truy cập mạng thì bước đầu tiên sau khi mua sim là thực hiện kích hoạt sim. Vậy cách kích hoạt sim Ezcom VinaPhone như thế nào? Có tốn phí không? Cùng 3gvinaphone.com.vn tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Đăng ký gói D70 Ezcom VinaPhone nhận 6GB tốc độ cao

Cách đăng ký gói ezCom trả sau VinaPhone giá rẻ nhất hiện nay

Kích hoạt sim Ezcom VinaPhone

Cách kích hoạt sim Ezcom của VinaPhone

1. Cách kích hoạt sim Ezcom 4G Vinaphone

Với sim mua mới không có thông tin bạn sẽ không thể sử dụng được các dịch vụ của nhà mạng, do đó bạn cần thực hiện thao tác kích hoạt để đăng ký gói Ezcom Vina sử dụng internet. Thao tác kích hoạt sim Ezcom Vina tương tự sim vật ký thông thường, cụ thể:

  • Bước 1: Sau khi sim đã được đăng kí thông tin bạn lắp sim vào máy gọi 900.
  • Bước 2: Khi gọi đến bạn nghe vài giây thông báo bấm 1 để nghe tài khoản , như vậy là kích hoạt được sim 

Sau 24h kể từ thời điểm đăng ký thông tin chính chủ Vina nếu không thực hiện thao tác kích hoạt sim hệ thống sẽ huỷ thông tin chính chủ trên sim, bạn cần đến cửa hàng giao dịch của Vina để đăng ký lại và thực hiên thao tác kích hoạt sim.

2. Cước phí kích hoạt sim Ezcom VinaPhone là bao nhiêu? 

Thao tác kích hoạt sim Ezcom là hoàn toàn miễn phí không tốn bất kỳ cước phí nào, do đó bạn hoàn toàn có thể an tâm dù tài khoản còn 0đ vẫn thực hiện thành công.

Sim Ezcom sau khi kích hoạt hãy nạp thẻ vào để đăng ký gói khuyến mãi data trải nghiệm internet giá rẻ nhé.

» Xem thêm: Cách nạp tiền sim VinaPhone trực tuyến

Trên đây là hướng dẫn cách kích hoạt sim 4G của VinaPhone bạn có thể tham khảo. Chúc bạn thực hiện thành công và có thời gian sử dụng vui vẻ!