Huỷ gói D10 VinaPhone cho sim Ezcom rất đơn giản chỉ bằng 1 cú pháp nhắn tin. Đăng ký gói D10 sẽ giúp người dùng sử dụng mạng trên các thiết bị máy tính bảng, Laptop,… qua sim Ezcom được tiết kiệm cước phí hơn. Tuy nhiên, khi nhu cầu dùng mạng của người dùng thay đổi và không muốn tiếp tục gia hạn gói cước sử dụng thì huỷ gói là việc làm cần thiết. Xem chi tiết cách huỷ gói D10 ở phần nội dung dưới đây nhé!

huỷ gói cước D10 VinaPhone

Cách huỷ gói D10 vinaPhone

Cú pháp huỷ gói D10 VinaPhone cho Sim Ezcom

Gói cước D10 Vina có tính năng tự động gia hạn sau 24h sử dụng. Đây là gói cước Data 4G của VinaPhone ưu đãi dung lượng 3GB theo ngày với cước phí 10.000đ/ngày và dành riêng cho sim Ezcom (sim 3G). Để hủy gói chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUY D10 gửi 888 (Miễn phí)

Lưu ý: Để đề phòng trường hợp phát sinh cước data 3G/4G ngoài ý muốn thì nên tắt chế độ kết nối mạng 3G/4G trước khi thực hiện hủy gói D10. Bởi sau khi hủy gói nếu như không đăng ký một gói cước data nào, thì thuê bao Ezcom của bạn sẽ mặc định được cài đặt gói M0 là sử dụng bao nhiêu tính tiền bấy nhiêu tương đương 75đ/50Kb cao gấp 3 lần so với việc đăng ký 3G VinaPhone.

» Xem ngay: Cách kiểm tra các dịch vụ trừ tiền VinaPhone vô lý để hủy kịp thời.

Quy định cần nắm khi hủy gói D10 VinaPhone

  • Ưu đãi Data và thời hạn sử dụng còn lại của gói D10 đều sẽ bị xóa kể từ thời điểm hủy gói cước thành công.
  • Thuê bao cần thực hiện hủy gói trước thời điểm gia hạn.
  • Cách kiểm tra dung lượng và thời gian gia hạn lại gói D10 chỉ cần soạn DATA gửi 888 (Miễn phí).
  • Thuê bao đã hủy gói D10 có thể đăng ký lại gói D10 hoặc 1 gói cước data 3G VinaPhone khác.

» Bạn đã biết: Cách huỷ gói cước 4G VinaPhone cho thuê bao di động

Với hướng dẫn trên của 3gvinaphone.com.vn hy vọng bạn có thể hủy gói D10 của VinaPhone thành công. Mọi thắc mắc khác xin vui lòng liên hệ đến tổng đài để được hỗ trợ thêm!