Hủy gói D10 VinaPhone trên Sim Ezcom (hay còn gọi là Sim 3G/4G chuyên dùng để truy cập mạng) rất đơn giản. Khách hàng có thể tự thực hiện hủy ngay khi không có nhu cầu tiếp tục gia hạn gói. Vậy cú pháp hủy gói cước D10 cụ thể như thế nào? Nếu chưa nắm rõ cú pháp thì hãy cùng theo dõi bài viết hướng dẫn ngay sau đây bạn nhé!

Cách hủy gói D10 VinaPhone

Cách hủy gói D10 VinaPhone trên Sim Ezcom

Gói cước D10 Vina có tính năng tự động gia hạn sau 24h sử dụng. Đây là gói cước Data 3G/4G ưu đãi dung lượng 3GB theo ngày với cước phí 10.000đ/ngày. Để hủy gói chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUY D10 gửi 888 (Miễn phí)

Lưu ý: Để đề phòng trường hợp phát sinh cước data 3G/4G ngoài ý muốn thì nên tắt chế độ kết nối mạng 3G/4G trước khi thực hiện hủy gói D10. Bởi sau khi hủy gói nếu như không đăng ký một gói cước data nào, thì thuê bao Ezcom của bạn sẽ mặc định được cài đặt gói M0 là sử dụng bao nhiêu tính tiền bấy nhiêu tương đương 75đ/50Kb cao gấp 3 lần so với việc đăng ký 3G VinaPhone.

»Bật mí: Cách kiểm tra các dịch vụ trừ tiền VinaPhone vô lý để hủy kịp thời.

Quy định cần nắm khi hủy gói D10 VinaPhone

  • Ưu đãi Data và thời hạn sử dụng còn lại của gói D10 đều sẽ bị xóa kể từ thời điểm hủy gói cước thành công.
  • Thuê bao cần thực hiện hủy gói trước thời điểm gia hạn.
  • Cách kiểm tra dung lượng và thời gian gia hạn lại gói D10 chỉ cần soạn DATA gửi 888 (Miễn phí).
  • Thuê bao đã hủy gói D10 có thể đăng ký lại gói D10 hoặc 1 gói cước 4G VinaPhone khác.

»Tìm hiểu ngay: Các gói cước 4G ezCom VinaPhone khuyến mãi dung lượng khủng.

Chúc các bạn thực hiện hủy gói D10 của VinaPhone thành công. Mọi thắc mắc khác xin vui lòng liên hệ đến tổng đài để được hỗ trợ thêm!