Hủy đăng ký 4G 1 ngày VinaPhone là thao tác cần thiết giúp thuê bao tiết kiệm tối đa chi phí khi không có nhu cầu tiếp tục sử dụng dịch vụ mạng 4G chu kỳ ngắn nữa. Việc hủy gói cước 4G Vina 1 ngày cũng tương tự như hủy các gói cước data khác. Nếu các bạn chưa nắm được cú pháp hủy thì hãy theo dõi bài viết hướng dẫn dưới đây nhé!

Cách huỷ đăng ký 4G 1 ngày VinaPhone

Cách huỷ đăng ký 4G 1 ngày VinaPhone

Cách hủy đăng ký 4G 1 ngày mạng VinaPhone

Tất cả các gói cước 4G của VinaPhone hiện nay đều có tính năng tự động gia hạn (kể cả các gói cước 4G chu kỳ 1 ngày, 1 tháng hay 1 năm). Tại thời điểm gia hạn gói, hệ thống sẽ tự động trừ cước phí (theo giá gói) vào tài khoản gốc của thuê bao. Cách duy nhất để hủy gia hạn gói cước 4G Vina 1 ngày đó chính là soạn tin nhắn hủy luôn gói theo cú pháp sau:

HUY Tên-gói gửi 888 (Miễn phí)

Nếu thuê bao tham gia các gói cước 4G khuyến mãi 1 ngày khác như: VD10, VD2 thì để hủy cần soạn tin:

HUY Tên-gói gửi 900 (Miễn phí).

(*) Trong đó: Tên-gói chính là gói cước 4G 1 ngày thuê bao di động đang dùng.

»Chủ động: Kiểm tra gói cước 4G VinaPhone 1 ngày đang dùng nếu quên tên gói.

Ví dụ: Thuê bao đang dùng gói D2 VinaPhone (10.000đ/ngày), ưu đãi 2GB data tốc độ cao trong vòng 24h. Để tiến hành hủy gói soạn ngay HUY D2 gửi 888 là xong.

» Xem thêm: Cách huỷ gói 4G VinaPhone 1 tháng bằng tin nhắn nhanh nhất

Mọi lưu ý cần nắm khi hủy đăng ký 4G VinaPhone 1 ngày

  • Cần truy cập hết số dung lượng data 4G của gói gói trước khi hủy để tránh lãng phí. Nên kiểm tra dung lượng 4G Vina trước khi huỷ gói.
  • Thao tác hủy phải diễn ra trước khi gói cước hết hạn để không phải chi thêm phí gia hạn cho 1 chu kỳ mới.
  • Hủy gói 4G thành công thì toàn bộ ưu đãi data, thời hạn sử dụng còn lại của gói sẽ không được bảo lưu. Nếu tiếp tục truy cập mạng sẽ phải trả cước phát sinh 3G/4G theo quy định là 75đ/50KB (Sim 3G) và 60đ/MB (Sim 4G).
  • Cần tắt dữ liệu mạng di động 3G/4G trên máy sau khi đã hủy đăng ký 4G của VinaPhone để tránh phát sinh cước.
  • Sau khi hủy gói cước 4G 1 ngày Vina thành công thì bạn có thể thực hiện đăng ký lại gói hoặc chọn lựa 1 gói cước 3G/4G  hấp dẫn hơn.

» Đừng bỏ qua: Cách đăng ký gói 3G VinaPhone không giới hạn chỉ với 10k/tháng.

Chúc các bạn thực hiện hủy đăng ký 4G VinaPhone 1 ngày thành công. Mọi thắc mắc liên quan đến cú pháp hủy liên hệ đến tổng đài VinaPhone để được hỗ trợ thêm!