Bạn không muốn tiếp tục duy trì gói 3G đang dùng cho chu kỳ sau thì phải làm cách nào? Huỷ gia hạn gói 3G VinaPhone đang dùng chính là giải pháp nhiều người lựa chọn trong trường hợp này. Tuy nhiên, cú pháp huỷ gia hạn gói 3G hiện nay vẫn còn nhiều người dùng thắc mắc. Vậy cách huỷ gia hạn 3G như thế nào? Tìm hiểu ngay ở phần nội dung dưới đây.

huỷ gia hạn 3g vinaphone

Hướng dẫn cách huỷ gia hạn gói cước 3G VinaPhone

Cách hủy gia hạn 3G VinaPhone đang dùng

  • Hủy gia hạn gói cước 3G VinaPhone có nghĩa sẽ hủy đi tính năng tự động gia hạn gói theo ngày, tuần, tháng hoặc chu kỳ dài.
  • Ưu đãi data và thời hạn sử dụng gói cước data 3G vẫn được bảo lưu dùng đến hết chu kỳ nếu thực hiện hủy gia hạn thành công.

Tuy nhiên, hiện nay nhà mạng VinaPhone vẫn chưa có cung cấp cú pháp hủy gia hạn gói 3G qua tin nhắn và qua các kênh hỗ trợ khác. Nên khách hàng không thể chủ động hủy gia hạn theo ý muốn được.

» Tìm hiểu: Cách huỷ gói 4G Vina, huỷ gia hạn 4G trên sim của bạn

Làm gì khi không thể hủy gia hạn gói 3G VinaPhone?

Mặc dù VinaPhone chưa cung cấp cú pháp hủy gia hạn nhưng lại có cú pháp hủy gói 3G.

  • Bạn có thể ngừng sử dụng gói cước 3G trên thuê bao đó bằng cách hủy hoàn toàn gói cước 3G.
  • Để không lãng phí data của gói thì bạn nên hủy gói trước thời điểm gia hạn hoặc hủy ngay khi nhận được thông báo thuê bao đã dùng hết data ưu đãi của gói.
  • Bạn cần kiểm tra data 3G của gói trước khi huỷ gói.

Lưu ý: Hủy gói data 3G thành công thì mọi ưu đãi data, hạn sử dụng gói cũng đều bị hủy theo. Và ngay sau đó thuê bao VinaPhone có thể đăng ký gói 3G Vina mới hoặc 1 gói cước data 4G Vina khác bất kỳ nếu muốn.

» Thử ngay: Cách đăng ký gói 4G Vina khuyến mãi trên sim 3G

Hy vọng sau khi tham khảo bài viết hướng dẫn này các bạn đã biết cách làm thế nào mới có thể hủy gia hạn gói cước 3G VinaPhone rồi nhé!