Hủy gia hạn gói 3G/4G VinaPhone đang dùng là nhu cầu chung của rất nhiều người dùng thuê bao di động và Ezcom hiện nay. Bởi chỉ cần biết cách soạn tin nhắn hủy gia hạn thì có thể an tâm sử dụng dịch vụ mạng 3G/4G đến hết chu kỳ mà không phải canh hủy gói. Hãy cùng xem ngay hướng dẫn chi tiết dưới đây nếu chưa nắm được cú pháp ngừng gia hạn đăng ký 3G/4G nhé!

Cách hủy gia hạn gói cước 3G và 4G VinaPhone

Cách hủy gia hạn gói cước 3G và 4G VinaPhone đang dùng

  • Hủy gia hạn gói cước 3G VinaPhone và hủy gia hạn gói cước 4G VinaPhone có nghĩa sẽ hủy đi tính năng tự động gia hạn gói theo ngày, tuần, tháng hoặc chu kỳ dài.
  • Ưu đãi data và thời hạn sử dụng gói cước data 3G/4G vẫn được bảo lưu dùng đến hết chu kỳ nếu thực hiện hủy gia hạn thành công.

Tuy nhiên, hiện nay nhà mạng VinaPhone vẫn chưa có cung cấp cú pháp hủy gia hạn gói 3G/4G qua tin nhắn và qua các kênh hỗ trợ khác. Nên khách hàng không thể chủ động hủy gia hạn theo ý muốn được.

»Điểm danh: Cách đăng ký 4G VinaPhone có giá rẻ nhất.

Làm gì khi không thể hủy gia hạn gói 3G/4G VinaPhone?

Mặc dù VinaPhone chưa cung cấp cú pháp hủy gia hạn nhưng lại có cú pháp hủy gói 3G/4G.

  • Bạn có thể ngừng sử dụng gói cước 3G/4G trên thuê bao đó bằng cách hủy luôn gói.
  • Để không lãng phí data của gói thì bạn nên hủy gói trước thời điểm gia hạn hoặc hủy ngay khi nhận được thông báo thuê bao đã dùng hết data ưu đãi của gói.

»Tìm hiểu ngay: Cách hủy gói cước 3G VinaPhonehủy gói cước 4G VinaPhone.

Lưu ý: Hủy gói data 3G/4G thành công thì mọi ưu đãi data, hạn sử dụng gói cũng đều bị hủy theo. Và ngay sau đó thuê bao VinaPhone có thể đăng ký lại 1 gói cước data khác bất kỳ nếu muốn.

»Xem ngay: Cách kiểm tra dung lượng 4G VinaPhone trước khi hủy gói.

Hy vọng sau khi tham khảo bài viết hướng dẫn này các bạn đã biết cách làm thế nào mới có thể hủy gia hạn gói cước 3G và 4G VinaPhone rồi nhé!