Post by: at

Khi không còn nhu cầu nhận SMS thông báo thời tiết từ 1595 nhiều người muốn hủy dịch vụ dự báo thời tiết của VinaPhone. Để hủy gói thời tiết Vina khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp hủy chung là: HUY Mã gói gửi 1595. Cập nhật ngay hướng dẫn hủy chi tiết từng gói cước thời tiết theo ngày, tuần, tháng dưới đây của 3gvinaphone.com.vn.

Tin vui cho bạn hiện nhà mạng miễn phí hoàn toàn cước hủy dịch vụ thời tiết Vina qua đầu số 1595. Bên cạnh cách tự thao tác người dùng còn có thể liên hệ tổng đài 18001091 nhờ hỗ trợ hủy trực tiếp trên hệ thống. Theo dõi ngay nhé!

Huỷ gói cước 4G Vina đang sử dụng như thế nào?

Cách hủy tất cả các dịch vụ trên sim VinaPhone

cách huỷ dịch vụ thời tiết vinaphone

Cú pháp huỷ dịch vụ thời tiết VinaPhone hoàn toàn miễn phí

Hướng dẫn hủy dịch vụ dự báo thời tiết của VinaPhone

Dự báo thời tiết của VinaPhone thực tế là 1 trong những gói cước thuộc dịch vụ Nhà nông xanh được triển khai qua đầu số 1595. Hiện dịch vụ Nhà nông xanh cung cấp khá nhiều gói cước khác nhau. Tuy nhiên, các bản tin dự báo thời tiết mà thuê bao di động nhận được mỗi ngày thuộc gói Cảnh báo Thời tiết và Gói Thời tiết 247. Cụ thể cách hủy như sau:

1. Cách hủy gói Cảnh báo thời tiết của VinaPhone

Gói Cảnh báo thời tiết thuộc dịch vụ Nhà nông xanh của Vina được triển khai gồm các chu kỳ: ngày, tuần, tháng. Tùy vào gói dịch vụ bạn đăng ký sẽ có cú pháp hủy khác nhau, trong đó:

Gói dịch vụ Cảnh báo thời tiếtCú pháp hủyCước phí hủy
Gói ngàyHUY TT gửi 1595Miễn phí
Gói tuầnHUY TT7 gửi 1595Miễn phí
Gói thángHUY TT30 gửi 1595Miễn phí

2. Cú pháp hủy gói Thời tiết 247 của VinaPhone

Với những thuê bao đang dùng gói Thời tiết 247 sẽ phải trả phí đăng ký cho nhà mạng. Trường hợp bạn không muốn thuê bao bị hao hụt thì hãy thao tác hủy gói như sau:

Gói dịch vụ Thời tiết 247Cú pháp hủyCước phí hủy
Gói ngàyHUY CT gửi 1595Miễn phí
Gói tuầnHUY CT7 gửi 1595Miễn phí
Gói thángHUY CANHBAO gửi 1595Miễn phí

» Bạn nên biếtCách kiểm tra các dịch vụ trừ tiền VinaPhone vô lý để huỷ kịp thời

Lưu ý khi hủy nhận tin dự báo thời tiết VinaPhone từ 1595

  • Để biết thuê bao của mình đang dùng gói dự báo thời tiết Vina nào bạn soạn: *123#OK. Sau khi biết tên gói bạn tiến hành hủy theo hướng dẫn trên.
  • Trường hợp bạn muốn huỷ tin nhắn dự báo thời tiết tại những tỉnh thành nhất định mình đã đăng ký thì soạn: HUY tên-tỉnh gửi 1595 (Miễn phí).
  • Sau khi hủy gói dự báo thời tiết VinaPhone thành công bạn sẽ không nhận được tin nhắn thời tiết từ 1595 nữa.

» Gợi ý: Cách đăng ký mạng 4G VinaPhone xem bản tin thời tiết Online cực nhanh

Trên đây là thông tin chi tiết về thao tác hủy dịch vụ thời tiết VinaPhone qua 1595. Nếu tự thực hiện hủy gói cước không thành công bạn có thể gọi tổng đài 18001091 để được hỗ trợ hủy trực tiếp trên hệ thống nhé!