Để giúp các bạn sử dụng thuê bao di động Vinaphone có nhu cầu làm lại sim hoặc khôi phục lại số khi lâm vào trường hợp mất điện thoại 3gvinaphone.com.vn  sẽ có bài viết hướng dẫn làm lại sim Vinaphone bị mất nhanh chóng tiện lợi mà không khiến bạn phải mất nhiều thời gian trong ngày.

Đã có khá nhiều khách hàng sử dụng hòa mạng của Vinaphone khi bị mất Sim do lo ngại rằng khi làm lại sim mới sẽ lại vừa tốn thời gian, lại vướng phải nhiều thủ tục nên đã không tìm đến trung tâm giao dịch của Vinaphone để làm lại sim mà thay vào đó là tìm mua sim mới. Việc bắt đầu sử dụng thuê bao Vinaphone mới chắc chắn sẽ khiến bạn mất khá nhiều thời gian để bắt đầu thiết lập lại mọi số điện thoại liên lạc với người thân và bạn bè vậy nên tốt nhất bạn hãy dành ra một vài giờ trong ngày để làm lại sim Vinaphone bị mất nhé!

Hướng dẫn làm lại sim Vinaphone bị mất

Hướng dẫn làm lại sim Vinaphone bị mất:

1. Nhanh chóng thông báo mất sim Vinaphone.

– Bạn có thể đến trung tâm giao dịch VNPT gần nhất để khóa sim.

– Hoặc gọi ngay tổng đài 18001091 để yêu cầu khóa sử dụng dịch vụ.

2. Cách làm lại sim Vinaphone bị mất:

– Đối với khách hàng cá nhân:

+ Bạn chỉ cần mang theo CMND hoặc Hộ chiếu của người đứng tên thuê bao đến Trung tâm giao dịch Vinaphone để làm lại sim.

+ Trường hợp bạn mua sim khuyến mãi chưa đăng ký thông tin cá nhân thì chỉ cần cung cấp thêm 5 số điện thoại thường xuyên liên lạc và số dư tài khoản gần nhất.

– Đối với khách hàng Doanh nghiệp:

+ Khi đến Trung tâm giao dịch Vinaphone để làm lại sim đã mất bạn cần mang theo:

  • Giấy giới thiệu cho phép yêu cầu thay sim của doanh nghiệp đứng tên chủ thuê bao.
  • CMND của người đại diện doanh nghiệp đến làm lại Sim mới.

Cước phí làm lại sim Vinaphone là 25.000đ/sim Vinaphone.

Hướng dẫn làm lại sim Vinaphone bị mất

Khi bạn kịp thời báo khóa Sim Vinaphone bị mất bạn sẽ ngăn chặn được một số trường hợp xấu sau:

– Người nhặt được Sim bạn sẽ có ý đồ xấu đó là sử dụng điện thoại của bạn để lừa gạt người thân và bạn bè của bạn để nhắn tin nhờ mua thẻ nạp card, bắn tiền,…

– Lạm dụng số tiền còn trong tài khoản của thuê bao di động bạn để gọi điện, nhắn tin và đăng ký 3G Vinaphone phục vụ cho mục đích cá nhân ích kỷ của người nhặt được sim thay vì tìm chủ nhân của thuê bao đó để trả lại.

– Đặc biệt đối với thuê bao trả sau của Vinaphone sau khi mất sim hãy nhanh chóng khóa sim ngay để tránh rơi vào trường cuối tháng phải thanh toán cước phí gọi và nhắn tin trong hóa đơn mà mình không hề sử dụng.

Sau khi làm lại sim Vinaphone đã mất không những bạn sẽ giữ được liên lạc với người thân và bạn bè mà bạn còn tránh được một số trường hợp xấu khi thuê bao Vinaphone của bạn rơi vào tay của những kẻ có ý đồ xấu.

Hãy làm lại Sim Vinaphone bị mất để không làm gián đoạn quá trình liên lạc của bạn cũng như giúp bạn không bị mất tiền oan khi rơi vào tình huống không may mắn nhé!