Vì được cài đặt tự động nên tổng đài VinaPhone có thể gửi tin nhắn quảng cáo về thuê bao di động của bạn nhiều lần trong ngày. Nếu bạn cảm thấy phiền về điều này thì chỉ cần  chặn tin nhắn quảng cáo từ Vinaphone là được. Trong phần hướng dẫn dưới đây, 3gvinaphone.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chặn và mở lại tin nhắn quảng cáo qua SMS vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Đa số người dùng thuê bao di động trả trước và trả sau của Vinaphone đều cảm thấy phiền phức và khó chịu khi liên tục nhận được những tin nhắn quảng cáo ngoài ý muốn. Để giải quyết tình trạng này, nhà mạng đã cho cung cấp đến khác hàng cú pháp chặn những tin nhắn mang nội dung quảng cáo về nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm: Khuyến mãi, giá cước, dịch vụ,..

chặn tin nhắn quảng cáo từ VinaPhone

Hướng dẫn chặn tin nhắn quảng cáo từ VinaPhone

Bạn hoàn toàn có thể loại bỏ những tin nhắn quảng cáo bằng cách yêu cầu tổng đài mạng Vinaphone không gửi những tin nhắn tới nữa bằng các cú pháp sau:

  • Chặn tin nhắn quảng cáo về giá cước: Soạn  TC GC gửi đến 18001091.
  • Chặn tin nhắn quảng cáo về dịch vụ mới: Soạn TC DV gửi đến 18001091.
  • Chặn tin nhắn quảng cáo liên quan đến khuyến mãi VinaPhone: Soạn  TC KM gửi đến 18001091.
  • Chặn tin nhắn quảng cáo tất cả hạng mục của Vinaphone (gồm khuyến mãi, giá cước, dịch vụ): Soạn TC gửi đến 18001091.

Lưu ý: Nếu bạn chặn tin nhắn quảng cáo liên quan đến khuyến mãi thì rất rất mất quyền lợi, bởi sẽ không nhận được các thông tin, thông báo mỗi khi có khuyến mãi nạp thẻ, khuyến mãi 3G hãy các gói khuyến mãi gọi nội mạng Vinaphone hấp dẫn khác,…

»Xem thêm: Các gói 3G VinaPhone khuyến mãi với cước phí chỉ từ 10k/ tháng.

Cách mở lại tin nhắn quảng cáo từ VinaPhone

  • Đăng ký tin nhắn quảng cáo về giá cước: Soạn DK GC gửi đến 18001091.
  • Đăng ký tin nhắn quảng cáo về dịch vụ mới: Soạn DK DV gửi đến 18001091.
  • Đăng ký tin nhắn quảng cáo liên quan đến khuyến mãi: Soạn DK KM gửi đến 18001091.
  • Đăng ký tin nhắn quảng cáo tất cả hạng mục của Vinaphone (gồm khuyến mãi, giá cước, dịch vụ): Soạn DK gửi đến 18001091.

Chặn tin nhắn quảng cáo Vinaphone có nhiều loại vậy nên bạn cần xem xét thật kỹ trước khi chặn loại tin nhắn quảng cáo nào nhé!