Hòa mạng gói cước trả sau VinaPhone Thương gia 499 với cước phí 499.000đ/tháng ưu đãi 4600 phút gọi/tháng và mỗi ngày được tặng 6GB data tốc độ cao. Đây là gói trả sau được nhiều người dùng lựa chọn hiện nay để tiết kiệm phí truy cập và liên lạc mỗi tháng. Nếu bạn cảm thấy ưu đãi của gói Thương gia 499 phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì xem ngay cách đăng ký dưới đây để cài đặt cho thuê bao mình ngay nhé!

Gói cước Thương gia 499 VinaPhone

Gói cước Thương gia 499 VinaPhone

Đối tượng tham gia gói Thương gia 499 VinaPhone

Gói cước Thương gia 499 của VinaPhone được triển khai dành cho các khách hàng Cá nhân và Doanh nghiệp:

Gói Thương gia 499 không áp dụng cho thuê bao trả trước nên người dùng sim Vina trả trước muốn nhận được ưu đãi data và gọi thì có thể chọn đăng ký gói 4G Vina hoặc gói 3G Vina dành riêng cho thuê bao trả trước

» Tham khảo: Bảng giá gói cước 4G VinaPhone ưu đãi combo dành cho thuê bao trả trước

Cách đăng ký gói Thương gia 499 VinaPhone

Gói cướcThương gia 499 VinaPhone
Cước hòa mạng gói499.000đ/ tháng
Cách đăng kýSoạn MO TG499 TS gửi 1543
Đăng ký nhanhĐăng ký
Ưu đãi

Lưu ý:

  • Hết số phút gọi miễn phí/ tháng, nhà mạng sẽ tính cước phát sinh nội mạng là 880 đồng/ phút và ngoại mạng là 980 đồng/ phút.
  • Data được cộng theo ngày. Hết 6GB/ngày, tạm ngắt kết nối mạng trong ngày đó. Hệ thống sẽ mở truy cập lại vào 0h00′ của ngày tiếp theo khi nhận data mới.

» Xem thêm: Các gói cước khuyến mãi trả sau VinaPhone hấp dẫn khác cho sim bạn

Quy định cần nắm khi hòa mạng gói Thương gia 499 VinaPhone

  • Khách hàng cần cam kết sử dụng gói Thương gia 499 VinaPhone tối thiểu trong vòng 36 tháng. Trong thời gian cam kết dùng gói tuyệt đối không được chuyển mạng giữ số, không tự ý hủy hợp đồng trả sau.
  • Cần thanh toán cước hàng tháng theo đúng quy định của nhà mạng VinaPhone (gồm cước gói 449.000đ/tháng + cước phát sinh nếu có). Bạn có thể xem lại quy định về thời hạn thanh toán cước trả sau VinaPhone nếu chưa rõ.

» Đừng bỏ qua: Cách đăng ký 3G Vina giá rẻ nhất dành cho mọi thuê bao trả sau

Với cước phí rẻ và ưu đãi khủng, quý khách dùng sim trả sau của VinaPhone cần liên lạc và dùng mạng thường xuyên thì hãy đăng ký gói cước Thương gia 499 sử dụng ngay nhé!