Thời hạn thanh toán cước trả sau VinaPhone được quy định như thế nào? Đây là thắc mắc chung của nhiều khách hàng Cá nhân và Doanh nghiệp trả sau hiện nay. Bởi nếu không thanh toán cước nợ đúng hạn thuê bao chắc chắn sẽ bị hệ thống chặn chiều liên lạc. Vậy nên hãy cùng tìm hiểu quy định về thời gian thanh toán cước trả sau dưới đây khi chưa nắm rõ nhé!

Quy định về thời hạn thanh toán cước trả sau VinaPhone

Quy định về thời hạn thanh toán cước trả sau VinaPhone

Thời hạn thanh toán cước trả sau chính là khoảng thời gian mà khách hàng phải thanh toán cước với nhà mạng VinaPhone. Cụ thể:

  • Từ ngày 7 – 10 hàng tháng (Tính theo tháng Dương lịch) VinaPhone sẽ gửi thông báo số tiền cước cần thanh toán đến thuê bao trả sau.
  • Thời hạn thanh toán cước trả sau là từ ngày nhận thông báo cước đến ngày 20 hoặc 25 của tháng đó (Tùy vào từng khu vực).

Như vậy, sau khi nhận được thông báo cước khách hàng sẽ có 1 khoảng thời gian khá dài để chuẩn bị tiền cước. Trong thời gian chờ thanh toán cước từ ngày 7 đến ngày 25 thuê bao trả sau vẫn hoạt động 2 chiều. Sau thời gian đó nếu vẫn không trả đủ số tiền cước đã nợ theo đúng quy định thì thuê bao bị chặn 1 chiều liên lạc.

»Bỏ túi ngay: Các cách kiểm tra cước trả sau VinaPhone miễn phí.

Các hình thức thanh toán cước trả sau VinaPhone

Dưới đây là một số gợi ý về hình thức thanh toán cước để khách hàng linh hoạt lựa chọn khi cần:

»Tìm hiểu ngay: Vì sao đã thanh toán cước trả sau Vinaphone rồi mà vẫn bị chặn chiều?

Hi vọng qua phần quy định về thời hạn thanh toán cước trả sau của VinaPhone ở trên khách hàng đã có thể nắm rõ thời gian thanh toán cước cho thuê bao mình để không bị gián đoạn liên lạc.