Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm cước phí gọi thoại, VNPT đã triển khai gói cước ALO 45 Vinaphone miễn phí 1000 phút gọi nội mạng hàng tháng. Alo 45 là gói cước trả sau của nhà mạng Vinaphone có cước hòa mạng 45.000 đồng/tháng (Chưa bao gồm cước thuê bao 49.000 đồng) rẻ nhất hiện nay, khá hợp với những khách hàng cho thu nhập thấp.

Thay vì sử dụng thuê bao di động trả trước thường xuyên nạp card để duy trì liên lạc thì khi đồng hành cùng gói cước khuyến mãi Vinaphone trả sau – ALO 45 bạn sẽ không cần lo lắng về cước phí phải trả sau mỗi cuộc gọi thoại cũng như mỗi tháng không phải mất nhiều thời gian để ra ngoài mua thẻ cào. Với ưu đãi hấp dẫn cộng với cước phí vừa phải gói alo 45 của Vinaphone chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn có ý định đăng ký hòa mạng trả sau để sử dụng trong thời gian sắp tới.

Gói cước ALO 45 Vinaphone miễn phí 1000 phút gọi

Thông tin chi tiết về gói cước trả sau ALO Vinaphone

  • Đối tượng được tham gia đăng ký hòa mạng:

Khách hàng thực hiện đăng ký thuê bao hòa mạng mới trả sau của Vinaphone

Thuê bao chuyển từ trả trước Vinaphone sang trả sau do Cá nhân đứng tên.

  • Phí hòa mạng: 90.000đ/tháng (bao gồm: cước trọn gói 45.000đ + cước thuê bao 49.000 đồng).
  • Ưu đãi nhận được: Miễn phí 1000 phút gọi nội mạng Vinaphone và cố định VNPT/Gphone toàn quốc.

Gói cước ALO 45 Vinaphone miễn phí 1000 phút gọi

Một số lưu ý cần biết về gói ALO của Vinaphone

  • Gói cước không áp dụng cho các thuê bao đang là thuê bao trả sau hiện hữu của Vinaphone.
  • Chỉ miễn phí 10 phút đầu tiên/cuộc nếu quá 10 phút thì tính cước theo qui định hiện hành vì vậy nên canh thời gian cho chính xác để tránh phát sinh cước phí ngoài ý muốn.
  • Gói alo Vinaphone không có ưu đãi data vì thế bạn nên đăng ký 3G Vinaphone trước khi truy cập Internet Mobile. Có thể đăng ký gói Max Vinaphone có giá 70.000đ/600MB data, đây là gói cước 3g trọn gói có cước phí đăng ký rẻ nhất.

Hãy mang theo CMND đến trung tâm giao dịch VNPT/Vinaphone gần nhất để làm thủ tục đăng ký gói alo 45 Vinaphone ngay nhé!