Khi hết hợp đồng gói cước cam kết trả sau VinaPhone có tự động gia hạn không? Đây là thắc mắc của rất nhiều người dùng di động trả sau hiện nay. Nắm rõ thông tin tình trạng gói cước khi hết hợp đồng sẽ giúp bạn có thể quyết định tiếp tục sử dụng gói hay lựa chọn gói mới hoặc chuyển đổi hình thức thuê bao mới phù hợp hơn. Cùng 3GVinaPhone.com.vn cập nhật ngay thông tin này nhé!

Gia hạn gói cam kết trả sau VinaPhone

Gia hạn gói cam kết trả sau VinaPhone

Gói cước cam kết trả sau VinaPhone có tự động gia hạn không?

Những gói cước cam kết luôn mang đến cho khách hàng ưu đãi vô cùng hấp dẫn như gọi, truy cập mạng, nhắn tin với cước phí cực kỳ rẻ. Những gói cước này sẽ có thời gian cam kết từ 12 tháng – 18 tháng theo quy định của nhà mạng. Và khi bạn sử dụng gói đến hết thời gian cam kết theo hợp đồng hòa mạng thì hệ thống sẽ tiếp tục tự động gia hạn cho bạn gói cam kết với chu kỳ cam kết mới.

Khi hết hạn hệ thống sẽ có nhắn tin thông báo đến khách hàng và sẽ thông tin cụ thể về việc tự động gia hạn gói cước kèm theo thời gian cam kết tiếp theo.

» Xem thêm: Cách kiểm tra thời gian cam kết trả sau VinaPhone

Cách hủy gia hạn gói cam kết trả sau VinaPhone

Khi đến thời điểm hết hạn gói cước hệ thống sẽ gửi SMS thông báo có dạng sau: “Thue bao Quy khach da duoc gia han tu dong goi cuoc XXX tu DD/MM/YYYY trong 18 thang. Tu choi gia han, soan HUY ALO gui 888 (hieu luc truoc DD/MM/YYYY)”

Vậy nên khi không muốn gia hạn gói cước trong chu kỳ cam kết tiếp theo bạn chỉ cần soạn HUY ALO gửi 888 là có thể kết thúc cam kết gói cước. Lưu ý, cần thực hiện hủy trước thời gian gia hạn gói cước theo quy định của nhà mạng. Nếu bạn thực hiện hủy sau thời gian gia hạn sẽ không hủy được.

Hủy thành công tính năng gia hạn thì gói cước trên sim của bạn sẽ bị xóa. Lúc này bạn sử dụng các dịch vụ gọi, SMS, truy cập mạng sẽ tính cước theo giá mặc định. Bạn có thể tham gia các gói cước 4G VinaPhone trả sau để có thể đảm bảo tốt nhu cầu kết nối mỗi ngày và tránh phát sinh cước cao.

Ngoài ra, khi hết cam kết bạn cũng có thể chuyển đổi hình thức thuê bao từ trả sau sang trả trước.

» Gợi ý: Cách đăng ký gói 4G VinaPhone để dùng mạng tiết kiệm hơn sau khi huỷ cam kết

Trên đây là thông tin chi tiết về thắc mắc gói cước cam kết trả sau VinaPhone có tự động gia hạn khi hết hợp đồng không? Hy vọng thông tin bài viết sẽ hữu ích với bạn!