Dịch vụ dự báo thời tiết của VinaPhone có mất phí không? là thắc mắc của rất nhiều người dùng di động. Bởi trong thời gian gần đây, các thuê bao VinaPhone thường xuyên nhận được bản tin dự báo thời tiết đến từ đầu số 1595. Bài viết dưới đây sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc này cho bạn. Hãy cùng theo dõi!

Dịch vụ dự báo thời tiết của VinaPhone có mất phí không

Dịch vụ dự báo thời tiết của VinaPhone có mất phí không?

Dịch vụ dự báo thời tiết có các gói:

  • Cảnh báo thời tiết
  • Thời tiết 247.

Trong số 2 gói thì chỉ có gói Cảnh báo thời tiết (TT) là miễn phí. Nếu thuê bao mỗi ngày vẫn nhận được các bản tin thời tiết của gói Cảnh báo thì có thể an tâm tiếp tục sử dụng. Không cần phải hủy.

Chú ý: Dịch vụ dự báo thời tiết có hỗ trợ đầu số tổng đài miễn phí 18001595. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về thời tiết và nông nghiệp có thể chủ động liên hệ trực tiếp.

»Xem ngay: Cách hủy dịch vụ thời tiết của VinaPhone khi cảm thấy bị làm phiền.

Cách đăng ký gói Cảnh báo thời tiết VinaPhone miễn phí

Gói Cảnh báo Thời tiết của VinaPhone cung cấp thông tin thời tiết tại từng địa phương sinh sống của thuê bao; thông tin tư vấn, lời khuyên trong những trường hợp thời tiết đặc biệt như mưa dông, bão, lũ, thủy triều, ngập mặn…

Để đăng ký chỉ cần làm theo hướng dẫn:

Gói Cảnh báoCú pháp đăng kýCước phí
TT (ngày)Soạn TT gửi 1595Miễn phí
TT7 (tuần)Soạn TT7 gửi 1595Miễn phí
TT30 (tháng)Soạn TT30 gửi 1595Miễn phí
Dự báo thời tiết khu vựcSoạn [TENTINH] gửi 1595Miễn phí

Ví dụ: Muốn đăng ký nhận bản tin dự báo thời tiết miễn phí tại tỉnh Quảng Nam thì chỉ cần soạn: QUANGNAM gửi 1595. Còn muốn nhận bản tin dự báo thời tiết miễn phí tại 64 tỉnh thành trên cả nước soạn TT/TT7/TT30 gửi 1595.

»Đừng quên: Đăng ký 4G VinaPhone để cập nhật thông tin thời tiết online miễn phí.

Hy vọng qua những thông tin cung cấp ở trên các bạn đã giải đáp được thắc mắc dịch vụ dự báo thời tiết VinaPhone có mất tiền không.