Dịch vụ dự báo thời viết của VinaPhone là một trong những dịch vụ tiện ích nhất. Giúp cho khách hàng nhận được tin về báo lũ, mưa lơn, ngập mặn,… sớm nhất. Tuy nhiên, nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi: Dịch vụ Dự báo thời tiết của VinaPhone có mất phí hay không?

Trong thời gian gần đây, nhiều khách hàng thường xuyên nhận được tin nhắn dự báo thời tiết từ đầu số 1959 nên rất lo ngại về cước phí. Để giải đáp được thắc mắc này thì hãy cùng 3gvinaphone.com.vn tìm câu trả lời với bài viết bên dưới nhé!

dich vu du bao thoi tiet vinaphone co mat phi khong

Dịch vụ Dự báo thời tiết VinaPhone có mất phí hay không

Dịch vụ dự báo thời tiết của VinaPhone có mất phí không?

Thuê bao thường xuyên nhận được tin nhắn từ tổng đài 1595. Đây chính là đầu số tổng đài của dịch vụ Nhà Nông Xanh. Hiện đang có 2 dịch vụ dự báo thười tiết đó là: Cảnh báo thời tiết và Thời tiết 247. Trong đó:

  • Dịch vụ Cảnh báo thời tiết: Hoàn toàn miễn phí.
  • Dịch vụ Thời tiết 247: Tốn phí.

Cả hai dịch vụ đều là dịch vụ cung cấp thông tin, cập nhật tình hình thời tiết, thiên tai như bão, lũ đến của từng địa phương đến người dân sớm nhất.

Kết luận: Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ Cảnh báo thời tiết thì hoàn toàn yên tâm. Còn nếu đang sử dụng dịch vụ thời tiết 247 thì sẽ bị trừ cước phí theo quy định của nhà mạng. Do đó, hãy huỷ gói cước khi không có nhu cầu sử dụng.

Để kiểm tra thuê bao đang sử dụng dịch vụ nào của Nhà Nông Xanh thì hãy thực hiện: thao tác *123# hoặc bấm gọi tổng đài 18001595. Mọi thông tin sẽ được nhân viên hỗ trợ và cung cấp cho bạn.

» Xem ngay: Cách hủy dịch vụ thời tiết của VinaPhone khi cảm thấy bị làm phiền

Gói Cảnh báo thời tiết VinaPhone miễn phí

Gói Cảnh báo Thời tiết của VinaPhone cung cấp thông tin thời tiết tại từng địa phương sinh sống của thuê bao; thông tin tư vấn, lời khuyên trong những trường hợp thời tiết đặc biệt như mưa dông, bão, lũ, thủy triều, ngập mặn…

Để đăng ký chỉ cần làm theo hướng dẫn:

Gói Cảnh báoCú pháp đăng kýCước phí
TT (ngày)Soạn TT gửi 1595Miễn phí
TT7 (tuần)Soạn TT7 gửi 1595Miễn phí
TT30 (tháng)Soạn TT30 gửi 1595Miễn phí
Dự báo thời tiết khu vựcSoạn [TENTINH] gửi 1595Miễn phí

Ví dụ: Muốn đăng ký nhận bản tin dự báo thời tiết miễn phí tại tỉnh Quảng Nam thì chỉ cần soạn: QUANGNAM gửi 1595. Còn muốn nhận bản tin dự báo thời tiết miễn phí tại 64 tỉnh thành trên cả nước soạn TT/TT7/TT30 gửi 1595.

» Đừng quên: Đăng ký 4G của sim  VinaPhone để cập nhật thông tin thời tiết online miễn phí.

Hy vọng qua những thông tin cung cấp ở trên các bạn đã giải đáp được thắc mắc dịch vụ dự báo thời tiết VinaPhone có mất tiền không.