CeeMe là một trong những dịch vụ của VinaPhone được nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Nhà mạng hiện triển khai đa dạng các tiện ích đảm bảo hoạt động của người dùng trở nên thoải mái và đa dạng hơn. Nếu bạn đang thắc mắc dịch vụ CeeMe mạng VinaPhone là gì? Cùng 3gvinaphone.com.vn tìm hiểu nội dung chi tiết qua bài viết bên dưới nhé.

Dịch vụ CeeMe của VinaPhone là gì

Dịch vụ CeeMe mạng VinaPhone là gì?

CeeMe là dịch vụ gì của VinaPhone? 

CeeMe là ‘cầu nối’ giữa người hâm mộ và thần tưởng thích hợp với những bạn trẻ muốn theo dõi, trò chuyện và tương tác cùng các idol của mình. Tham gia dịch vụ bạn sẽ được cập nhật thông tin và có cơ hội tương tác, giao lưu, nhận quà với một hoặc nhiều thần tượng theo mong muốn của mình.

Đối với mỗi Thần tượng, tham gia mạng xã hội CeeMe, Thần tượng dễ dàng kết nối và mở rộng lượng Người hâm mộ trên khắp cả nước thông qua các kênh cung cấp thông tin và tương tác với Người hâm mộ trên nền tảng di động và sau này là truyền hình.

» Xem thêm: Dịch vụ Vcloud VinaPhone là gì?

Các gói dịch vụ của CeeMe VinaPhone 

Đăng ký thành công dịch vụ bạn sẽ được tương tác trực tiếp với các thần tượng thông qua ứng CeeMe mà không cần phải sử dụng data của gói cước 4G Vina. Hiện có nhiều gói để bạn có thể chọn lựa, chẳng hạn:

Tên gói/Cước phíCách đăng ký 
Gói ngày
(3.000đ/ngày)
DK gửi 9114
Gói VIP ngày
(5.000đ/ngày)
DK VIP gửi 9114
Gói tuần
(10.000đ/7 ngày)
DK7 gửi 9114

» Xem thêm: Các gói cước 3G của VinaPhone giá rẻ tặng data truy cập mọi địa chỉ

Cách huỷ dịch vụ CeeMe của VinaPhone 

Các gói dịch vụ CeeMe của VinaPhone hiện nay đều có tính năng gia hạn tự động sau mỗi ngày vậy nên nếu không có ý định dùng tiếp bạn có thể thực hiện huỷ theo hướng dẫn sau:

Tên gói/Cước phíCách huỷ gói
Gói ngàyHUY gửi 9114
Gói VIP ngàyHUY VIP gửi 9114
Gói tuầnHUY7 gửi 9114

» Hướng dẫn: Cách hủy tất cả các dịch vụ trừ tiền trên sim VinaPhone

Trên đây là nội dung chi tiết về dịch vụ tiện ích CeeMe của VinaPhone bạn có thể tham khảo. Chúc bạn đăng ký thành công và có thời gian sử dụng vui vẻ!