Post by: at

Miễn phí cước phát sinh của VinaPhone là gì?  Đây là câu hỏi được người dùng di động thắc mắc khi tham gia các gói cước data của VinaPhone. Khi tham gia các gói 3G/4G trọn gói, thuê bao nhận được thông báo được miễn phí truy cập Internet tốc độ thường. Vậy thông tin này là gì? Các gói cước nào được miễn phí cước data phát sinh?

Hiện nay, nhà mạng VinaPhone triển khai nhiều gói cước với quy định khác nhau phát sinh cước sau khi hết ưu đãi. Để làm rõ vấn đề này, hãy cùng 3gvinaphone.com.vn để được hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc bên dưới.

mien phi cuoc phat sinh vinaphone

Miễn phí cước phát sinh của VinaPhone

Tìm hiểu: Miễn phí cước data phát sinh của VinaPhone là gì?

Hiện nay, các gói cước 3G /4G đều được nhà mạng VinaPhone triển khai và quy định nhất định về ưu đãi (dung lượng truy cập mạng tốc độ cao). Có nghĩa là khi quý khách dùng hết ưu đãi data tốc độ cao, khi tiếp tục sử dụng Internet hệ thống sẽ không tính cước phát sinh ( hay còn gọi là truy cập mạng miễn phí ở tốc độ thường). Mà không mất bất kỳ chi phí nào cho đến hết chu kỳ gói. Đây được gọi là miễn phí cước phát sinh.

Các gói cước phát sinh miễn phí thường là các gói 3G/4G trọn gói. Bao gồm các gói  MAX200, MAX300 và nhóm gói cước 4G Đỉnh. Khi sử dụng hết ưu đãi tốc độ cao, khách hàng sẽ được miễn phí truy cập Internet cho đến hết chu kỳ.

Thông báo từ 15/6/2023 VinaPhone không còn gói cước miễn phí phát sinh nữa. Tất cả các gói dùng hết đều sẽ ngắt kết nối hoặc tính cước

» Xem thêm: Cước phát sinh ngắt kết nối mạng VinaPhone là gì?

Các gói 3G/4G miễn phí cước data phát sinh VinaPhone

  • Nhóm cácMAX200, MAX300 áp dụng cho mọi thuê bao.
  • D15G, D30G, chỉ áp dụng cho thuê bao trong danh sách hoặc thuê bao kích hoạt từ ngày 1/1/2020.
Tên góiCú pháp/ Ưu đãiĐăng ký/ Giá cước
MAX200MO MAX200 gửi 1543Đăng ký
60GB/30 ngày200.000đ
MAX300MO MAX300 gửi 1543Đăng ký
100GB/30 ngày300.000đ

Chỉ cần đăng ký sử dụng 1 trong số các gói 3G, 4G trọn gói của VinaPhone, bạn có thể thoải mái cập nhật thông tin (đọc báo, tin tức,..), giải trí (nghe & tải nhạc, xem phim, Youtube…), kết nối bạn bè (Facebook, Twitter, Zalo,…) và  email & Chat mỗi ngày.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G của VinaPhone sở hữu ưu đãi dung lượng cao hơn

Hy vọng qua những phần thông tin trong bài viết trên, các bạn đã hiểu về cước phát sinh miễn phí của mạng VinaPhone là gì rồi nhé!