Đánh vào tâm lý lợi ích của khách hàng, hiện nay trên mạng Internet đặc biệt là trang mạng xã hội hội facebook và các website thường xuyên được nhiều người truy cập một số nhóm đối tượng ẩn danh đã lợi dụng sự cả tin của người dùng thuê bao di động Vinaphone mà đăng tải những nội dung thiếu tính chính xác về các chương trình khuyến mãi Vinaphone.

Những thông tin đăng tải đa phần là muốn dẫn dụ khách hàng đến một website hướng dẫn nạp thẻ cào mạng di động VinaPhone rồi sau khi nạp thẻ xong bạn sẽ vừa không được hưởng chương trình khuyến mãi mà còn lại bị mất luôn số tiền đã bỏ ra để mua thẻ cào.

Canh bao chieu tro lua dao khi nap the dien thoai Vinaphone

Truy cập internet khách hàng rất dễ bắt gặp các thông điệp lừa đảo khi nạp thẻ điện thoại Vinaphone dưới đây:

– Nội dung mà bạn thường bắt gặp là: “Nạp thẻ được tặng 10 lần giá trị thẻ nạp, Nạp thẻ từ xxx đồng nhận gói cước 3G không giới hạn …”

 – Sau đó hướng dẫn bạn nhấn vào nội dung quảng cáo, rồi dẫn người dùng đến một website hướng dẫn nạp thẻ cào mạng di động VinaPhone, với những thông báo rất hấp dẫn như:

 + Nhân 20 năm thành lập, VinaPhone tặng Quý khách hàng 10 lần giá trị trị thẻ nạp nếu thực hiện nạp thẻ trên Website.

+ Đặc biệt nếu nạp thẻ từ 200.000 đồng trở lên sẽ được tặng gói 3G không giới hạn lưu lượng trong 2 tháng Hãy nạp thẻ trước ngày x, sau ngày đó Website sẽ bị đóng

Các bạn hãy thận trọng và chú ý bởi sau khi thực hiện nạp thẻ theo hướng dẫn trên Website và kiểm tra tài khoản, Quý Khách sẽ thấy không có tiền cộng vào tài khoản. Nhiều bạn đã khắc phục sự “nhẹ dạ cả tin” của mình bằng cách sử dụng mã thẻ nạp lại lần nữa với thao tác thông thường như *100* (mã thẻ)# OK nhưng cũng vô ích vì chắc chắn rằng mã thẻ của bạn đã không còn hoạt động được nữa rồi. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc thẻ cào của bạn đã bị kẻ gian chiếm dụng.

Cảnh báo chiêu trò lừa đảo khi nạp thẻ điện thoại Vinaphone

Cảnh báo chiêu trò lừa đảo khi nạp thẻ điện thoại Vinaphone:

– Để tránh tình trạng bị kẻ gian lợi dụng tốt nhất các bạn đang sử dụng thuê bao động của Vinaphone hãy tham khảo các chương trình khuyến mại của VNPT VinaPhone trên các kênh sau:

+ Tin nhắn từ tổng đài 18001091.

Website http://vinaphone.com.vn; http://khuyenmai.vinaphone.com.vn .

+ Fanpage VNPT VinaPhone: https://www.facebook.com/vinaphonefan.

+ Website https://3gvinaphone.com.vn.

+ Liên hệ tổng đài 9191.

Để truy câp vào các trang Website trực tuyến các bạn hãy soạn tin theo cú pháp MO MAX gửi 1543 để đăng ký gói MAX Vinaphone 70.000 đ/tháng nhé!

Các bạn hãy cẩn thận khi nhận những tin nhắn khuyến mãi thẻ nạp đến từ những các đầu số lạ mà không phải của tổng đài Vinaphone nhé!