Tặng bài hát nhạc chờ VinaPhone cho thuê bao khác sẽ là cách giúp bạn bày tỏ thay lời muốn nói gửi đến bạn bè và những người thân yêu của mình. Hiện kho nhạc chờ của VinaPhone rất đa dạng về thể loại bao gồm cả các ca khúc Việt Nam và Nước Ngoài. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình lựa chọn bài hát gửi tặng theo ý muốn của mình.

Nhà mạng VinaPhone cho phép người dùng thoải mái tặng nhạc chờ cho thuê bao khác bằng cách soạn tin nhắn. Vậy cú pháp thực hiện như thế nào? Cước phí ra sao. Cùng theo dõi bài viết để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

cach tang nhac cho vinaphone cho thue bao khac

Cách tặng nhạc chờ VinaPhone cho thuê bao khác

Cách tặng bài hát nhạc chờ Vinaphone cho thuê bao khác

Trước khi tặng bài hát nhạc chờ các bạn cần có mã số bài hát, cách tìm mã số bài hát cũng khá đơn giản, các bạn chỉ cần thực hiện như sau:

  • Bước 1: Tìm mã số nhạc chờ qua tin nhắn: Soạn TK tên-bài-hát gửi 9149 ( 290đ/sms) hoặc gọi điện cho số tổng đài cskh của Vinaphone 18001091 để nhân viên hỗ trợ.
  • Bước 2: Soạn tin nhắn theo cú pháp sau để thực hiện tặng nhạc chờ: TANG Mã-bài hát Số-điện-thoại gửi 9194 (290đ/sms).

» Xem thêm: Cách tìm mã số nhạc chờ VinaPhone theo tên bài hát và ca sỹ.

Lưu ý khi tặng nhạc chờ cho thuê bao khác

  • Cước phí mua bài hát để tặng sẽ được trừ trực tiếp vào thuê bao tặng. Phí bài hát thường dao động từ 3.000đ – 5.000đ.
  • Thuê bao nhận nhạc chờ cũng phải đăng ký dịch vụ Ringtunes của VinaPhone. Cước phí khi đăng ký dịch vụ từ 1.000đ – 9.000đ.
  • Bạn không cần tìm mã số nhạc chờ, soạn trực tiếp cú pháp hệ thống sẽ tự động lựa chọn nhạc chờ ngẫu nhiên cho người được tặng.

Hướng dẫn nghe thử đoạn nhạc chờ Vinaphone muốn tặng

Một bài hát có thể córất nhiều mã số khác nhau, và mỗi mã số bài hát sẽ tương ứng với từng đoạn nhạc khác nhau trong bài. Hãy làm theo các bước dưới đây để nghe thử nhạc chờ Vinaphone:

  • Bước 1: Gọi đến số tổng đài 9194 (200đ/phút).
  • Bước 2: Ấn phím 1 để chọn tiếng Việt.
  • Bước 3: Ấn phím 4 và ấn phím 1. Cuối cùng là nhập từng mã số bài hát để nghe thử.

Lưu ý: Đối với những thuê bao đồng hành cùng dịch vụ RingTunes  muốn bộ sưu tập nhạc của mình trở nên phong phú hơn thì cần phải biết cách cài 2 bài nhạc chờ Vinaphone trở lên.

» Xem thêm: Cách kiểm tra danh sách các bài hát nhạc chờ Vinaphone đã cài.

Chúc các bạn gửi tặng nhạc chờ Vinaphone cho thuê bao khác thành công và có một ngày làm việc – học tập vui vẻ nhé!