Để nghe thử nhạc chờ Vinaphone trên điện thoại khách hàng cần phải gọi điện đến tổng đài nhạc chờ 9194 và làm theo hướng dẫn. Hiện nay Vinaphone có duy nhất đầu số 9194 là có thể hỗ trợ được các bạn nghe thử mã số bài hát đã chọn trong kho nhạc chờ Ringtunes.

Bởi một bài hát mà bạn chọn để làm nhạc chờ có rất nhiều mã số khác nhau (thông thường từ 3 đến 5 mã) và mỗi mã số thì lại tương ứng với mỗi đoạn nhạc (giai điệu) khác nhau. Vì vậy để lựa chọn được đoạn nhạc ưng ý thay thế cho tiếng chuông chờ mặc định tít… tít… của thuê bao thì việc gọi đến tổng đài 9194 nghe thử rất quan trọng.

cach-nghe-thu-nhac-cho-vinaphone-tren-dien-thoai

>>> Trước khi nghe thử bài hát nhạc chờ thì cũng nên tìm hiểu thông tin về dịch vụ Nhạc chờ Vinaphone – RingTunes Vinaphone.

Cách nghe thử nhạc chờ Vinaphone trên điện thoại

Tổng đài nhạc chờ Vinaphone là tổng đài tự động có rất nhiều nhánh và mỗi nhánh sẽ hỗ trợ 1 nội dung khác nhau. Để nghe thử bài hát nhạc chờ các bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Gọi đến số tổng đài 9194 (200đ/phút).
  • Bước 2: Ấn phím 1 để chọn tiếng Việt.
  • Bước 3: Ấn phím 4, và ấn phím 1, cuối cùng là nhập từng mã số bài hát đã chọn để nghe thử.

Để tìm được mã số bài hát nhạc chờ tương ứng với tên bài hát, các bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: TK Tên-bài-hat gửi 9149. (290đ/sms).

Sau khi đã nghe thử và đã chọn được mã số nhạc chờ phù hợp thì nên thực hiện cài đặt bài hát nhạc chờ cho thuê bao.

cach-nghe-thu-nhac-cho-vinaphone-tren-dien-thoai

Hướng dẫn cài đặt bài hát nhạc chờ Vinaphone

Muốn cài đặt bài hát nhạc chờ Vinaphone thì cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

Soạn Tai mã-bài-hát gửi tới 9194

Lưu ý: Một thuê bao có thể cài rất nhiều bài hát nhạc chờ, xem ngay: Cách cài 2 bài nhạc chờ Vinaphone.

Trong các dịp ngày lễ như 20/11, 20/10, 8/3, valentine bạn còn có thể tặng bài hát nhạc chờ cho bạn bè người thân, có thể tìm hiểu thêm tại bài viết: Cách tặng bài hát nhạc chờ Vinaphone cho thuê bao khác.

Muốn chọn được cho thuê bao 1 bài nhạc chờ hay thì đừng ngần ngại nghe thử nhạc chờ Vinaphone trên điện thoại qua tổng đài 9194 nhé!