Nghe thử nhạc chờ VinaPhone trên điện thoại sẽ là cách dễ dàng mà mọi thuê bao có nhu cầu đăng ký nhạc chờ đều có thể làm được. Hiện nay VinaPhone chỉ có duy nhất một đầu số hỗ trợ khách hàng nghe thử nhạc chờ là 9194. Bạn chỉ cần gọi điện đến tổng đài nhạc chờ 9194 và làm theo hướng dẫn là có thể nghe thử mã số bài hát đã chọn trong kho nhạc chờ Ringtunes.

Thông thường một bài hát sẽ được chia ra làm nhiều đoạn nhạc chờ khác nhau và ứng với mỗi đoạn nhạc của bài hát sẽ là một mã số. Vì vậy để lựa chọn được đoạn nhạc ưng ý thay thế cho tiếng chuông chờ mặc định tít… tít… nhàm chán của thuê bao thì việc gọi đến tổng đài 9194 nghe thử là rất quan trọng.

nghe thử nhạc chờ VinaPhone

Cách nghe thử nhạc chờ Vinaphone trên điện thoại

Tổng đài nhạc chờ Vinaphone là tổng đài tự động có rất nhiều nhánh và mỗi nhánh sẽ hỗ trợ 1 nội dung khác nhau. Để nghe thử bài hát nhạc chờ các bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Gọi đến số tổng đài 9194 (200đ/phút).
  • Bước 2: Ấn phím 1 để chọn tiếng Việt.
  • Bước 3: Ấn phím 4, và ấn phím 1, cuối cùng là nhập từng mã số bài hát đã chọn để nghe thử.

Để tìm được mã số bài hát nhạc chờ tương ứng với tên bài hát, các bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: TK Tên-bài-hat gửi 9149. (290đ/sms).

»Xem thêm: Cách tìm mã số nhạc chờ VinaPhone theo tên bài hát và ca sỹ.

Sau khi đã nghe thử và đã chọn được mã số nhạc chờ phù hợp thì nên thực hiện cài đặt bài hát nhạc chờ cho thuê bao.

Hướng dẫn cài đặt bài hát nhạc chờ Vinaphone

Muốn cài đặt bài hát nhạc chờ Vinaphone thì cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

Soạn Tai mã-bài-hát gửi 9194

Lưu ý:

» Xem ngay: Cách cài 2 bài nhạc chờ Vinaphone.

Trong các dịp ngày lễ như 20/11, 20/10, 8/3, valentine bạn còn có thể tặng bài hát nhạc chờ cho bạn bè người thân, có thể tìm hiểu thêm tại bài viết: Cách tặng bài hát nhạc chờ Vinaphone cho thuê bao khác.

Muốn chọn được cho thuê bao 1 bài nhạc chờ hay thì đừng ngần ngại nghe thử nhạc chờ Vinaphone trên điện thoại qua tổng đài 9194 nhé!