Bạn nghe được bài nhạc chờ hay từ thuê bao khác và muốn sao chép nhạc chờ VinaPhone của thuê bao đó để cài đặt cho thuê bao của mình. Việc copy nhạc chờ dễ dàng và nhanh hơn rất nhiều so với việc tự đăng ký nhạc chờ theo tên, theo mã số. Nếu bạn vẫn chưa nắm được rõ cách sao chép nhạc chờ như thế nào thì hãy theo dõi hướng dẫn ở phần nội dung dưới đây.

Cách sao chép nhạc chờ VinaPhone

Cách sao chép nhạc chờ VinaPhone

Hướng dẫn copy nhạc chờ VinaPhone từ thuê bao khác

Muốn sở hữu bài hát nhạc chờ giống với bài hát mà bạn đã nghe được khi gọi đến 1 thuê bao bất kỳ nào đó, thì cách đơn giản nhất đó chính là sao chép lại. Với cách này bạn sẽ không mất nhiều thời gian tìm kiếm tên, mã số nhạc chờ để cài đặt.

» Bật mí: Cách cài 2 bài nhạc chờ VinaPhone cùng một lúc.

Để sao chép chỉ cần gọi đến thuê bao có bài hát nhạc chờ đó, khi đang nghe chỉ cần:

Bấm phím 1 và phím *

Ngay sau khi thao tác xong, hệ thống sẽ gửi đến thuê bao của bạn một thông báo đã hoàn tất yêu cầu copy nhạc chờ. Bài hát nhạc chờ vừa copy sẽ được thêm vào bộ sưu tập nhạc chờ. Bạn có thể chủ động kiểm tra danh sách các bài hát nhạc chờ Vina đang có trên sim bằng cú pháp TKBST gửi về 9194.

» Xem thêm: Cách tặng bài hát nhạc chờ VinaPhone cho thuê bao khác.

Những điều cần biết khi sao chép nhạc chờ VinaPhone

  • Được phép sao chép nhạc nhờ vào bất cứ lúc nào, không cần sự đồng ý của chủ thuê bao sở hữu.
  • Thuê bao thực hiện sao chép phải đang sử dụng dịch vụ nhạc chờ của VinaPhone.
  • Phí copy bài hát nhạc chờ sẽ được tính cho thuê bao của bạn. Cước phí dao động từ 3.000đ – 5.000đ/tháng (tùy từng bài hát).

» Gợi ý: Cách đăng ký 4G VinaPhone nghe nhạc online miễn phí trước khi cài đặt

Trên đây là hướng dẫn cách copy nhạc chờ VinaPhone đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm được. Hãy ghi nhớ thật kỹ để lúc cần có thể áp dụng ngay nhé!