Sao chép nhạc chờ VinaPhone là thao tác copy nhạc chờ từ thuê bao khác khi bỗng nhiên nghe thấy đúng bài hát mà mình yêu thích. Việc copy nhạc chờ so với việc cài đặt bài hát nhạc chờ mới theo tên, mã số thường sẽ diễn ra nhanh hơn. Nếu bạn chưa biết cách copy nhạc chờ VinaPhone của thuê bao khác như thế nào thì hãy cùng xem ngay bài viết hướng dẫn dưới đây nhé!

Cách sao chép nhạc chờ VinaPhone

Cách sao chép nhạc chờ cho sim VinaPhone cực đơn giản

Cách sao chép nhạc chờ VinaPhone của thuê bao khác

Muốn sở hữu bài hát nhạc chờ giống với bài hát mà bạn đã nghe được khi gọi đến 1 thuê bao bất kỳ nào đó, thì cách đơn giản nhất đó chính là sao chép lại. Với cách này bạn sẽ không mất nhiều thời gian tìm kiếm tên, mã số nhạc chờ để cài đặt.

»Xem ngay: Cách cài 2 bài nhạc chờ Vinaphone cùng một lúc.

Để sao chép chỉ cần gọi đến thuê bao có bài hát nhạc chờ đó, khi đang nghe chỉ cần:

Bấm phím 1 và phím *

Ngay sau thao tác xong, hệ thống sẽ gửi đến thuê bao của bạn một thông báo đã hoàn tất yêu cầu copy nhạc chờ. Bài hát nhạc chờ vừa copy sẽ được thêm vào bộ sưu tập nhạc chờ. Bạn có thể chủ động kiểm tra danh sách các bài hát nhạc chờ Vina đang có trên sim bằng cú pháp TKBST gửi về 9194.

»Xem thêm: Cách tặng bài hát nhạc chờ VinaPhone cho thuê bao khác.

Những điều cần biết khi sao chép nhạc chờ VinaPhone của người khác

  • Được phép sao chép nhạc nhờ vào bất cứ lúc nào, không cần sự đồng ý của chủ thuê bao sở hữu.
  • Thuê bao thực hiện sao chép phải đang sử dụng dịch vụ nhạc chờ của VinaPhone.
  • Phí copy bài hát nhạc chờ sẽ được tính cho thuê bao của bạn. Cước phí dao động từ 3.000đ – 5.000đ/tháng (tùy từng bài hát).

»Xem ngay: Cách đăng ký 4G VinaPhone nghe nhạc online miễn phí mỗi ngày.

Trên đây là hướng dẫn cách copy nhạc chờ VinaPhone đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm được. Hãy ghi nhớ thật kỹ để lúc cần có thể áp dụng ngay nhé!