Post by: at

Vì 1 lý do nào đó mà bạn muốn lấy mã OTP từ điện thoại khác để xác nhận thực hiện giao dịch? Hiện có thể lấy mã xác nhận qua thiết bị khác không? Cách thực hiện chi tiết như thế nào? Mời mọi người theo dõi bài viết dưới đây của 3gvinaphone.com.vn để biết rõ câu trả lời nhé!

Mã OTP (viết tắt của One Time Password) là loại mật khẩu sử dụng một lần và được dùng để xác nhận thông tin khi truy cập các giao dịch ngân hàng, giao dịch trên My VNPT… Thông thường mã xác nhận này sẽ gửi về tin nhắn trên điện thoại.

Các gói cước 3G của VinaPhone

Sim VinaPhone không gửi tin nhắn được?

Chặn tin nhắn rác của VinaPhone

lay ma otp tu dien thoai khac

Có thể lấy mã xác nhận OTP trên điện thoại khác không?

Có thể lấy mã OTP từ điện thoại khác không?

Khi bạn thực hiện giao dịch, hệ thống sẽ yêu cầu mã OTP nhưng lại không mang theo điện thoại có chứa thẻ sim để nhận mã. Bạn thực hiện giao dịch nào đó trên 1 số thuê bao khác không phải của mình và muốn lấy OTP từ điện thoại khác thì phải làm sao?

Thông tin đến bạn hiện không thể lấy mã xác nhận OTP từ thiết bị điện thoại khác. Bởi mã OTP đảm bảo sự bảo mật tuyệt đối nên chỉ gửi về trên chính điện thoại có chứa sim của chính chủ mà thôi. Theo đó người dùng không thể hack mã OTP của điện thoại khác thông qua website/ ứng dụng khác.

» Tìm hiểu ngay: 2 Cách lấy mã OTP khi bị mất sim đơn giản

Làm sao để lấy mã OTP khi quên điện thoại?

Trường hợp bạn quên điện thoại thì có thể thực hiện lấy mã OTP bằng cách:

  • Nếu ai đó đang cầm điện thoại của bạn thì hãy nhờ đối phương đọc mã OTP.
  • Ngoài ra bạn có thể lấy mã xác nhận giao dịch thông qua Email nếu đã đăng ký trước đó. Với cách làm này yêu cầu hệ thống có hỗ trợ thao tác lấy mã OTP qua Email. Sau đó bạn truy cập vào mail để nhận mã OTP và thực hiện xác nhận nhanh chóng.

» Đừng quên: Cách đăng ký 4G của VinaPhone truy cập mạng tốc độ cao

Hy vọng với chia sẻ trên khách hàng đã hiểu rõ thao tác lấy mã xác nhận OTP trên điện thoại khác là không được. Hãy lựa chọn cách lấy mã OTP theo gợi ý để tiến hành giao dịch thành công nhé!