Post by: at

Telesafe là một ứng dụng nhận mã OTP nhanh chóng, nhằm tăng cường tính bảo mật cho tài khoản game. Đồng thời, tránh được tình trạng không nhận được mã OTP hay nhận mã OTP bị chậm. Bạn cần thực hiện cách lấy mã OTP SMS Telesafe thì mới có thể kích hoạt ứng dụng này. Và nhận mã OTP xác minh tài khoản game trên Telesafe vào các lần đăng nhập. Để hiểu rõ hơn về ứng dụng Telesafe là gì và cách lấy OTP Telesafe bằng SMS, mời bạn theo dõi bài viết sau đây của 3gvinaphone.com.vn.

Cach lay ma OTP SMS Telesafe

Cách lấy mã OTP SMS Telesafe đơn giản

Ứng dụng Telesafe là gì?

Ứng dụng Telesafe được ra đời nhằm hỗ trợ người dùng tăng cường tính bảo mật cho tài khoản game. Chỉ cần gắn Telesafe vào tài khoản game, bạn sẽ nhận được mã OTP để đăng nhập. Telesafe còn có 1 phiên bản mới hơn là Vintalk với giao diện đẹp mắt và tính năng ổn định hơn.

Ngoài ra, trên ứng dụng Vinchart còn hỗ trợ người dùng tính năng nhắn tin miễn phí. Đồng thời, còn hỗ trợ người dùng nhận mã OTP kích hoạt và đăng nhập nhằm khắc phục các lỗi nhận OTP không gửi về điện thoại.

Tại sao lấy OTP Telesafe bằng SMS không được?

Nếu bạn bấm nút yêu cầu gửi mã OTP thông qua SMS nhưng không nhận được tin nhắn phản hồi. Rất có thể là do các nguyên nhân sau:

1. Hệ thống Telesafe đang lỗi

Do số lượng yêu cầu gửi SMS quá nhiều nên hệ thống Telesafe có thể bị tắc nghẽn, bị lỗi hoặc bị chậm. Vậy nên, thuê bao của bạn có thể không nhận được SMS xác nhận từ Telesafe hoặc nhận được SMS khá chậm.

Lúc này, bạn có thể bấm nút yêu cầu Telesafe gửi lại mã xác nhận một lần nữa cho bạn. Hoặc đợi một chút nữa xem có nhận được SMS từ hệ thống này không nhé. Nếu không nhận được, hãy thực hiện đăng ký lại theo các bước sau đây.

2. Do bạn đã chặn tin nhắn của người lạ

Nếu bạn đang sử dụng một phần mềm hay dịch vụ chặn người lạ nào đó. Thì rất có thể bạn sẽ không nhận được tin nhắn của Telesafe.

Biện pháp nhanh nhất là bạn hãy tạm dừng ứng dụng chặn cuộc gọi, tin nhắn lạ này lại. Để nhận SMS từ Telesafe xác minh tài khoản xong đã rồi bật lại ứng dụng trên điện thoại.

3. Do sim của bạn đang bị khóa

Nguyên nhân bạn thực hiện cách lấy mã OTP SMS Telesafe không được rất có thể là do sim của bạn đang bị khóa chiều nhận tin nhắn. Lúc này, hãy thực hiện 1 trong số các cách sau để kiểm tra:

 • Cách 1: Nhập mã USSD *101#Gọi để kiểm tra. Nếu thuê bao bị khóa, hệ thống sẽ thống báo cho bạn.
 • Cách 2: Nhờ người khác gửi tin nhắn đến thuê bao của bạn. Nếu không nhận được SMS, thì rất có khả năng thuê bao đã bị khóa.
 • Cách 3: Gọi tổng đài nhà mạng đang sử dụng và cung cấp số điện thoại để nhân viên tổng đài kiểm tra cho bạn

Chi tiết cách mở khóa sim VinaPhone bị khoá mọi trường hợp

4. Sim bị hỏng, lỗi

Trường hợp sim bị hỏng, lỗi cũng là một trong những nguyên nhân Telesafe không gửi mã SMS cho bạn. Cách xử lý trong trường hợp này đó là bạn cần mang CCCD và thẻ sim ra cửa hàng nhà mạng gần nhất để thực hiện làm lại sim mới. Sau đó, bạn mới có thể nhận mã SMS Telesafe gửi về.

Nguyên nhân nên dùng Telesafe lấy mã OTP

Do một số nguyên nhân nên sim của bạn không thể gửi mã OTP về điện thoại được. Thêm vào đó, có thể các game bạn chơi ở nước ngoài và số lượng người chơi đông đảo. Nên hệ thống có thể không gửi được mã OTP về điện thoại cho bạn qua SMS. Hoặc hệ thống gửi chậm mã OTP, làm gián đoạn quá trình chơi game của bạn.

Lúc này đây, bạn nên gắn Telesafe (Vintalk) vào game, nhằm lấy mã OTP nhanh chóng. Không làm ảnh hưởng, gián đoạn đến quá trình chơi game trên điện thoại của bạn.

Đăng ký gói GM1 cước VinaPhone chơi game chỉ 5K/ngày

Cách nhận mã OTP SMS Telesafe bạn cần biết

Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách nhận OTP Telesafe bằng SMS cho bạn.

1. Cách tải Telesafe trên điện thoại

Ứng dụng Telesafe chưa hỗ trợ trên 2 chợ ứng dụng CHPlay và Appstore. Vậy nên, để tải ứng dụng này về điện thoại của mình, bạn thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập đường dẫn https://vintalk.me/, bấm nút Download để tải ứng dụng về máy (hệ điều hành iOS thì dùng Safari để tải về).
 • Bước 2: Hệ thống thông báo Tệp có thể gây hại…, bấm Vẫn tải xuống để tiếp tục.
 • Bước 3: Bấm Mở rồi xác nhận Cài đặt để hệ thống tự động cài đặt ứng dụng trên điện thoại
Tai va cai dat Vintalk Android

Tải và cài đặt Vintalk Android

2. Chi tiết cách đăng ký tài khoản Telesafe

Sau khi tải và cải đặt xong Telesafe về điện thoại, bạn cần đăng ký tài khoản thì mới có thể sử dụng được. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Telesafe, nhập số điện thoại của bạn (Số này phải là số đăng ký tài khoản game trước đó)
 • Bước 2: Bấm nút Lấy mã OTP rồi nhập mã được gửi về SMS. Sau đó nhập tiếp biệt hiệu của bạn rồi bấm nút Đăng nhập.
Cach kich hoat tai khoan Telesafe

Cách kích hoạt tài khoản Telesafe

Như vậy, bạn đã thành công kích hoạt và đăng ký được tài khoản Telesafe rồi đó.

3. Cách gắn Telesafe vào game trên điện thoại

Bạn cần gắn tài khoản Telesafe vào game thì mới nhận được mã OTP từ tài khoản Telesafe. Các bước thực hiện:

 • Bước 1: Mở Game bạn đang chơi và bấm vào Avata để mở hồ sơ của bạn trên Game
 • Bước 2: Chọn Bảo mật rồi điền tài khoản Telesafe (Vintalk) bạn đang sử dụng (số điện thoại đã đăng ký Telesafe).
 • Bước 3: Nhập mã OTP được gửi về tài khoản Telesafe và hoàn tất quá trình gắn kết.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tài khoản Telesafe và cách lấy mã OTP bạn cần biết. Lấy OTP Telesafe bằng SMS chính là một bước quan trọng để kích hoạt ứng dụng Telesafe nhận mã OTP gửi từ tài khoản game có gắn kết.