Cách làm lại sim VinaPhone tại nhà, làm lại sim online là một trong những thông tin được đông đảo người dùng quan tâm. Khi chẳng may sim di động đang dùng gặp vấn đề, bị hư hỏng cần phải làm lại sim nhưng không có thời gian đến cửa hàng thì nhu cầu của khách hàng đó là được làm lại sim tại nhà, làm online. Vậy cách làm như thế nào? Cùng 3GVinaPhone.com.vn tìm hiểu ngay nào!

Làm lại sim VinaPhone tại nhà

Làm lại sim VinaPhone online như thế nào

Cách làm lại sim VinaPhone online, tại nhà 

Khi sim gặp các vấn đề bị hỏng,  bị mất cần thay sim hay nâng cấp sim lên sim 4G hoặc 5G thì chỉ có 1 cách duy nhất là bạn cần đến cửa hàng VinaPhone để hỗ trợ làm lại. Hiện nay, nhà mạng vẫn chưa triển khai tính năng làm lại sim VinaPhone tại nhà hoặc làm lại sim online. Chính vì vậy nên bạn sẽ không thể thực hiện được.

Sở dĩ mọi giao dịch làm lại sim cần phải đến cửa hàng bởi vì tại đây nhân viên cửa hàng sẽ xác minh các thông tin khách hàng, thông tin thuê bao và chụp ảnh chân dung. Điều này, nhằm đảm bảo việc bảo vệ quyền lợi sở hữu thuê bao của mỗi khách hàng được tốt nhất, chính xác nhất.

» Xem thêm: Cách đăng ký sim chính chủ VinaPhone online cực dễ.

Thủ tục làm lại sim VinaPhone tại cửa hàng 

Quý khách hàng khi gặp các vấn đề về sim số có thể đến các cửa hàng để làm lại sim. Cụ thể cách làm lại sim như sau:

  • Cần mang theo Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân.
  • Chuẩn bị  5 số hay liên lạc.
  • Các thông tin thuê bao như: Gói cước 4G VinaPhone, gói 3G Vina đang dùng, tài khoản còn lại, lần nạp thẻ gần nhất,…

Sau khi xác minh thông tin chính xác nhân viên cửa hàng sẽ hỗ trợ bạn làm lại sim với giá 25.000đ/ sim.

» Tìm hiểu thêm: Cách đăng ký 4G Vina cho sim chính chủ và sim chưa chính chủ

Trên đây là thông tin chi tiết về cách làm lại sim VinaPhone online tại nhà. Trong quá trình sử dụng di động nếu gặp bất kỳ vấn đề nào bạn có thể truy cập ngay web 3GVinaphone.com.vn hoặc liên hệ đến Hotline hỗ trợ 24/24 của VinaPhone để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất!