Post by: at

Kiểm tra ngày kích hoạt sim VinaPhone là thao tác quan trọng để biết được sim mình đang sử dụng đã hoạt động được bao lâu. Có đủ điều kiện tham gia các chương trình khuyến mãi, các gói cước 4G Vina khuyến mãi,…của nhà mạng hay không.

Dưới đây 3gvinaphone.com.vn sẽ hướng dẫn bạn 2 cách tra cứu ngày kích hoạt cho thuê bao trả trước, trả sau đơn giản nhất. Các cách thực hiền đều miễn phí, do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi tra cứu.

Kiểm tra ngày kích hoạt sim VinaPhone

Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim VinaPhone

Tại sao cần kiểm tra ngày kích hoạt sim 4G VinaPhone

Ngày kích hoạt sim VinaPhone là ngày mà sim được kích hoạt được sử dụng trên hệ thống VinaPhone. Biết được ngày hoạt động của sim thì thuê bao dễ dàng tham gia được các dịch vụ của VinaPhone. Cụ thể:

Bởi vì các dịch vụ/ gói cước VinaPhone đều yêu cầu hoạt động đủ ngày mới được phép sử dụng. Do đó, việc kiểm tra ngày kích hoạt rất quan trọng.

» Tham khảo thêm: Tra cứu thông tin thuê bao VinaPhone cực dễ

Hướng dẫn kiểm tra ngày kích hoạt sim VinaPhone

1. Kiểm tra ngày kích hoạt cho sim VinaPhone trả trước

Thuê bao di động trả trước có thể kiểm tra ngày kích hoạt sim VinaPhone bằng 3 cách: thao tác USSD, gọi tổng đài hoặc xem trên hợp đồng. Cụ thể:

Cách 1: Thực hiện thao tác trên bàn phím

Các thuê bao di động bấm trực tiếp trên bàn phím *110#. Thao tác này hoàn toàn miễn phí. Hệ thống sẽ hiển thị ngay trên màn hình bao gồm:

  • TB (gói hòa mạng).
  • Ngày hoạt động.
  • KM
  • Ngày khoá 1C
  • Ngày khoá 2C

Cách 2: Nhờ hỗ trợ của tổng đài

Để kiểm tra ngày kích hoạt sim, bạn có thể gọi tổng đài miễn phí của VinaPhone 18001091. Gọi đến 18001091 các bạn sẽ được gặp trực tiếp điện thoại viên để nhờ kiểm tra ngày kích hoạt của sim.

» Cập nhật: Các chương trình khuyến mãi VinaPhone dành riêng cho thuê bao bạn.

Cách 3: Xem ngày kích hoạt trên hợp đồng thuê bao

Sau khi kích hoạt sim VinaPhone tại cửa hàng, thuê bao di dộng sẽ nhận được hợp đồng. Bạn có thể xem trực tiếp ngày kích hoạt sim ngay trên hợp đồng.

kiem tra ngay kich hoat sim vinaphone

Tra cứu ngày kích hoạt sim VinaPhone bằng USSD

2. Kiểm tra ngày kích hoạt cho sim VinaPhone trả sau

  • Cách 1: Đối với sim di động trả sau gọi đến số tổng đài của VinaPhone để gặp điện thoại viên. Đầu số tổng hỗ trợ thuê bao trả sau kiểm tra ngày kích hoạt: 18001091 (Miễn phí).
  • Cách 2: Xem lại hợp đồng cam kết khi hoà mạng.
  • Cách 3: Đến cửa hàng VinaPhone để thực hiện.

Lưu ý: Nếu gọi từ số điện thoại VinaPhone khác để kiểm tra thì cần cung cấp đầy đủ các thông tin: Tên chủ thuê bao, số CMND/ CCCD.

» Hướng dẫn: Cách đăng ký 4G của VinaPhone cho mọi thuê bao trả trươc trả sau

Chúc các bạn thực hiện kiểm tra ngày kích hoạt cho sim VinaPhone thành công và có một ngày làm việc – học tập nhiều niềm vui nhé!