Hủy yêu cầu chuyển mạng giữ số từ VinaPhone sang mạng khác như thế nào? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều người dùng thuê bao VinaPhone khi đã chủ động nhắn tin xác nhận đến đầu số 1441 (trung tâm chuyển mạng quốc gia) nhưng lại muốn thay đổi ý định. Hãy cùng 3gvinaphone.com.vn tiếp tục theo dõi bài viết hướng dẫn dưới đây để hủy lệnh chuyển mạng giữ số nhanh nhất cho thuê bao của mình nhé.

hủy chuyển mạng giữ số từ VinaPhone sang mạng khác

Cách hủy yêu cầu chuyển mạng giữ số từ VinaPhone sang mạng khác

Trong quá trình chờ chuyển mạng (từ thời điểm gửi yêu cầu thành công đến trước thời điểm nhận được thông báo kế hoạch chuyển mạng). Khách hàng mạng VinaPhone đều có thể hủy yêu cầu chuyển mạng bằng 2 cách sau:

  • Cách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp HUYCM gửi 1441 (Miễn phí).
  • Cách 2: Đến trực tiếp cửa hàng giao dịch của nhà mạng đã đăng ký chuyển đến trước đó để yêu cầu Hủy chuyển mạng.

Sau đề nghị hủy yêu cầu chuyển mạng giữ số, Trung tâm chuyển mạng quốc gia 1441 sẽ nhắn tin thông báo hủy chuyển mạng thành công đến thuê bao đã yêu cầu chuyển mạng trước đó.

Lưu ý:

  • Khi thực hiện hủy chuyển mạng giữ số khách hàng cần thực hiện trước thời điểm Trung tâm chuyển mạng quốc gia chuyển tiếp bản tin “YCCM gửi 1441” đến cho nhà mạng chuyển đi.
  • 2 cách thực hiện Hủy chuyển mạng giữ số trên có thể áp dụng cho các thuê bao nhà mạng khác.

» Xem thêm: Thời gian chuyển mạng giữ số chính thức của VinaPhone dành cho thuê bao trả trước và trả sau.

hủy chuyển mạng giữ số từ VinaPhone sang mạng khác

Các quy định cần nắm khi hủy đăng ký chuyển mạng giữ số

  • Phí hủy chuyển mạng: 0 đồng.
  • Trường hợp khách hàng yêu cầu chuyển mạng cùng lúc nhiều thuê bao (đăng ký thông tin chính chủ trên 1 CMND), nếu 1 thuê bao thực hiện hủy yêu cầu thì các thuê bao còn lại cũng bị hủy theo.
  • Yêu cầu hủy chuyển mạng chỉ áp dụng đối với các yêu cầu chuyển mạng đã được trung tâm chuyển mạng cấp mã yêu cầu chuyển mạng.
  • Khi đã hủy yêu cầu chuyển mạng giữ số khách hàng vẫn được tiếp tục sử dụng các dịch vụ của mạng chuyển đi và tất cả các loại tài khoản của thuê bao sẽ được bảo lưu.
  • Thuê bao không được hoàn trả phí dịch vụ chuyển mạng khi khách hàng tự soạn tin nhắn hủy yêu cầu chuyển mạng.
  • Trường hợp hủy đăng ký chuyển mạng giữ số do lỗi kỹ thuật của hệ thống chuyển mạng trung tâm và khách hàng không còn nhu cầu chuyển mạng nữa thì sẽ được hoàn lại phí dịch vụ chuyển mạng theo quy định của nhà mạng chuyển đi.

» Mọi thắc mắc: Hãy gọi đến tổng đài CSKH của VinaPhone để được hỗ trợ giải đáp 24/7.

Chúc các bạn thực hiện hủy chuyển mạng giữ số từ VinaPhone sang nhà mạng khác thành công và có một ngày làm việc – học tập thật vui nhé!