Hủy gói VXtra Vinaphone thì thuê bao di động của bạn sẽ không bị từ 1.000đ mỗi ngày nữa, bên cạnh đó còn có cơ hội đăng ký các gói cước khuyến mãi gọi nội mạng hoặc ngoại khác đang được nhà mạng triển khai. Cú pháp thực hiện hủy VXtra không quá khó để thao tác, tuy nhiên do không nắm được chính xác cú pháp hủy như thế nào nên một số thuê bao đã thực hiện hủy thất bại.

cach-huy-goi-vxtra-vinaphone-cho-thue-bao-di-dong

Cách hủy gói VXtra Vinaphone cho thuê bao di động

Thuê bao di động trả trước của Vinaphone đang dùng gói VXtra muốn thực hiện hủy thì chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn dưới đây:

HUY VXtra Y gửi 900

Cước sms hủy gửi đến đầu số 900: Hoàn toàn miễn phí.

*Khách hàng cần lưu ý: Sau khi đã soạn tin HUY VXtra Y gửi 900 thuê bao của bạn phải nhận được một bản tin thông báo xác nhận là đã hủy thành công gói cước.

» Xem thêm: Hướng dẫn hủy V10 Vinaphone.

cach-huy-goi-vxtra-vinaphone-cho-thue-bao-di-dong

Lời khuyên dành cho thuê bao muốn hủy VXtra Vinaphone

  • Ưu đãi giảm cước gọi cả nội và ngoại mạng xuống còn 690đ/phút đến từ gói VXtra cũng khá hấp dẫn vì vậy nếu có nhu cầu thường xuyên gọi thoại thì nên duy trì gói để tiết kiệm chi phí liên lạc cho thuê bao.
  • Chỉ nên hủy gói VXtra khi nhu cầu gọi thoại của bạn chỉ dừng ở mức độ thỉnh thoảng; Hoặc đã tìm được một gói cước khuyến mãi gọi khác mang lại nhiều phút gọi miễn phí trong ngày/tuần/tháng.

» Bạn đã biết: Top 5 gói cước SIÊU khuyến mãi của Vinaphone không thể bỏ lỡ

Chúc khách hàng thực hiện hủy gói VXtra Vinaphone thành công cho thuê bao di động và có những sự lựa chọn mới thật phù hợp nhé!